Những người có bộ phận cơ thể không-giống-bất-kì-ai-trên-đời

Từ vòng eo nhỏ 38cm đến bộ móng tay dài gần 8m, bạn sẽ hết hồn trước những bộ phận cơ thể kì quái nhất của con người.

Vòng eo nhỏ nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Còn có biệt danh là “nữ hoàng áo corset”, cô Cathie Jung, một phụ nữ sống ở Mỹ đã mặc áo corset bó sát cơ thể từ ngày này qua tháng nọ để có thân hình đồng hồ cát. Với vòng eo có số đo chỉ vỏn vẹn 38cm, Cathie đã ghi tên mình vào sách kỉ lục Guinness năm 2007 với danh hiệu người còn sống sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới. Trước đó, kỉ lục này thuộc về cô Ethel Granger có số đo vòng eo 33cm.

Đôi chân dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Có chiều cao 1m96, cô gái người Nga Svetlana Pankratova là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới với chiều dài 132cm. Theo đó, bàn chân của Svetlana cũng rất to và chỉ những đôi giày kích cỡ 46 mới vừa với cô nàng. Điều này khiến cho việc mua giày của Svetlana gặp rất nhiều khó khăn. Từ năm 1992 đến 1995, Svetlana chơi bóng chuyền ở Mỹ. Năm 2008, cô xuất hiện tại Trafalgar Square ở London với He Pingping- người đàn ông nhỏ nhất thế giới để quảng bá cho phiên bản mới nhất của sách kỉ lục Guinness.

Người phụ nữ sở hữu “bộ râu” dài nhất


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Có khá nhiều cô gái sở hữu hàng ria mép hơi rậm nhưng với trường hợp của Vivian Wheeler sống ở Illinos, Mỹ thì cô lại sở hữu bộ râu dài quá mức với chiều dài 27,9cm, ghi tên mình vào kỉ lục khá kì lạ - “Người phụ nữ sở hữu bộ râu dài nhất thế giới”. Theo cha của Vivian, râu của con gái mình bắt đầu mọc từ năm lên 7 tuổi, nhưng kể từ năm 1993, Vivian quyết định ngừng cạo và để cho chúng phát triển đến tận bây giờ.

Bàn tay lớn nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Lui Hua, một người đàn ông Trung Quốc mắc phải chứng Macrodactyly, một căn bệnh đột biến gen hiếm gặp khiến bàn tay trái phình to ra. Ngón tay cái của ông Lui có kích thước gần 25cm, còn ngón trỏ có kích thước 30cm. Các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật kéo dài 7 giờ đồng hồ, cắt đi 5kg thịt và xương để trả bàn tay trái của ông Lui về hình dáng bình thường.

Chiếc lưỡi dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Với chiếc lưỡi dài gần 7cm, cô bé người Đức Annika Irmler đã ghi tên mình vào sách kỉ lục Guinness với danh hiệu người sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Trong khi những bạn bè của mình chỉ có thể liếm phần phía trên cây kem ốc quế thì cô bé lại có thể liếm xuống đến tận đáy của cây kem.

Bộ móng tay dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Dù nhìn từ xa hay nhìn gần thì có lẽ bạn đều sẽ phát hoảng với bộ móng tay siêu dài của Lee Edmond. Bắt đầu nuôi móng tay và chăm sóc chúng cẩn thận từ năm 1979, người phụ nữ Utah có tổng chiều dài các móng tay cộng lại lên đến 7,5 mét. Lee đã ghi tên mình vào sách kỉ lục Guinness với danh hiệu người sở hữu bộ móng dài nhất thế giới. Có lẽ bộ móng của Lee sẽ dài thêm vài xen-ti-mét nữa nếu bà không phải cắt mất chúng khi gặp tai nạn xe hơi vào năm 2009.

“Lông tai” dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Nghe có vẻ kì lạ nhưng một người đàn ông Ấn Độ, Radhakant Bajipai, được ghi tên vào sách kỉ lục Guinness vì sở hữu “lông tai” dài nhất thế giới vào năm 2003. Khi được Guinness công nhận, lông tai của Radhakant dài 13,2cm, nhưng điều đó có vẻ không ngăn cản được ông tiếp tục nuôi chúng… dài thêm nữa. Hiện tại, lông tai của ông đã dài đến 25cm và có thể búi thành một búi nhỏ ở tai.

Chiếc mũi dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Ông Mehmet Ozyurek, sinh năm 1949 ở Thổ Nhĩ Kỳ đã được Guinness xác nhận là người sở hữu chiếc mũi dài nhất thế giới với chiều dài 8,8cm khi nó được đo lần cuối cùng vào năm 2007.

Người có nhiều ngón tay và ngón chân nhất


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Hai cậu bé người Ấn Độ Pranamya Menaria (trái) và Devendra Harne (phải), đều cùng nhau nắm giữ danh hiệu người có nhiều ngón tay và ngón chân nhất thế giới. Cả PranamyaDevendra đều có 12 ngón tay và 13 ngón chân do ảnh hưởng của căn bệnh thừa ngón.

Lông mày dài nhất thế giới


Ảnh: Oddee
Ảnh: Oddee

Lại thêm một kỉ lục kì quái khi Frank Ames, người đàn ông sống ở New York, Mỹ đã vinh dự được ghi tên vào sách kỉ lục Guinness với danh hiệu người sở hữu “lông mày” dài nhất thế giới: 9.6cm. Frank đã liên hệ với Guinness khi biết rằng chưa có ai đăng kí kỉ lục kì quái này.

"Rùng mình" chứng kiến những kỉ lục kì lạ nhất thế giới

Thiếu nữ nhỏ nhất thế giới lập kỉ lục Guinness

Những ca sĩ "sát thủ" BXH Billboard với vị trí No1 ngay khi ra bài hát

Kỉ lục

Kỉ lục Guinness

Kỉ lục thế giới

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng