Này cô gái, có những bí mật về đàn ông nhất định các cô phải biết nhé!

|

Bất luận là đá người ta hoặc bị đá, đàn ông đều mong muốn tiếp tục giữ liên lạc với tình cũ... Đó chỉ là 1 trong những bí mật của đàn ông mà thôi...

1. Đàn ông rất lí trí trong việc lựa chọn tình yêu. Dù rất yêu người phụ nữ của mình, nhưng khi hiểu rõ cô ấy không hợp với vai trò làm vợ, đàn ông sẽ từ bỏ, và tìm một phụ nữ khác hợp với cuộc sống gia đình. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đàn ông cho rằng, tình yêu và hôn nhân không dính dáng đến nhau, nhiều khi đàn ông chậm trễ trong việc kết hôn, nguyên nhân cơ bản là vì người phụ nữ bên cạnh họ không phải người vợ lí tưởng.

2. Đàn ông rất khó chấp nhận những phụ nữ có tính cách vui giận thất thường, tiêu xài phung phí, nói năng không biết lựa lời, không biết giữ thể diện cho họ, mỉa mai, châm chọc họ trước mặt nhiều người.

3. Khi xuất hiện người phụ nữ mà đàn ông yêu thích, họ sẽ có biểu hiện thế này: nói nhiều, thể hiện sự thông minh, hào phóng hơn so với bình thường, thích nói về thành tựu của bản thân, kể vài chuyện cười nhằm chọc cho nàng cười.

4. Trong nội tâm của đàn ông luôn hiện hữu giữa 2 cá tính, một kẻ to xác mạnh mẽ và một cậu bé yếu ớt. Với cá tính kẻ to xác, đàn ông muốn phụ nữ chiều theo ý họ và làm họ cảm thấy yên lòng.

Với cá tính cậu bé yếu ớt, đàn ông hiểu rõ sự yếu đuối, bất lực của chính họ, đàn ông muốn phụ nữ dỗ dành khi họ cảm thấy yếu lòng.

5. Mặc dù, có chết đàn ông cũng không bao giờ thừa nhận, nhưng đi cùng với người phụ nữ "duy nhất" đến nhiều nơi không hẳn là ý tưởng thú vị, đó là sự vô vị, tẻ nhạt nhất trên đời.

6. Cứ đến một thời gian, tâm trạng và sức lực của đàn ông sẽ rơi về mức zero, họ sẽ không muốn gặp bất cứ ai (bao gồm người mà họ yêu say đắm), họ chỉ muốn đọc sách, nghe nhạc, xem phim, chơi game để phát tiết cảm xúc.

7. Đối với đàn ông dày dặn kinh nghiệm tình trường, họ biết rõ không có phụ nữ nào là không thể bị lừa bởi những lời ngon ngọt, điển hình là "Anh sẽ mãi yêu em", "Anh vẫn yêu em như ngày xưa", "Khi nào em cần, em cứ gọi một cú điện thoại là anh đến ngay", "Ngoài em ra, anh sẽ không yêu người phụ nữ nào khác".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những lời ngọt ngào này, đương nhiên phải nói trong tình yêu, nhưng đâu có gì gọi là mãi mãi, chỉ có thể trách phái đẹp cứ thích yêu bằng tai.

8. Nếu gặp lại tình cũ, đa phần đàn ông đều là "tự mình đa tình". Đàn ông cho rằng, những phụ nữ từng có tình cảm với họ sẽ mãi yêu hoặc ôm ấp một thứ tình cảm mơ tưởng đến họ. Sự thật là, phụ nữ thường tô điểm người đàn ông đứng trước mặt nàng, còn đàn ông lại tô điểm về những mối tình đã trải qua.

Cho nên, đàn ông mới dễ dàng chấp nhận câu nói: "Sau khi chia tay, chúng ta vẫn có thể làm bạn". Bất luận là đá người ta hoặc bị đá, đàn ông đều mong muốn tiếp tục giữ liên lạc với tình cũ.

9. Phụ nữ thường để tâm đến tình cũ của bạn trai. Đàn ông lại khác, họ thường để tâm là, sau khi cô ấy rời xa mình, cô ấy sẽ tìm được người bạn trai thế nào?

Nếu sau chia tay, quan hệ của hai người vẫn là bạn, họ sẽ thường xuyên có những bình luận khá tiêu cực về bạn trai mới của cô nàng.

10. Đàn ông rất sợ kết hôn, nguyên nhân không phải họ sợ vấn đề trong hôn nhân, điều họ sợ chính là thủ tục và những rắc rối chuẩn bị cho hôn lễ, kèm theo đó là phải đáp ứng những đòi hỏi hết sức ngớ ngẩn của người sắp thành vợ mình.

11. Không ít đàn ông vướng vào tình yêu sét đánh, thực tế là ngoài chứa đựng tình yêu thuần khiết, tình yêu của đàn ông có thể ẩn giấu mục đích bên trong. Nếu gặp gỡ một cô nàng hấp dẫn, trí óc của đàn ông sẽ rất tự nhiên liên tưởng đến thú vui xác thịt. Chỉ cần chiếm được con mồi, đàn ông sẵn sàng chơi trò lãng mạn trong tình yêu để lấy lòng phụ nữ.

12. Khi đàn ông thấy người phụ nữ mình thích (thậm chí, đối với những người phụ nữ mà họ không thích) trò chuyện vui vẻ với người đàn ông khác, cho dù đó là những cái ôm hôn thuần túy của tình bạn, họ sẽ cảm thấy khó chịu. Nếu biết rõ cô ấy có người theo đuổi, họ sẽ càng đố kị. Bởi tâm lí chung của đàn ông là không muốn thua kém bất cứ người nào.

13. Đàn ông cho rằng, chứng minh sự xuất sắc của bản thân, biểu hiện quan trọng nhất chính là có nhiều phụ nữ đeo bám họ. Những người đàn ông càng xuất sắc trong công việc, họ càng muốn nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, thán phục sự tài giỏi của họ.

14. Nhắc đến "tương lai", đàn ông tự hiểu là từ 6 tháng đến 1 năm. Phụ nữ tự định nghĩa là từ 10 năm cho đến 50 năm. Khi đàn ông thích phụ nữ, họ sẽ nghĩ cách làm thế nào trong thời gian ngắn thúc đẩy mối quan hệ với cô nàng. Còn phụ nữ thì liên tưởng xa hơn, từ yêu đương đến kết hôn, sinh con, thậm chí là ở bên nhau đến "răng rụng tóc bạc".

15. Phụ nữ rất thẳng thắn trong việc bộc lộ cảm xúc, còn đàn ông lại trái ngược. Đối với phiền não, đàn ông sẽ tìm người bạn tốt để giải bày, nhưng họ sẽ không trút hết bầu tâm sự, bởi họ còn muốn giữ thể diện cho chính bản thân họ.

Cách thổ lộ tâm sự của đàn ông là chia nhỏ thông tin nhưng không nói hết toàn bộ. Đây là nguyên nhân khiến phụ nữ cảm thấy đàn ông rất khó hiểu, bởi đàn ông không bao giờ muốn người khác hiểu triệt để về mình.

16. Khi đàn ông khát khao tìm kiếm mối quan hệ với người khác giới, yêu cầu và tiêu chuẩn của họ sẽ tự động hạ thấp. Thậm chí, đối với người phụ nữ bình thường, trong mắt họ, cô ấy có thể trở nên dễ thương và gợi cảm. Nhưng, khi khoảnh khắc kích động này tan biến, họ sẽ hồi phục lại thói quen phán đoán vẻ đẹp.

17. Tình yêu của đàn ông có sự pha trộn giữa kích động và bản năng sinh lí. Trong thời kì mặn nồng, đàn ông cảm thấy người phụ nữ của họ nhìn điểm nào cũng tốt, khi giai đoạn mặn nồng này trôi qua, có khả năng là, chỉ cần nhìn mặt cô ấy thôi là họ đã cảm thấy chán ghét rồi. Nhưng, để tránh cảm giác tội lỗi, họ vẫn có thể “ru ngủ” người phụ nữ của mình bằng những lời dịu dàng, mật ngọt. 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...