Nếu bạn có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải, đừng xem thường!

Hãy để mắt hơn đến những nốt ruồi ở cánh tay phải của bạn, nhất là khi số lượng đã bước sang số 11.

Mặc dù, những nốt ruồi trên cơ thể người vẫn thường được cho là vô hại. Nhưng nó lại là thủ phạm tiềm tàng mang căn bệnh ung thư đến với các biến chứng khó ngờ.

Nếu bạn có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải, đừng xem thường!

Nốt ruồi là thủ phạm tiềm tàng mang căn bệnh ung thư đến với các biến chứng khó ngờ. (Ảnh Internet)

Theo đó, các nhà nghiên cứu Đại học King (Anh) cho rằng,  số lượng nốt ruồi trên cánh tay có thể nói lên vấn đề sức khỏe của bạn. Cụ thể, những người có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải hoặc hơn 100 trên toàn cơ thể thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao.

Nghiên cứu này được thực hiện bằng một cuộc kiểm tra số lượng nốt ruồi ở 17 vị trí trên cơ thể 3.594 cặp song sinh nữ. Và khi tiến hành đối chiếu kết quả với một cuộc thí nghiệm khác trên cả nam và nữ, họ đã phát hiện rằng, số lượng nốt ruồi trên cánh tay phải có mối liên quan đến toàn bộ nốt ruồi trên cơ thể. Đây được xem là một phát hiện quan trọng trong việc nhận diện, chuẩn đoán và chữa trị bệnh kịp thời.

Nếu bạn có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải, đừng xem thường!

Những người có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải hoặc hơn 100 trên toàn cơ thể thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao. (Ảnh Internet)

Người ta thấy được, nếu ai có khoảng 7 nốt ruồi trên cánh tay phải thì sẽ có tương đương khoảng 50 nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể. Đặc biệt, người có nhiều hơn 11 nốt ruồi ở cánh tay phải thì sẽ có 100 nốt trên cơ thể.

Nếu bạn có nhiều hơn 11 nốt ruồi trên cánh tay phải, đừng xem thường!

Đỏ, xám và xanh lá thường là màu sắc của nốt ruồi có chứa tế bào ung thư. (Ảnh Internet)

Theo Tiến sĩ Claire Knight (Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Anh), ngoài các dấu hiệu như tóc đỏ, da xanh, mắt sáng màu,… thì các nốt ruồi trên cơ thể cũng cũng có thể “lên tiếng” về căn bệnh ung thư. Đặc biệt, hãy chú ý đến cả những nốt ruồi xuất hiện ở khủy tay, chân, lưng (đặc biệt là ở nam giới) chứ không chỉ riêng ở cánh tay phải.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cứ tiếp tục thực hiện 7 thói xấu này, bạn sẽ sống vui sống khỏe

Rã đông thực phẩm không đúng cách có thể gây nguy hại cho sức khỏe

Đừng uống nước khi ăn để khỏe mạnh và sống thọ như người Nhật

Nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi

Bệnh nguy hiểm

Ung thư da

Xã hội 1 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 2 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 2 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 3 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

Sao Đông 3 giờ trước

Đài truyền hình KBS vừa chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ không phát sóng một số ca khúc trong album mới nhất của BTS.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Trở lại đấu trường Kpop sau 7 tháng vắng mặt, EXO vẫn cho thấy sức mạnh đáng gờm của "ông hoàng bán đĩa" nay đã có chỗ đứng ở hạng mục nhạc số.

X Đóng