Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải?

Hãy trân trọng và yêu thương em khi anh còn cái quyền đó, chứ đừng đợi đến lúc mất rồi mới hối tiếc.

Em sẵn sàng thay đổi vì người em yêu thương. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là em sẽ thay đổi vô điều kiện, chỉ những gì em thấy đúng và cần thiết thì em sẽ cố gắng hoàn thiện. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì đừng bao giờ có ý nghĩ áp đặt em.

Em của mọi ngày vốn dĩ hời hợt, khi yêu anh thì lại vô cùng tỉ mĩ. Thói quen của anh ra sao, anh thích gì, anh ghét gì,… Em đều ghi nhớ tất cả. Đừng ngạc nhiên vì những món quà handmade do chính tay em làm tặng anh, tuy nó không thật sự hoàn hào nhưng đó là tất cả tình cảm của em. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì phải trân trọng những điều em làm cho anh.

Em vốn dĩ cực kỳ nóng tính, hay hét toán lên khi không thoài mái nhưng khi yêu anh lại khác. Dù cho em có giận hay hiểu lầm anh như thế nào, em cũng luôn chờ ở anh lời giải thích và câu xin lỗi. Vì em nghĩ bất kỳ ai làm một việc gì, cũng đều có lý do của họ. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì đừng bao giờ lợi dụng sự tha thứ, cả tin của em để tiếp tục dối trá.

Em yêu anh nhưng không bao giờ có ý nghĩ ràng buộc, quản lí anh. Đừng nghĩ những cuộc gọi nửa đêm khi anh la cà quán xá là xâm phạm cá nhân, chỉ là em muốn nhắc anh gửi xe và đi taxi về. Trong tình trạng say xỉn, mà chạy xe liệu có an toàn. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì đừng bao giờ coi việc cô ấy quan tâm là xa xỉ, vì sự xa xỉ ấy khi mất đi rồi anh sẽ phải hối tiếc.

Em không dịu dàng cũng chẳng nói năng nhỏ nhẹ, chua ngoa và đanh đá dường như đã trở thành phong cách riêng của em. Nhưng anh nên biết điều này, khi cả hai còn lời qua tiếng lại chứng tỏ em vẫn trân trọng tình cảm này, nhưng khi em quay lưng với anh thì sẽ chẳng bao giờ anh tìm được em. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải đừng vội hờn giận vì những lời nói chua ngoa, vì còn yêu anh thì em mới nói, hết yêu thì em sẽ im lặng và ra đi.

Em tuy có đôi chút trẻ con, nhõng nhẻo nhưng luôn biết cách chăm sóc anh. Nụ cười và ánh mắt anh nhìn em trước hộp cơm trưa đầy ắp đồ ăn nóng sốt, điều đó có được bao nhiêu cô gái làm cho anh. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì chỉ có lời chứ chẳng bao giờ lỗ, vì em luôn là người chăm sóc cho anh nhiều hơn những gì anh làm cho em.

Em thì chả biết an ủi hay tư vấn cho người khác, nhưng sẵn sàng ngồi bên anh để anh trút bỏ những áp lực từ công việc và cuộc sống. Sẽ chẳng bao giờ em nghĩ là anh đang lãi nhãi bên lỗ tai em, mà em rất hạnh phúc vì được là người chia sẻ cùng anh. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì đừng bao giờ bảo cô ấy là phiền phức, vì có được bao nhiêu cô gái phiền phức hết lòng quan tâm anh như thế!

Em thì chắc có lẽ là vợ, hợp hơn là người yêu của anh. Khi yêu anh, em luôn muốn lâu dài và bền chặt, trong các mối quan hệ của em không có hai từ “giỡn chơi”. Vì vậy nếu chưa yêu em sâu sắc, chưa muốn bước cùng em lâu dài, chưa thể gắn kết cuộc đời cùng em thì đừng bao giờ gọi em là “vợ”. Nếu anh yêu một cô nàng Cự Giải thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Nếu chưa chắn chắn rằng em là tất cả của anh, anh chưa muốn nắm mãi bàn tay ấy thì đừng bắt em hy vọng về một ước mơ hạnh phúc xa xăm.  

Con gái Cự Giải nhìn bề ngoài rất đơn giản, con người bên trong lại rất phức tạp. Em không sống bằng lý trí mà chỉ làm theo cảm giác của trái tim. Một khi đã chọn lựa, tin tưởng, trao trọn tình cảm cho anh thì chứng tỏ đó là một người rất đặc biệt. Hãy trân trọng và yêu thương em khi anh còn cái quyền đó, chứ đừng đợi đến lúc mất rồi mới hối tiếc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Tản văn] Nếu chúng ta chẳng thể có nhau ngày sau...!

[Tản văn] Khi nào ta về với nhau?

[Tản văn] Anh ở đâu giữa Sài Gòn bề bộn

Trẻ

yêu

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, diễn viên Mai Tài Phến đã có chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về mối quan hệ với ca sĩ Hương Tràm.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Sau 2 ngày né tránh thì Bảo Anh cũng chính thức lên tiếng về chuyện chia tay với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Học đường 10 giờ trước

Làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn cùng mái tóc đen truyền thống, cô nàng nữ sinh trong tà áo dài trắng này đang khiến bao anh chàng phải liêu xiêu ngắm nhìn.

Du lịch 10 giờ trước

Scotland (Vương quốc Anh) được tạp chí du lịch Rough Guides bình chọn là địa điểm đẹp nhất thế giới - vùng đất chứa đựng những điều đặc biệt.

Tản mạn 10 giờ trước

Yêu đủ rồi, mình cưới đi anh! Em sẽ nuôi một chú mèo con, ngoài ban công có những giỏ lan thơm ngát, và ngôi nhà nhỏ luôn rộn tiếng cười vui...

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 11 giờ trước

Từng thử việc bất thành trong màu áo U19 Việt Nam cách đây 8 năm, giờ đây thủ thành Việt kiều Patrik Lê Giang lại đang có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

X Đóng