Nạn nhân trong scandal của Yoochun, đâu chỉ có hai người!

| 15:18 - 17/06/2016

Nạn nhân thứ ba đã xuất hiện tố cáo nam thần tượng.

Cách đây vài giờ, Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul đưa ra thông báo về một đơn kiện của cô Park 24 tuổi tố Yoochun với hành vi cưỡng bức như hai nạn nhân trước. Người này cho biết, cô bị nam thần tượng giở trò đồi bại vào khoảng 4 giờ sáng ngày 12/6/2014. 

Cụ thể, cô Park gặp Yoochun đang say xỉn tại một quán bar có tiếng ở khu Gangnam đêm ngày 11/6/2014. Sau khi chơi chán chê, Yoochun cùng những người bạn kéo về nhà của anh để tiếp tục cuộc vui. Tại nhà, anh đã đưa cô Park vào nhà vệ sinh và cưỡng bức cô. Đây là nạn nhân thứ ba trong scandal của Yoochun. Sự xuất hiện của cô không chỉ khiến scandal ngày càng phức tạp mà còn như một “án tử” cho sự nghiệp của thành viên JYJ.

Nạn nhân trong scandal của Yoochun, đâu chỉ có hai người!

Bắt đầu từ ngày 13/6, Yoochun vướng vào vụ kiện xâm hại tình dục bởi một đơn kiện tố cáo đến từ cô Lee. Theo đó, ngày 4/6, nam thần tượng cùng một số bạn bè tổ chức tiệc sinh nhật và vui chơi thâu đêm tại một quán bar. Sau đó, anh đã xâm hại nhân viên nữ tức cô Lee trong nhà vệ sinh. Khi đến Sở Cảnh sát, người này còn mang theo nội y mình mặc ngày hôm đó để chứng minh cô bị Yoochun tấn công. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày đệ đơn, cô Lee đã bất ngờ hủy kiện nhưng vẫn thừa nhận cả hai đã quan hệ tình dục không cưỡng chế. Cư dân mạng nghi ngờ rằng cô đã nhận được khoản tiền đền bù mong muốn hoặc bị xã hội đen đe dọa theo chỉ thị của công ty C-Jes.

Yoochun thường xuyên lui tới những quán "karaoke ôm" cao cấp và giở trò đồi bại
Yoochun thường xuyên lui tới những quán "karaoke ôm" cao cấp và giở trò đồi bại

Vụ việc chưa lắng xuống thì hôm qua, ngày 16/6, một người phụ khác (tạm gọi là cô A) đã đến trình Cảnh sát Gangnam, Seoul tố Yoochun với tội danh tương tự. Sự việc xảy ra vào tháng 12 năm ngoái nhưng vì không đủ can đảm nói lên sự thật và ái ngại về thủ tục kiện tụng nên người này đến nay mới đến trình báo. Nhiều ý kiến chống lại A và cho rằng cô lợi dụng thời cơ này để hãm hại Yoochun. Tuy nhiên, trang tin YTN mới đây đã phát hiện ra bằng chứng chứng minh cô đã thật sự báo cảnh sát qua đường dây nóng 112 vào rạng sáng ngày 17/12 về việc mình bị xâm hại. Sau đó, khi cảnh sát gọi lại, cô quyết định rút lại lời tố cáo.

Hiện tại, cảnh sát đã triệu tập cô Lee và cô A để lấy thông tin chi tiết về sự việc trước khi tiến hành lấy lời khai từ phía Yoochun, người trực tiếp liên quan đến cáo buộc xâm hại tình dục. Trước scandal ngày càng bùng nổ không điểm dừng này, cộng đồng fan JYJ Hàn Quốc vô cùng tức giận và khẳng định sẽ chỉ ủng hộ JaejoongJunsu. Những người hâm mộ cũng lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ nam thần tượng.

Hãy theo dõi tin tức về sao Châu Á trong hôm nay tại YAN News!