Nếu đóng phim, 4 mỹ nhân này vào vai ác chắc chắn hợp

|

Vẻ cá tính, mạnh mẽ của Phạm Hương, Tóc Tiên, Mai Ngô... rất phù hợp để đóng những vai diễn phản diện.

Tóc Tiên 

Tóc Tiên nổi tiếng là một nữ ca sĩ gợi cảm, cá tính và nổi loạn. Không những vậy, gương mặt sắc sảo của Tóc Tiên cũng rất dễ tạo được sức hút, thông qua những biểu cảm ra được chất "bad girl". Thế nên, nếu Tóc Tiên đảm nhận một vai diễn cá tính - phản diện nào đó thì sẽ rất phù hợp. 

Phạm Hương

Nếu có cơ hội tham gia một bộ phim, Phạm Hương có lẽ sẽ được đạo diễn nhắm cho vai phản diện. Đừng hiểu lầm nhé, không phải là tính cách của Phạm Hương xấu. Nhưng gương mặt cực kỳ sắc sảo, có nét "sang chảnh" của Phạm Hương rất hợp những vai diễn phản diện thay vì liễu yếu đào tơ. 

Mai Ngô

"Ơn giời, người đẹp hợp vai phản diện đây rồi". Có lẽ khi nhận một vai ác, Mai Ngô sẽ không phải cố gắng "diễn" nhiều, vì cá tính ngoài đời của cô vốn được nhiều người đánh giá là đanh đá, "bitchy". Không những thế, gương mặt của Mai Ngô cũng rất hợp để đóng vai ác vì khá dữ dằn, biểu cảm cực kỳ đa dạng.

Lilly Nguyễn

Lilly Nguyễn là một cô gái xinh đẹp, nhưng đẹp theo kiểu "sang chảnh", kiêu kỳ, quyến rũ. Cách ăn nói của cô cũng rất tưng tửng, có duyên. Lilly cũng là người đẹp rất tự nhiên trước ống kính. Dựa theo những yếu tố ấy, có thể đánh giá cô nàng này có đủ tố chất để trở thành một diễn viên trong tương lai.