Ngay cả những chuyện tào lao, ta cũng có thể biến thành status "sống ảo"...

|

Bạn là người sống ảo? Bạn mong muốn có status tâm trạng được nhiều người like? Hãy tham khảo những ví dụ dưới đây.

Ai cũng muốn chứng tỏ mình là người sâu sắc, ai cũng muốn thể hiện tâm trạng "sâu đíp" của mình cho bàn dân thiên hạ thấy, nhưng không phải tất cả mọi người đều có khả năng viết lách tốt hay có thời gian đọc nhiều truyện ngôn tình để học hỏi...

Tuy nhiên, bạn có thể tập "sâu sắc hóa" những sự việc hết sức bình thường trong cuộc sống hàng ngày để thỏa mãn khao khát "sống ảo" của mình, bằng cách đọc hết bài viết này:

Chú ý đi, bạn có thể thấy được sự lãng mạn trong mọi chuyện.Chú ý đi, bạn có thể thấy được sự lãng mạn trong mọi chuyện.

Nước mắt chính là cảm hứng để "ngôn tình hóa" những chuyện hết sức bình thường.Nước mắt chính là cảm hứng để "ngôn tình hóa" những chuyện hết sức bình thường.

Học cách tâm sự với những thứ vô tri thì mới chạm được đến con người!Học cách tâm sự với những thứ vô tri thì mới chạm được đến con người!

Trước tiên hãy thử tìm lấy hạnh phúc trong cuộc sống đời thường, ví dụ như thế này...Trước tiên hãy thử tìm lấy hạnh phúc trong cuộc sống đời thường, ví dụ như thế này...

Nhìn nhận mọi việc bằng con mắt lạc quan nữa.Nhìn nhận mọi việc bằng con mắt lạc quan nữa.

Triết lí đến từ những người bạn không ngờ tới nhất...Triết lí đến từ những người bạn không ngờ tới nhất...

hoặc từ những thứ nhỏ bé nhất.hoặc từ những thứ nhỏ bé nhất.

Quan trọng là phải giữ vững được chính kiến của mình!
Quan trọng là phải giữ vững được chính kiến của mình!

Nhất quyết đừng để người khác ảnh hưởng đến bản thân!Nhất quyết đừng để người khác ảnh hưởng đến bản thân!

Hừm, đừng đặt ai hay cái gì lên trên bản thân như em gái này nhé.Hừm, đừng đặt ai hay cái gì lên trên bản thân như em gái này nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...