"Ngậm đắng nuốt cay" khi phụ nữ làm đẹp bằng công nghệ chỉnh sửa ảnh

| 15:08 - 15/01/2017

Bạn sẽ cảm thấy sức mạnh công nghệ là vô cùng đối với cuộc sống con người và cả việc tân trang nhan sắc của phụ nữ thời hiện đại.

Cùng với cuộc đua công nghệ, là sự phát triển của hàng trăm nghìn loại phần mềm tiện ích hỗ trợ cho muôn mặt cuộc sống của con người. Đặc biệt, phần mềm chỉnh sửa ảnh là thứ không thể thiếu trong điện thoại của các cô nàng. Chẳng cần tốn quá nhiều son phấn, mất hàng tiếng đồng hồ để che mụn chỗ này, lấp sẹo chỗ kia, da vẫn trắng mịn, mắt vẫn to tròn, môi vẫn quyến rũ, mọi thứ được xử lí chỉ bằng một cái chạm nhẹ vào phần mềm chụp ảnh.

Hãy cùng xem “nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” nó đúng với ngữ cảnh này đến mức nào nhé!

Thật không thể tin cô gái trong hai bức ảnh thật ra chỉ là một người. (Ảnh: FB)Thật không thể tin cô gái trong hai bức ảnh thật ra chỉ là một người. (Ảnh: FB)

Trắng mịn màng không tì vết chỉ nhờ một bước lọc ảnh. (Ảnh: FB)Trắng mịn màng không tì vết chỉ nhờ một bước lọc ảnh. (Ảnh: FB)

Xóa mụn, xóa vết thâm trong vòng 1 nốt nhạc. (Ảnh: FB)Xóa mụn, xóa vết thâm trong vòng 1 nốt nhạc. (Ảnh: FB)

Mặt mộc và mặt được quét ảnh thông minh. (Ảnh: FB)Mặt mộc và mặt được quét ảnh thông minh. (Ảnh: FB)

Vẻ đẹp biến hóa đến khó tin nhờ công nghệ make – up và phần mềm chụp ảnh. (Ảnh: FB)Vẻ đẹp biến hóa đến khó tin nhờ công nghệ make – up và phần mềm chụp ảnh. (Ảnh: FB)

Màu sắc đổi từ mái tóc đến bờ môi. (Ảnh: FB)Màu sắc đổi từ mái tóc đến bờ môi. (Ảnh: FB)

Không cần phải tắm trắng, phẫu thuật, vẫn có thể hóa hotgirl. (Ảnh: FB)Không cần phải tắm trắng, phẫu thuật, vẫn có thể hóa hotgirl. (Ảnh: FB)

Sự phát triển của công nghệ chính là một trong những nền tảng để xây dựng xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cái gì quá làm dụng cũng thành dở. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, nhưng đó cũng chỉ là vẻ đẹp ảo. Thế nên, đừng phụ thuộc quá nhiều vào nó nhé. Vẻ đẹp thật sự vẫn là cái đáng trân trọng nhất. Và cũng đừng khiến cho bạn bè ngoài đời thật không tài nào nhận ra bạn nếu lỡ gặp nhau ngoài đời.