Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Nghe nói con gái đã từng đi qua đổ vỡ như em chắc là khó gần, nên những yêu thương bình thường em đâu có cần. Nhưng cô gái độc thân xinh đẹp, em cứ mãi một mình đến khi nào mới chịu mở lòng đây? 

Có cô gái đi qua mối tình đầu tiên không được được trọn vẹn, rồi hứa với lòng mình: "Cuộc tình sau sẽ đẹp". Thế rồi cuộc tình thứ hai cũng đến, cô ấp ủ bao yêu thương nhưng duyên lỡ mỏng, người vội đi. Câu chuyện tình thứ hai cũng kết thúc chẳng đầu không cuối.

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Cô vốn là người chẳng thích điều gì xa xỉ, chỉ khao khát được nắm tay một người đàn ông khiến cô có cảm giác an toàn đến cuối cuộc đời. Bởi thế, cô đón nhận mối tình thứ ba vào một ngày đẹp trời, với một chàng trai hứa chăm sóc và lắng nghe những tổn thương cô đã từng. Mặc thế, những tổn thương trước đây khiến cô mất đi những hà sa số niềm tin vào tình yêu, nên cô cầu toàn hơn, đa nghi hơn, khép mình nhiều hơn. Đến nỗi, người hứa sẽ bên cô, lắng nghe và chăm sóc cũng rời đi vì không chịu được áp lực.

Cô đã từng ngọt ngào, đã từng mang trái tim nhiều yêu thương và có lẽ đã từng hoang tưởng về một chuyện tình yêu đẹp như mơ, và một hạnh phúc trọn vẹn. Cứ vậy, cô một mình đến giờ, độc thân và mạnh mẽ vì: "Đàn ông trên thế giới này, ai chẳng giống nhau". 

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Mất niềm tin vào tình yêu vì từng đổ vỡ là câu chuyện không phải của ít người. Nhưng thực chất tình yêu đẹp vẫn còn tồn tại trong cuộc sống này đấy thôi, chỉ đơn giản là nhân duyên thực sự khiến bạn hạnh phúc chưa tới mà thôi. Nếu không tin cứ nhìn câu chuyện của những người phụ nữ độc thân đã từng đi qua đổ vỡ thì thấy. Chẳng phải Cát Phượng tận tới năm 47 tuổi mới gặp được một Kiều Minh Tuấn yêu thương cô hết mực đấy sao?

Chuyên gia tâm lí học chỉ ra rằng có tới 7 loại "giả tình yêu", có thể bạn chỉ mới đi qua những chuyện tình giả mà thôi. Bởi vậy, này cô gái độc thân đang băn khoăn về những mối tình chẳng tốt đẹp đã qua, hãy dành một chút yêu thương dành cho mình.

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Những chuyện tình đau khổ đã qua có nghĩa nó là quá khứ

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Tình yêu đã tan vỡ, có nghĩa là nó thuộc về quá khứ, người ta sống cho hiện tại chứ không ai ôm niềm đau mà tồn tại vĩnh viễn được. Vì vậy, thay vì cứ đau đáu những tổn thương thì được gì, nó chỉ khiến ngày qua ngày bạn dằn vặt mình hơn, sống tiêu cực hơn mà thôi. Hãy tin rằng tình yêu đích thực vẫn còn và thứ gọi là hạnh phúc trọn vẹn chắc chắn sẽ dành cho bạn. Bởi: "Bạn không thể trồng một cái cây mà lúc nào cũng nghĩ nó sẽ chết", cũng như có được tình yêu mà lúc nào cũng nghĩ nó sẽ đổ vỡ một sớm hai chiều.

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

"Đàn ông trên thế giới này đều giống nhau" - lời thanh minh của kẻ thất bại

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Bạn không còn tin tưởng vào bất kì người đàn ông nào bởi bạn sợ tổn thương rồi mặc định cho rằng họ giống nhau, đều là những kẻ đa tình, vô tâm, không thể mang lại hạnh phúc cho phụ nữ. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi rằng, khi bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về đối phương thì giới tính bên kia cũng có những suy nghĩ tương tự. Có thể trong cuộc sống này xoay vòng trong lừa dối - dối lừa nên bạn đã quá thất vọng về những chàng trai. Nhưng đừng quên rằng, bạn hoàn toàn có thể tìm được một người biết yêu thương mình nếu bạn chịu mở lòng nhiều hơn.

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

"Anh ta là kẻ tồi, còn tôi là đứa đáng thương" - Thức tỉnh đi!!!

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Mỗi cuộc tình đi qua, dù đúng dù sai thì ai cũng là người có lỗi. Bởi vậy, đừng bao giờ quy chụp mọi lỗi lầm lên người từng là tất cả của bạn. Một cuộc tình là cả hai cùng vun đắp, rồi cũng vì cả hai người mà sụp đổ. Nhưng khi người ta thất bại trong tình yêu, người ta chỉ thấy lỗi của người khác mà thôi. Hãy tự hỏi chính mình, những cuộc tình đi qua, bạn có xứng đáng với nó hay không, bạn đã hết lòng vì nó hay chưa?

Không ai có lỗi trong câu chuyện tình, chỉ là vì duyên chưa tới, người chưa kịp hiểu nhau nên tình đành lỡ xa. Cũng có thể, đúng người sai thời điểm, người đàn ông đó muốn cả đời này chăm sóc cho bạn nhưng trong tay không có gì, cảm thấy không xứng đáng nên đành lòng muốn gửi bạn đến nơi có ánh đèn của họa lệ. Bởi vậy, thay vì đổ lỗi cho người khác thì nên xem lại chính bản thân mình nhé!

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Những người mất niềm tin vào tình yêu, thực ra họ chỉ mất đi niềm tin vào khả năng vun đắp và xây dựng hạnh phúc bền chặt cùng ai đó. Có phải chăng là em, cô gái vẫn chưa chịu mở lòng, vẫn cứ nghĩ độc thân là điều tuyệt vời nhất. Đúng là một mình cũng chẳng sao cả, một mình vẫn sống tốt, vẫn đôi khi vui vẫn nhiều khi buồn. Nhưng nếu trong cuộc sống thăng trầm này có người chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn cùng mình thì tốt biết mấy. Bởi vậy, này cô em xinh đẹp nào đó vẫn còn đơn bóng một mình ơi, mở lòng ra để đón một yêu thương mới đi em, một hạnh phúc trọn vẹn thực sự vì em, chính em xứng đáng với điều đó sau những ngày dài cô đơn.

Ảnh: Internet

Độc thân có hạnh phúc hay không là do chính mình lựa chọn

Tận hưởng trọn vẹn những "đặc quyền" đầy kiêu hãnh chỉ những nàng độc thân quyến rũ mới có

Những bộ phim là lời giải đáp cho câu hỏi: "Vì sao con gái bây giờ luôn thích sự độc thân?"

Độc thân

Hết yêu

vượt qua tổn thương

chuyện tình yêu

Độc Thân Vui Tính

Sao Đông Giả Nãi Lượng 12 phút trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

Quốc tế Review 12 phút trước

Mặc dù đã cố thể hiện là một bộ phim trinh thám giật gân, thế nhưng những gì Bad Times At El Royale mang lại chỉ là một dấu chấm hỏi lớn trong mọi thứ.

Người đẹp Kỳ Duyên 12 phút trước

Bỗng dưng có một khán giả đã "rảnh rỗi" đào mộ quá khứ khiến Kỳ Duyên "giận tím mặt" đáp trả đầy xéo xắt như thế này đây.

Người đẹp Thời trang sao 12 phút trước

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Hình ảnh ông bố trẻ đứng bên ngoài cửa phòng mổ, thấp thỏm ngó vào bên trong chờ tin từ bác sĩ khiến nhiều người xúc động.

Yêu Người yêu cắm sừng 37 phút trước

Tài khoản có tên H.X.H chia sẻ câu chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp, mối tình 6 tháng và phát hiện bị cắm sừng cay đắng khiến dân mạng xôn xao.

Phim Việt Quỳnh Búp Bê 42 phút trước

Bộ phim Quỳnh Búp Bê, tập 20 đã đã không còn xoay quanh cảnh đời của Lan. Thay vào đó, mạch phim đã quay trở lại với nhân vật chính là Quỳnh.

Châu Á Đường Yên 42 phút trước

Một nguồn tin cho hay Đường Yên - La Tấn sẽ công khai kết hôn vào 25/10, đến 28/10 sẽ tổ chức đám cưới tại thủ đô Vienna (nước Áo)

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Sau khi chính thức là vợ chồng của nhau, Trường Giang và Nhã Phương thường xuyên nhắc về đối phương lên mạng xã hội.

Châu Á Park Bo Gum 1 giờ trước

Từ bỏ hình tượng lãng tử với mái tóc dài bồng bềnh, Park Bo Gum đã có một mái tóc mới cực đáng yêu rồi này!

Sao Tây Sao US-UK 1 giờ trước

Vẻ đẹp trai chưa bao giờ từ bỏ Justin Bieber, chỉ là anh quá chán nên từ bỏ vẻ đẹp trai vài ngày mà thôi.

X Ðóng