Nếu bạn yêu một cô nàng đỏng đảnh...

|

Con trai ai cũng muốn có một người yêu tâm lý và tinh tế. Vậy phải làm sao nếu bạn yêu một cô nàng đỏng đảnh?

1. Chịu đựng vô số sở thích và tính cách thất thường

Một cô nàng đỏng đảnh thường có rất nhiều yêu cầu đòi hỏi và hay thay đổi đến chóng mặt. Những cô nàng đỏng đảnh luôn suy nghĩ rằng họ là phái yếu, có quyền được yêu thương, chiều chuộng… vô điều kiện. Vậy là các chàng trai chỉ còn biết ngậm ngùi chiều theo yêu sách của nàng.

Nếu bạn có người yêu là một cô nàng đỏng đảnh và là shopaholic chính hiệu thì còn… thảm hại hơn nữa. Bạn sẽ phải ngồi cả mấy tiếng đồng hồ chờ nàng thử đồ, làm chân “khuân vác” kiêm xe ôm, và không được phép nhăn mặt nếu nàng bước cả vào những shop hàng hiệu có giá trên trời (dù cho nàng vẫn còn đi học và chưa kiếm ra tiền!). Chưa hết, thói đỏng đảnh, nếu tiến triển trầm trọng, thì sẽ thành bệnh ngôi sao đấy bạn ạ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

2. Thói vô tâm và sớm nắng chiều mưa

Vì một cô nàng đỏng đảnh cần quá nhiều thời gian để chăm chút bản thân, nên chưa chắc nàng có điều kiện để chăm sóc quan tâm đến bạn đâu. Đó là còn chưa kể, một cô nàng đỏng đảnh đã quen được chiều chuộng, nên sẽ tận dụng triệt để quyền ấy nếu một ngày nào đó bạn “tức nước vỡ bờ”.

Một cô nàng đỏng đảnh còn có thể làm bạn cực kỳ xấu hổ trước mặt đám đông đấy. Hãy thử tưởng tượng mà xem, đến một sự kiện, hay một cuộc đi chơi tập thể, nàng hốt hoảng khi nhìn thấy gián, mang theo cả tá đồ trang điểm, ăn mặc cầu kỳ và cứ 5 phút lại gọi bạn để giải quyết những việc bé xíu xiu, bạn sẽ nghĩ sao. Đó là còn chưa kể ánh mắt, cái nhìn của bè bạn xung quanh với cô nàng và với cả bạn nữa.

Suy cho cùng, đỏng đảnh nếu đúng lúc đúng chỗ thì khá đáng yêu, bởi con gái là phái yếu mà, luôn muốn được che chở. Song khi đỏng đảnh là căn bệnh trầm kha, bạn cần xem lại tình trạng mối quan hệ của mình nhé. Bởi nó còn thể hiện sự vô tâm, ích kỷ và không tôn trọng đối phương nữa đấy. Và nếu bạn tiếp tục nhẫn nhịn, bạn có chắc lửa không bùng lên và dẫn hai người đến những trận cãi vã hay không?

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Giải pháp “trị” những cô nàng đỏng đảnh

Một ngày nào đó, bạn thử “bỏ bom” cô nàng, đến thật trễ xem sao. Và đồng thời cũng áp dụng mọi chiêu bài của cô ấy lên bản thân. Chắc chắn, với tính cách trẻ con sẵn có, cô ấy sẽ nổi khùng lên cho mà xem. Đến lúc ấy, hãy dùng sự chín chắn sẵn có và thói quen “nhẫn nại” bấy lâu để giảng giải cho cô nàng hiểu nhé. Có thể lúc đầu mọi chuyện chưa hẳn có tác dụng, song mưa dần thấm lâu mà, cứ an tâm là cô nàng sẽ thay đổi.

Nếu có thể, hãy rủ cả bè bạn và gia đình tham gia vào phi vụ này nhé. Có những chuyện người yêu nói cô ấy không chịu nghe, nhưng bạn thân lại có tác dụng lắm đấy, đặc biệt là hội bạn gái thân thiết đó.

Cuối cùng, khi đã áp dụng mọi biện pháp mà cô nàng vẫn chứng nào tật nấy, bạn cần những cuộc nói chuyện thẳng thắn, cứng rắn, cần cho cô ấy biết nếu vẫn giữ tính cách này, mối quan hệ của hai bạn có nguy cơ rạn nứt. Lẽ dĩ nhiên, hãy nhớ đây là biện pháp sau cùng nhé.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tạm kết

Con gái có rất nhiều thói xấu ngang ngửa với số lượng các điểm tốt đấy các đầu đinh ạ. Nhưng giống như tình yêu cần rất nhiều gia vị, một chút khuyết điểm mới làm nét duyên con gái riêng (bởi đâu có ai trên đời này hoàn hảo). Nếu bạn yêu cô ấy thật lòng, thì đừng làm ngơ trước những khuyết điểm ấy, mà giúp nàng sửa chữa và thay đổi tích cực, con trai nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...