Nam thanh niên mùng 3 Tết chở bạn gái đi chơi và nhận cái kết đắng khiến CĐM hả hê

Mới đây, cộng đồng mạng vừa cười hả hê vừa chuyền tay nhau đoạn clip về một cặp đôi đèo nhau ngông nghênh vít ga, bốc đầu giữa hẻm vắng vào sáng mùng 3 Tết. Và dĩ nhiên cái giá phải trả đắng như thế nào thì ai cũng có thể đoán được. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đa số đều bật cười hả hê vì pha lọt hố kinh điển của đôi trẻ "chất chơi". Đúng là "vui thôi đừng vui quá" không thì có ngày lại vỡ mặt!

Thanh niên chở vợ con còn "bốc đầu" gây phẫn nộ

Bốc đầu xe thể hiện "chất chơi", 2 thanh niên lãnh cái kết "siêu nhọ"

Thanh niên thích “chơi ngông” trên mạng xã hội nhất năm: Người bị bắt, người bị phạt tiền!

bốc đầu

Cái kết đắng lòng

Clip cộng đồng mạng

lạng lách

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 9 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng