Nếu anh ấy yêu bạn chân thành, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác này

| 18:00 - 25/09/2016

Chỉ khi được nhận một tình yêu chân thành, thì trong mắt bạn anh ấy mới là một người như thế này!

Bạn là kiểu con gái luôn thiếu thốn tình cảm và không thể tưởng tượng nổi cuộc sống thiếu bóng dáng người đàn ông? Hay bạn là cô gái mạnh mẽ luôn cho rằng đàn ông cũng như những thứ khác trong cuộc sống dù có hay không cũng chẳng quan trọng? Dù gì đi nữa thì kinh nghiệm của những người đi trước chứng minh rằng có một người con trai bên cạnh luôn tốt hơn là độc thân! Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là bạn nên tìm ngay cho mình một người bạn trai chỉ vì người ta bảo thế.

Anh ấy yêu bạn chân thành, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác này!
(Ảnh: Internet)

Điều đáng nói ở đây là bạn cần tìm đúng người, một người bạn trai mà có thể làm bạn mỉm cười, người mà thực sự tôn trọng bạn và cảm thấy rằng anh ta yêu bạn chân thành. Nếu bạn tìm được một anh chàng nào như thế thì hãy giữ thật chặt nhé! Bởi vì có chàng bên cạnh luôn tốt hơn là ở một mình. Không tin ư? Hãy đọc những điều sau để kiểm chứng nhé!

1. Anh ấy mãi là người bạn thân ấm áp nhất

Chúng ta chắc hẳn đã từng trải qua những ngày tháng không mấy êm đềm, khi mà mọi thứ dường như không thể đi theo đúng hướng, khi mà ông sếp của bạn sinh ra như thể chỉ để huỷ hoại cuộc đời bạn, khi mà những tin tức, công trình bạn mong ngóng bấy lâu biến thành những thứ tiêu cực đổ ập lên hết đầu bạn cùng một lúc!? Trong những ngày như thế, tất cả những gì bạn muốn là chạy ngay đến cạnh chàng trai của mình, nép vào vòng tay họ. Bởi vì bạn biết rằng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, anh ấy là người duy nhất làm bạn cảm thấy “ấm lòng” ngay cả trong những lúc tồi tệ nhất.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

2. Bạn luôn cần ai đó để “trút giận”

Sự thật là tất cả các cô các luôn cần ai đó để xả stress. Bất cứ khi nào có điều gì không hay xảy ra trong cuộc sống, dù là nhỏ nhặt hay lớn lao,  bạn sẽ liền chạy ngay đến nhóm bạn thân của mình hay người ấy để “tường trình” sự việc. Khi mà những cô bạn thân cũng phải chán ngán với những câu chuyện tưởng chừng như phim truyền hình dài tập của bạn thì chàng trai ấy – người yêu bạn đúng nghĩa sẽ sẽ sẵng sàng lắng nghe từng thứ một từ bạn. Anh ấy cũng sẽ không bao giờ cắt lời bạn hay làm bạn cảm thấy mình đang hành động ngu ngốc bởi vì người ấy luôn đứng về phía bạn!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

3. Cái nhìn đó!

Chúng ta đều biết về kiểu nhìn đó, cái nhìn mà khiến bạn cảm giác như mình là người duy nhất hiện diện trong phòng, cái nhìn mà khiến mà bạn “nổi da gà” khi vô tình mắt chạm chạm  mắt, cái nhìn mà làm bạn bổi rối làm đôi má ửng hồng, cái nhìn mà bạn cả thấy mình trở nên đặc biệt một cách lạ lùng. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt mơ màng của người ấy, bạn thấy như cả cuộc sống sinh động hiện lên, ở nó có chàng và nàng nắm tay nhau bước về tương lai…

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. Bạn sẽ không bao giờ cô đơn

Bạn đã bao giờ trải qua những đêm dài lạnh lẽo và đen tối, nơi mà bạn không tài nào chợp mắt được, nơi mà cảm giác lo lắng bao trùm cả tâm trí và trái tim bạn, nơi mà bạn thao thức nhớ về hình bóng của anh chàng nào đó? Khi đã có bạn trai, bạn sẽ không bao giờ phải trải qua những đêm như thế nữa. Chàng sẽ luôn bên cạnh để lấp đầy khoảng trống trong tim bạn, để giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong sự ấm ấp và yên tâm. Người ấy sẽ luôn ở bên để chắc rằng bạn không bao giờ bị cô đơn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

5. Khi bên cạnh người ấy, bạn có thể là chính mình

Trong cuộc sống, không phải ai cũng giống nhau do đó không phải ai cũng thích bạn. Không phải ai cũng ưa thích tính cách của bạn. Và cũng không phải ai cũng có thể chấp nhận tất cả những khuyết điểm và sự không hoàn hảo của bạn. Nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường bởi vì bạn luôn biết rằng có một  “fan” trung thành số 1 luôn ở bên bạn, làm những điều mà người khác không thể làm cho bạn. Anh ấy yêu vì chính con người thật của bạn vì vậy bạn không cần phải giả vờ là một con người khác, bạn không phải lo lắng vì mình bộc lộ ra quá nhiều…

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)