Năm Giáp Ngọ đầy "sóng gió" và vận đen của Hồ Ngọc Hà

Thời gian năm Giáp Ngọ sắp qua đi chỉ còn tính bằng ngày nhưng dường như vận đen vẫn "bám lấy" Hồ Ngọc Hà.

Mặc dù danh tiếng và thành công vẫn đến với "nữ hoàng giải trí" của Vpop nhưng "con đường hoa hồng" mà Hồ Ngọc Hà đang đi vẫn còn đó những chông gai. Đã hoạt động trong showbiz nhiều năm nên đứng trước các scandal trực tiếp hướng đến mình, Hồ Ngọc Hà luôn có những cách xử lý vô cùng khéo léo. Hãy cùng điểm lại những "sóng gió" xảy đến với Hồ Ngọc Hà trong năm vừa qua nhé!

Tháng 4/2014 - Sự cố vạ miệng

Scanal Anh Thúy (Mây Trắng) đeo mặt nạ lừa dối khán giả đi thi The X-Factor là một trong những scandal lớn đầu tiên của showbiz Việt trong năm 2014. Sau khi thừa nhận việc mình lừa dối khán giả và chương trình, Hồ Ngọc Hà khi đó là ban giám khảo của cuộc thi, đã là người đầu tiên lên tiếng thể hiện sự bức xúc của mình.

Tuy nhiên, điều đáng nói là dòng trạng thái được đăng trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà mặc dù đã phần nào khiến khán giả tin rằng ban giám khảo cũng là nạn nhân bị lừa, song việc cô gọi Anh Thúy là em đã khiến các antifan được dịp "ném đá" cô. Trước những lời lẽ vô cùng "cay nghiệt" từ các antifan, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn đáp trả gọi antifan là "lũ điên". Sự tranh cãi qua lại giữa fan và antifan vô cùng căng thẳng. Chính sự mất bình tĩnh mà để "vạ miệng" trên mạng xã hội thế này đã khiến Hồ Ngọc Hà vô tình bị làm xấu hình ảnh.


	
	Dòng trạng thái Hà Hồ bức xúc vì bị 'xúc phạm miễn phí'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái Hà Hồ bức xúc vì bị "xúc phạm miễn phí".


	
	Đáp trả antifan thẳng thắn trên trang cá nhân thế này là hành động không giống với Hồ Ngọc Hà thường ngày. Có lẽ do cô đã quá mất bình tĩnh trước những lời không hay của antifan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáp trả antifan thẳng thắn trên trang cá nhân thế này là hành động không giống với Hồ Ngọc Hà thường ngày. Có lẽ do cô đã quá mất bình tĩnh trước những lời không hay của antifan.

Tháng 7/2014 - Tin đồn chia tay

Chuyện gia đình của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường (hay còn gọi là Cường đô la) luôn trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ. Tổ ấm nhỏ của Hồ Ngọc Hà vốn đang êm ấm thì vào tháng 7/2014 dư luận râm ran thông tin Hà Hồ đã bí mật chia tay Cường đô la.

Tin đồn ngày càng lớn dần lên khi trong thời gian ấy, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những cảm xúc buồn bã, thất vọng trên trang cá nhân. Cường đô la trước đó hay đăng ảnh cùng Hà Hồ và con trai rất vui vẻ, thậm chí còn viết những lời ngọt ngào dành cho vợ nhưng sau dần cũng không còn thấy bất cứ hình ảnh nào của hai người. Chính vì vậy cư dân mạng càng tin vào sự đổ vỡ trong hôn nhân của Hồ Ngọc Hà dù không có bất cứ lời xác nhận nào từ phía người trong cuộc.


	
	Những hình ảnh như thế này không xuất hiện trên trang cá nhân của hai người trong khoảng thời gian tin đồn xuất hiện... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh như thế này không xuất hiện trên trang cá nhân của hai người trong khoảng thời gian tin đồn xuất hiện...


	
	Cư dân mạng nhắc lại về lời cầu hôn ngọt ngào của Cường đô la viết trên tường cho vợ. Tuy nhiên cô hoàn toàn im lặng trước hành động này của Cường đô la. Điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng nhắc lại về lời cầu hôn ngọt ngào của Cường đô la viết trên tường cho vợ. Tuy nhiên cô hoàn toàn im lặng trước hành động này của Cường đô la. Điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của khán giả.


	
	Nhiều người đã tin vào sự chia tay thực sự của cặp đôi sau hơn 8 năm yêu nhau và 4 năm về sống chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đã tin vào sự chia tay thực sự của cặp đôi sau hơn 8 năm yêu nhau và 4 năm về sống chung.

Tháng 10/2014 - Sự cố mua giải

Để lựa chọn ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia tranh cử tại một giải thưởng quốc tế, đại diện Việt Nam đã tổ chức một cuộc thi vote giữa 6 ứng cử viên. Cuộc thi diễn ra trong "hòa bình" cho đến khi danh sách chỉ còn lại 3 gương mặt có lượng fan khủng bậc nhất showbiz đó là Hồ Ngọc Hà, Noo Phước ThịnhSơn Tùng - MTP. Cuộc ganh đua diễn ra khốc liệt và kết quả cuối cùng Hồ Ngọc Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự giải thưởng này.

Việc Hồ Ngọc Hà trở thành đại diện làm dấy lên nhiều sự tranh cãi "xứng đáng" hay "không xứng đáng". Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như các fan đã tìm ra được sự "đáng ngờ" phía sau kết quả bình chọn. Các bằng chứng liên tục được fan công khai và kết luận Ban tổ chức đã có sự sắp xếp kết quả. Hồ Ngọc Hà chỉ là người "được đề cử" vô tình lại chịu sự chỉ trích về việc gian lận bình chọn. Các fan thậm chí còn tạo nên làn sóng "tẩy chay" Hồ Ngọc Hà. Cuối cùng sau khi dừng bước tại vòng loại của giải thưởng, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về sự việc một lần duy nhất để dập tan các chỉ trích. Được biết, Hồ Ngọc Hà đã xin rút khỏi cuộc thi từ 1 tháng trước đó vì không muốn dính phải những lùm xùm không đáng có.


	
	Hồ Ngọc Hà có xứng đáng trở thành ca sĩ đại diện cho Việt Nam? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà có xứng đáng trở thành ca sĩ đại diện cho Việt Nam?


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hồ Ngọc Hà lên tiếng về lùm xùm của mình xoay quanh cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà lên tiếng về lùm xùm của mình xoay quanh cuộc thi.

Tháng 11/2014 - Kẻ thứ ba trong tin đồn chia tay

Sau khi tin đồn chia tay giữa Hà HồCường đô la đã tạm lắng xuống thì vào thời điểm cuối năm 2014, một lần nữa thông tin ấy lại được thổi bùng lên khi có xuất hiện lý do cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ đổ vỡ là vì có kẻ thứ 3. Hàng loạt các trang báo đưa tin về scandal gây sốc này khi người thứ ba đó chính là người mẫu Võ Hoàng Yến.

Dư luận dèm pha, truyền thông đánh tiếng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chỉ yên lặng và âm thầm hoàn thành công việc như bình thường. Liveshow mà Hồ Ngọc Hà thực hiện vào cuối năm cực kì giàu cảm xúc như thay câu trả lời của Hồ Ngọc Hà đối với scandal "ngầm" này. Thay vì lên tiếng, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn im lặng trước mọi việc. Chính vì vậy sự thật là Hà Hồ với Cường đô la đã chia tay hay vẫn hạnh phúc vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.


	
	Võ Hoàng Yến có thực sự là kẻ thứ ba xen vào giữa Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến có thực sự là kẻ thứ ba xen vào giữa Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường?

Tháng 2/2015 - Sự cố xe đâm liên hoàn tại sân bay

Sự việc mới xảy ra vào đêm ngày 10/2/2015 khi Hồ Ngọc Hà đang ở sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị lên xe trở về nhà. Khi Hồ Ngọc Hà đang xếp hành lí lên xe thì bất ngờ chiếc xe lao lên thềm và đâm hàng loạt hành khách khiến nhiều người bị thương nặng. Người điều khiển xe là cháu ruột của Hồ Ngọc Hà tên Nguyễn Duy Tân (sinh năm 1990), và dù không phải là người trực tiếp gây ra tai nạn nhưng trách nhiệm đặt lên vai Hồ Ngọc Hà là rất lớn.

Sau khi xảy ra tai nạn, Hồ Ngọc Hà đã thức trắng cả đêm để đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân của vụ tai nạn. Cô cũng đã lên tiếng trấn an mọi người và chân thành giải quyết hậu quả. Đây có lẽ là sự cố đáng buồn nhất trong năm Giáp Ngọ của Hồ Ngọc Hà. Hy vọng rằng vận đen này sẽ chóng qua và Hồ Ngọc Hà sẽ có một năm Ất Mùi suôn sẻ hơn.


	
	Hiện trường vụ tai nạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện trường vụ tai nạn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hà Hồ lặng lẽ trong đêm đến thăm các nạn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ lặng lẽ trong đêm đến thăm các nạn nhân.

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng sau vụ tông xe kinh hoàng

Xe Hà Hồ gây tai nạn: Một người đang nguy kịch

Sao Việt "gặp hạn" vì tai nạn xe hơi

Hồ Ngọc Hà

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Hoa hậu Phạm Hương gay gắt lên tiếng về nghi vấn người đẹp Hải Phòng đứng dành chỗ, không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Sau khi bị Hồng Quế "tố" đi trễ, lại chưa trang điểm khiến cả show diễn phải dời lại đến 1 tiếng, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đang "gây bão" cộng đồng mạng với chất giọng siêu hài trong phim, khi tham gia gameshow, "Mr Cần Trô" Xuân Nghị cũng duyên không kém.

Nhạc Việt Hòa Minzy 1 giờ trước

Hưởng ứng sức nóng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, mới đây Hòa Minzy đã gửi lời chúc đến các fan hâm mộ 2000 bằng ca khúc "Rời bỏ" phiên bản mùa thi.

Bóng đá World Cup 2018 1 giờ trước

Lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018 chứng kiến sự thăng hoa của các ngôi sao đang chơi bóng tại Anh như Lukaku, Harry Kane, Eden Hazard hay Shaqiri

Bóng đá V-League 1 giờ trước

Vòng 15 V-league 2018 chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Hà Nội FC và HAGL sau những trận đấu thất vọng trước đó.

Châu Á Sao Kpop 2 giờ trước

Nhiều người cho rằng hàng loạt số liệu về lần comeback mới nhất của Black Pink thực sự "có vấn đề" khi so sánh với EXO, BTS hay TWICE.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Ngoài những trận đấu đỉnh cao tại World Cup 2018, người hâm mộ còn quan tâm rất nhiều đến nhan sắc tuyệt vời của các bóng hông trên khán đài.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Với những trận cầu kịch tính và nhiều đội có thành tích ngang bằng nhau, tiêu chí nào được đưa ra để xếp hạng các vị trí 1 cách công bằng nhất ở World Cup 2018?

Học đường workshop 2 giờ trước

Bạn đã khái phá hết những tiềm năng của bản thân chưa? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy đến với buổi Workshop: Đi tìm con người phi thường bên trong bạn.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Bị bắt gặp đang rất thân thiết trong hậu trường thế nhưng ngay khi kết thúc show Đỗ Long, Phạm Hương lại hành động thế này với Hương Giang.

Phim Việt Quỳnh búp bê 2 giờ trước

Phim "Quỳnh búp bê" đang vướng tranh cãi khi có nhiều cảnh tra tấn dã man và nhân vật bảo kê mặc trang phục được cho là giống công an.

X Ðóng