Nam Em và chị gái sinh đôi khóc nức nở cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng

| 21:43 - 17/02/2017

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khẳng định câu chuyện mà cô và chị gái chia sẻ thì không hề hay ho nhưng phải làm vậy để bảo vệ tính mạng.

Mới đây, Hoa khôi Nam Em và chị gái Lệ Nam bất ngờ livestream trên mạng xã hội và cho biết bản thân cũng như gia đình đang bị uy hiếp. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ chuyện tình đồng tính của Lệ Nam với một người tên B.T.

Hai chị em Nam Em cầu cứu khi bị uy hiếp tính mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em Nam Em cầu cứu khi bị uy hiếp tính mạng.


Clip livestream của Nam Em

Theo thông tin mà Lệ Nam chia sẻ, người được đề cập đã giữ cô suốt mấy tháng qua. Cô mới chạy thoát trong một vài ngày gần đây nhưng người bạn kia vẫn không buông tha, dùng những lời lẽ không hay cũng như đe dọa 2 cô gái trẻ và gia đình. Hai cô gái trẻ hoảng sợ và cầu cứu mọi người. Khi liên hệ với đại diện truyền thông của Nam Em, người này cho biết bạn bè cũng đã sang nhà để trấn an tinh thần cho 2 cô gái. Sự việc xảy ra từ phía của Lệ Nam nhưng người bạn kia có hiểu lầm là liên quan cả Nam Em.

Dù đây không phải là chuyện hay ho nhưng Nam Em muốn đăng tải lên mạng xã hội để cứu lấy tính mạng hai chị em. Cô cho biết bây giờ đã rất bình tĩnh, mạnh mẽ để giải quyết chuyện lùm xùm này.

Chia sẻ mới nhất của Lệ Nam trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Lệ Nam trên trang cá nhân.

Trước khi đăng tải trên mạng xã hội, Nam Em cũng đã báo công an để tìm được phương án xử lí thích hợp. Lệ Nam cho biết: “Dù còn tình cảm với B.T nhưng những hình ảnh nóng nảy của người bạn đồng tính khiến cô bị ám ảnh. Con đường cuối cùng là chạy về nhà và núp ở đây được 3 ngày rồi”. Người bạn đồng tính được nhắc đến đang ráo riết tìm Lệ Nam trong những ngày qua. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm với Nam Em và tiếp tục thông tin về vụ việc này.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!