Nam Em bị mất váy dạ hội chính thức trước thềm Miss Earth

| 10:14 - 27/09/2016

Sự cố bất ngờ khiến Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và ê-kíp của cô vô cùng hoảng hốt.

 Chỉ còn 9 ngày nữa, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nguyễn Lệ Nam Em sẽ chính thức lên đường sang Philippines để dự thi Hoa hậu Trái đất 2016. Sau 3 năm vắng bóng, lần trở lại này được khán giả quê nhà kì vọng khá nhiều bởi Nam Em đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu, nhan sắc chín muồi cùng những kĩ năng được rèn luyện kĩ lưỡng.

Nam Em
Nam Em

Hôm qua (26/9), người đẹp và ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh với váy dạ hội chính thức để trình làng đến khán giả. Tuy nhiên, một sự cố không may xảy ra khi stylist của Nam Em để quên lại túi đồ sau khi chụp ảnh. Và đây cũng là túi chứa 2 bộ váy dạ hội chính thức của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em bị mất váy dạ hội chính thức trước thềm Miss Earth

Chia sẻ của Nam Em trên trang cá nhân và fanpage Miss Earth Vietnam.
Chia sẻ của Nam Em trên trang cá nhân và fanpage Miss Earth Vietnam.

Bộ váy nhìn từ phía sau.
Bộ váy nhìn từ phía sau.

Theo đoạn clip từ camera an ninh ghi lại, chiếc túi trên bị một người đàn ông không nhìn rõ mặt lấy mất. Chính vì thế việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì bộ váy được chuẩn bị khá lâu và ngày 6/10 tới Nam Em phải lên đường dự thi nên việc làm lại là không thể.

Có thể nói, sự cố này ít nhiều làm ảnh hưởng đến tinh thần của Nam Em trong thời điểm nước rút như thế này. Cộng đồng mạng, khán giả liên tục chia sẻ thông tin này với mong muốn tìm lại được bộ váy của người đẹp để cô có thể tỏa sáng trong đêm chung kết.