Ngày cuối cùng của 2016: Kim Ngưu, Ma Kết sắp gặp người trong mộng

| 07:35 - 31/12/2016

Trong ngày cuối năm, thần may mắn đang mỉm cười với cả Bạch Dương và Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thần may mắn đang mỉm cười với bạn, nhưng bạn cần tinh tế để nắm bắt cơ hội nhé. Thói quen sắp xếp thời gian biểu sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn đấy. Bạn và người ấy có nhiều khoảnh khắc rất vui vẻ. Có vẻ như cả hai đang gần nhau hơn chút nữa rồi. Đây chính là dấu hiệu tốt cho chuyện tình của cả hai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể Kim Ngưu sẽ tìm được người cần tìm trong hôm nay. (Ảnh: Internet)
Có thể Kim Ngưu sẽ tìm được người cần tìm trong hôm nay. (Ảnh: Internet)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ gặp gỡ thêm nhiều bạn mới. Có thể, một ai trong số đó sẽ làm rung động trái tim bạn. Một chút rắc rối trong công việc vẫn không thể ngăn cản tâm trạng vui tươi của bạn trong ngày cuối cùng của năm cũ này. Tuy nhiên, tình hình tài chính không hề lí tưởng để bạn mua sắm đâu. Bạn cần cân nhắc nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sắp có lương rồi, bạn cố cầm cự tình trạng rỗng túi thêm một thời gian ngắn nữa thôi. Tài chính eo hẹp cũng là nguyên nhân khiến bạn thôi những dự định tuyệt vời để vui chơi cùng bạn bè trong dịp lễ. Công việc cũng khá suôn sẻ nên bạn càng có động lực hoàn thành mục tiêu. Nhưng Song Tử cũng cần cố gắng tập trung hơn để có kết quả tốt nhất nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những mối quan hệ khá tốt khiến Cự Giải cảm thấy an toàn. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lí, ưu tiên việc quan trọng hơn để có được hiệu quả làm việc tốt nhất. Nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và thành công. Nhờ vậy, mà bạn khẳng định được giá trị của bản thân hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn đến với bạn trong hôm nay, nhưng Sư Tử cần cân nhắc trước khi quyết định nhé. Nếu niềm vui không trọn vẹn, và bạn lọt thỏm trong sự cô đơn vì cảm giác cả thế giới đang quay lưng lại với mình, thì cũng đừng vội trách ai. Mà ngược lại, hãy dành thời gian để nhìn lại chính mình. Đôi khi, bạn mới là người tự tạo khoảng cách với họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thay vì ca thán, Xử Nữ nên tập trung giải quyết núi công việc đang chờ đợi mình, như thế sẽ tốt hơn nhiều. Và dù có thế nào, cũng đừng để cái tôi làm hỏng hết mọi thứ nhé. Người ấy sẽ chẳng đến dỗ dành bạn cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra đâu, vì người sai là bạn cơ mà.

Ngưng ca thán để đời đẹp hơn nhé Xử Nữ. (Ảnh: Internet)
Ngưng ca thán để đời đẹp hơn nhé Xử Nữ. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình đừng nên đặt quá nhiều kì vọng của mình vào người khác. Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy thất vọng thêm thôi. Sự thông minh và bản lĩnh của Thiên Bình đâu rồi? Hãy dùng nó để chứng minh không chuyện gì có thể làm khó được bạn.

Ngày cuối năm, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Đừng để công việc chiếm lĩnh thời gian của bạn. Và ai còn FA thì tranh thủ kiếm nửa kia đi nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cảm giác của Bọ Cạp hôm nay là bị cả thế giới quay lưng lại. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy chọn một góc yên tĩnh để nhìn rõ hơn những gì đang diễn ra và tìm hướng xử lí tốt nhất. Nếu bạn không muốn ra ngoài vào buổi tối, hãy đọc sách, làm đồ handmade, dọn dẹp phòng ốc,… Nhờ vậy, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua nhanh hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cũng được thần may mắn hộ mệnh khi gặp thuận lợi cả trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà ôm đồm quá nhiều việc vào người nhé. Và dù bạn là người luôn quan tâm đến người khác, thì cũng nên nghĩ cho mình một chút nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết có thể sẽ xảy ra biến động lớn. Nhưng không phải là gì quá kinh khủng đâu, chỉ là bạn đã trúng mũi tên thần Cupid thôi. Hôm nay cũng là ngày khởi sắc trong công việc và học tập của bạn. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn được thể hiện bản lĩnh và trí thông minh của mình.

Thần Cupid có thể sẽ gõ cửa nhà Ma Kết trong hôm nay đấy. (Ảnh: Internet)
Thần Cupid có thể sẽ gõ cửa nhà Ma Kết trong hôm nay đấy. (Ảnh: Internet)

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ suy ngẫm về những việc đã làm và chưa làm. Có những điều sẽ khiến bạn cảm thấy buồn nhưng đừng nản lòng mà hãy lấy đó làm động lực phấn đấu nhé. Bảo Bình cũng cần tham gia các hoạt động hội nhóm nhiều hơn để sớm chia tay hội FA. Đừng quá cứng nhắc trong mọi việc để được thư giãn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong số các cung hoàng đạo, Song Ngư có khả năng kiềm chế cảm xúc vào loại thấp nhất. Bạn rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc thất thường của mình. Nhưng đừng vội chia sẻ quá nhiều với mọi người mà chỉ nên tâm sự cùng ai đó thân thiết và tin tưởng nhất. Phong độ làm việc của Song Ngư hôm nay khá tốt nên bạn cứ phát huy như thế nhé!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.