Ngắm Hương Giang Idol lạ lẫm trong bộ ảnh động cùng bao cao su

Hương Giang Idol đã nhận lời tham gia làm người mẫu cho bộ ảnh khởi động dự án Condom Project 2013: The last season.

Trang phục lần này mà Hương Giang mặc cũng chính là bộ trang phục mà người mẫu Trà My Next Top Model mặc trong dự án lần 2 năm 2012 vừa rồi. Mặc dù đã sau 5 tháng thực hiện nhưng bộ trang phục được làm từ hơn 2.000 chiếc bao cao su không có gì thay đổi, vẫn bền chặt những chiếc condom được gắn kết với nhau.

Với sự trở lại của nghệ thuật thể hiện hình ảnh cinemagraph (ảnh động) đã từng gây ấn tượng ở dự án lần 1 (người mẫu, diễn viên Quỳnh Trang thể hiện). Ở dự án năm 3 – năm cuối của “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” sẽ gửi đến khán giả chuỗi Motion Poster (Poster chuyển động) với sự góp mặt của ca sỹ Hương Giang Idol. Nếu như những poster trước đây chỉ như một tấm hình tĩnh rất bình thường thì nay với Motion Poster người xem sẽ tự mình trải nghiệm ngay chính trên hình ảnh đó, cảm nhận nó thay đổi và chuyển động chứ không “đứng yên”.

Bình thường hóa

Châu Á Jang Geuk Suk 52 phút trước

"Nam thần Châu Á" Jang Geun Suk bị khán giả Hàn chửi bới khi chỉ phải phục vụ cộng đồng mà không cần nhập ngũ.

Quốc tế venom 1 giờ trước

Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ tin được một nhân vật phản anh hùng hung tợn, tàn bạo như Venom lại có thể được miêu tả như một “tên hề đáng thương”.

Hai diễn viên nhí phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" khiến khán giả phát cuồng bởi sự dễ thương quá mức.

Theo Tổng Công ty đường sắt, sự cố trên không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng làm chậm một số đoàn tàu trên tuyến Bắc Nam.

Xã hội trao nhầm con 1 giờ trước

Anh Dũng cho biết anh đang làm việc tại Đà Lạt, tuy nhiên những ngày qua anh luôn theo sát thông tin liên quan đến gia đình mình.

Xã hội Bão Số 3 1 giờ trước

Dự báo trong 48 đến 60 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây, suy yếu và tan dần. Cấp độ rủi ro thiên tai do bão: cấp 3.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

H'Hen Niê vô tình vướng phải nghi vấn diện váy nhái, stylist liền đứng ra lên tiếng bênh vực như thế này đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hot girl World Cup Trâm Anh vướng tin đồn bị dàn hot girl nóng cùng World Cup tẩy chay vì thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Chưa ra sân thi đấu cho Bà đầm già thành Turin nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi dấu ấn trên thị trường bán áo đấu sau 24 giờ đầu tiên được phát hành.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mối quan hệ của Hoà Minzy trong showbiz dường như ít thật nhỉ, Hoà không hỏi dò được ai để liên hệ với ê-kíp mà phải cầu cứu lên Facebook luôn cơ.

X Ðóng