Thách cưới trăm triệu một cô, nam thanh niên vẫn quyết lấy cả 2 chị em cùng lúc

Cả 3 chơi thân thiết với nhau từ nhỏ và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Đến khi trưởng thành họ đã quyết định năm tay nhau “về chung một nhà”.

Nam chính trong câu chuyên này tên là Winchao Tao, 25 tuổi, hiện đang sinh sống tại Samut Songkram, Thái Lan. Từ nhỏ, anh đã quen biết và chơi thân với cặp chị em sinh đôi Sirin Mithra FiatSirin Tipwalis Twins (22 tuổi). Lớn lên cùng nhau rồi cả ba đã lại nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ
Chân dung Winchao Tao, 25 tuổi.

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ
Sirin Mithra FiatSirin Tipwalis Twins thời còn đi học.

Được biết, đây là mối tình đầu của cả ba, họ công khai hẹn hò qua lại và gắn bó thân thiết với nhau. Từ thời niên thiếu, cả ba đã cùng hứa hẹn sẽ không rời xa nhau. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, năm 25 tuổi Tao phải lấy vợ mà không biết lựa chọn ai.

Tâm trạng lo sợ khi không biết lấy ai bỏ ai cứ đeo bám anh chàng suốt thời gian dài, và rồi cuối cùng, anh đã quyết định xin rước cả hai chị em về làm vợ vì không muốn ai phải buồn. Bất ngờ thay, khi ngỏ ý với Fiat Twins, cặp chị em này vui vẻ đồng ý ngay.

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ
Winchao Tao đã quyết định xin cưới cả hai chị em cùng một lúc.

Khi nghe quyết định của ba người, hai bên gia đình khá bàng hoàng. Những bởi tình yêu của con trẻ quá sâu đậm, họ đành chiều theo ý nguyện của Tao. Tuy nhiên, nhà gái thách cưới rất cao, trong đó sính lễ là 4,5 cây vàng và tiền tổ chức đám cưới nhà trai phải chi trả. Hơn nữa, với mỗi cô dâu, chú rể phải bỏ ra khoản tiền 80.000 bath (khoảng 57 triệu đồng) để nhà gái đãi khách.

Để lấy được cả hai chị em, Tao sẵn lòng chấp thuận bởi anh thực sự yêu họ và sẽ làm tất cả để họ được hạnh phúc. Theo tiết lộ của cặp chị em này, họ sống với nhau rất vui vẻ, hòa thuận. Họ yêu Tao và không ghen tuông khi có chung chồng.

Gia đình Tao cũng đã chuẩn bị hai phòng cưới cho hai cô dâu trẻ sau đám cưới. Ba ngày đầu tuần, nam thanh niên này sẽ ngủ cùng người chị là Fiat, ba ngày sau anh ta sang với người em là Twins. Riêng chủ nhật, cả Tao và hai người vợ sẽ cùng ngủ chung giường.

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ
Họ chấp thuận chung chồng và ngủ chung giường.

Nam thanh niên lấy 2 chị em song sinh làm vợ
Hiện tại, cả ba sống chung rất hạnh phúc.

Đây thực sự là đám cưới hi hữu khi nam thanh niên lấy hai vợ cùng lúc. Luật pháp Thái Lan cũng không chấp thuận việc này nên dù đã tổ chức lễ thành hôn nhưng cả Fiat Twins đều không phải là vợ chính thức hợp pháp của Tao.

Ảnh: Internet.

Giải mã các cặp song sinh kỳ lạ nhất thế giới, có cặp cả đời cũng không nhìn thấy nhau

Phận đời ly kỳ của cặp anh em dính liền thân, vẫn lấy vợ và sinh tới 21 người con

Khoảnh khắc anh em sinh đôi quấn lấy nhau khi được tắm hút gần 3 triệu lượt xem

song sinh

Chị em sinh đôi

Đám cưới kì lạ

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng