Nam thanh niên bắt chước cắt mái giống Son Oh Gong và cái kết không thể nhịn cười nổi

Mới đây, cư dân mạng lại khoái chí chuyền tay nhau một đoạn clip cắt tóc "thần thánh" khiến ai xem xong cũng không thể nhịn cười nổi vì quá khôi hài. Có lẽ vì quá hâm mộ kiểu tóc mái nhọn của Tôn Ngộ Không Son Oh Gong (Hoa Du Ký) mà chàng trai này đã tưởng tượng và nhờ thợ cắt theo ý mình để ra được quả đầu ưng ý. Thế nhưng cái kết lại sai quá sai khiến công đồng mạng chỉ biết ôm bụng cười vì quá "bá đạo".

Ơn giời, cuối cùng G-Dragon cũng đã chịu cắt tóc để trở lại với hình ảnh nam thần

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của các nhóc tì nhà sao Việt khi đi cắt tóc

Cộng đồng mạng bất bình trước hành động cạo trọc đầu của cô gái để đổi lấy 2 triệu

Thánh cắt tóc

Kiểu tóc

Son Oh Gong

Thay đổi mái tóc

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng