Ngây ngất với MV ''Hoa sữa mùa thu'' của Đinh Mạnh Ninh

|

Chỉ vừa hoàn thành cách đây một vài ngày, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh đã kịp giới thiệu tới khán giả MV ca khúc Hoa Sữa Mùa Thu với bối cảnh Hà Nội từ trên cao. Chất pop nhẹ nhàng, lời ca tự tình và câu chuyện về một chàng trai đi tìm hình bóng người mình yêu là một món quà thú vị cho khán giả Hà Nội.

Mở đầu MV là hình ảnh Hà Nội thân quen, con phố nhỏ, với những cột dây diện chằng chịt, một chiếc xích lô,… ngồi bên góc quán café là anh chàng trẻ đang tự lự xa xăm. Nước phim ngọt ngào, lãng mạn đưa người xem đi qua những con đường của Hà Nội với hành trình tìm kiếm người yêu dấu.

Đinh Mạnh Ninh và cô bạn thân “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên cùng ekip làm phim đã thảo luận và đưa ra những ý tưởng về góc quay hết sức mới lạ và ấn tượng. Khán giả sẽ được ngắm nhìn một Hà Nội rất quen mà cũng rất lạ từ trên cao với nước phim đẹp và thơ mộng.

Trong thời gian sắp tới, Đinh Mạnh Ninh dự định giới thiệu tới khán giả ca khúc mang tên Mưa Mùa Hạ (sáng tác Nguyễn Vĩnh Tiến) để làm trọn vẹn bộ sưu tập ca khúc theo chủ đề 4 mùa của anh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube