Nam diễn viên gạo cội Lưu Gia Huy bị mất tích

Nam diễn viên võ thuật lừng danh một thời Lưu Gia Huy vừa mới được thông báo đã bị mất tích. Hôm qua (6/3), cậu con trai 21 tuổi của ông là Kris đã nộp đơn báo với cảnh sát Hong Kong về việc anh không thể biết cha mình đang ở đâu.

Hồi tháng 8/2011, nam diễn viên Lưu Gia Huy bị đột quy và và không thể tự đi lại được nữa, ông cũng không chấp nhận sự chăm sóc của người vợ thứ hai cùng hai người con là KrisSonia. Lưu Gia Huy còn tuyên bố gia đình ông chỉ quan tâm đến tiền bạc của mình và ép ông phải chuyển giao tài sản của mình sang tên của họ. Thậm chí họ còn không chăm sóc và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của ông.


	
	Lưu Gia Huy trong viện dưỡng lão
Lưu Gia Huy trong viện dưỡng lão

Tháng 9/2012, chị gái của Lưu Gia Huy từ Mỹ trở về đã cùng với bạn bè can thiệp giúp đưa ông vào một nhà dưỡng lão. Trợ lý thân cận của Lưu Gia Huy Eva đã trở thành người quản lý tài chính và giám sát chi phí hàng tháng của Lưu Gia Huy.


	
	Sau cơn đột quỵ 2011, ông bị liệt và phải sử dụng xe lăn.
Sau cơn đột quỵ 2011, ông bị liệt và phải sử dụng xe lăn.

Cậu con trai Kris cho rằng có một người bí mật đã khiến Lưu Gia Huy quay sang chống đối với cả gia đình mình. Nam diễn viên gạo cội đã từ chối gặp mặt con ở viện dưỡng lão. Theo nhiều nguồn tin, hồi tháng 10/2012, Lưu Gia Huy đã hồi phục được khoảng 40% sau khi tham gia các buổi vật lý trị liệu chuyên sâu.


	
	Theo báo chí đưa tin, từ lúc Lưu Gia Huy gặp tai nạn vợ con không hề ngó ngàng, cô con gái 18 tuổi còn lấy của ông mỗi tháng 7000 tệ tiền chi tiêu.
Theo báo chí đưa tin, từ lúc Lưu Gia Huy gặp tai nạn vợ con không hề ngó ngàng, cô con gái 18 tuổi còn lấy của ông mỗi tháng 7000 tệ tiền chi tiêu.

Trong những tháng phải ngồi trên xe lăn, các khoản tiền do trợ lý Eva quản lý đều được Lưu Gia Huy chuyển cho một nữ diễn viên bí mật. Lưu Gia Huy đã rời khỏi viện dưỡng lão và con trai ông Kris đã hoảng sợ vì không thể tìm thấy người cha 57 tuổi mình. Kris đã cố gắng liên lạc với nữ diễn viên kia thông qua luật sư, nhưng không nhận được phản hồi nào, cuối cùng ngày hôm qua (6/3) anh đã quyết định báo cảnh sát.

Lưu Gia Huy đã có một lần ủy thác số tiền hàng triệu NDT cho Eva để xử lý các chi phí đột xuất. Nhưng từ tháng 12 năm ngoái, Eva lại mất liên lạc với Lưu Gia Huy. Trước khi Lưu Gia Huy mất tích, Eva đã giúp Lưu Gia Huy chuyển 5.000 HKD tiền sinh hoạt hàng tháng cho Kris Sonia.


	
	Vai Ngưu Ma Vương trong Tây Du Ký
Vai Ngưu Ma Vương trong Tây Du Ký

"Ai đó đã ngăn không cho ông ấy gặp tôi. Tôi đã giúp đỡ Lưu Gia Huy trong nhiều năm và ông ấy rất tin tưởng tôi. Tôi rất lo lắng và hi vọng sẽ sớm gặp lại ông ấy. Khi ông ấy tốt hơn tôi sẽ giao lại tiền cho ông ấy." Hồi tháng 1/2013, mặc dù Eva đã chi trả cho phần tập luyện vật lý trị liệu của Lưu Gia Huy nhưng ông không hề tham gia buổi tập này khiến Eva rất lo lắng cho sự an toàn của ông.

Hiện tại Kris đã nộp báo cáo mất tích cho cảnh sát, và hồ sơ đã được chuyển sang đơn vị Cảnh Sát Tìm Kiếm Người Mất Tích Cửu Long Đông (RMPU). Kris lo lắng, "Tôi chỉ muốn biết bố mình ở đâu. Tối muốn gặp lại ông ấy!" Hồi tháng 12 năm ngoái, Lưu Gia Huy đã gọi một cú điện thoại cho Kris nhưng rồi đột nhiên đầu dây bên kia lại bị người khác cúp mất.


	
	Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995 (phiên bản Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng)
Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995 (phiên bản Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng)


	
	Vai Vạn Dụ Lâu trong Long môn phi giáp cùng Lý Liên Kiệt
Vai Vạn Dụ Lâu trong Long môn phi giáp cùng Lý Liên Kiệt


	
	Vai Tam Đức trong Thiếu Lâm 36 phòng
Vai Tam Đức trong Thiếu Lâm 36 phòng

mất tích

Lưu Gia Huy

Xã hội Hoàng gia Anh 40 phút trước

Hoàng gia Anh luôn có những em bé rất đáng yêu, từ công chúa Charlotte, hoàng tử George, giờ đây, đến lượt hoàng tử Harry sắp có đứa con đầu lòng của mình

Sao Việt Sao Việt 40 phút trước

Giữa xã hội hiện đại, bình đẳng giới nhưng liệu phụ nữ Việt đã được tự do thể hiện cá tính và bản thân mà không bị soi mói bởi những ánh nhìn phán xét chưa?

Bóng đá Ngoại hạng Anh 50 phút trước

Dù sở hữu những "sếu vườn" như Marouane Fellaini, Romelu Lukaku hay Nemanja Matic nhưng Man Utd chưa phải là đội bóng tận dụng bóng chết tốt nhất Ngoại hạng Anh

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong sự kiện tổ chức hôm 13/10 ở Phan Thiết, nữ ca sĩ có dịp "quẩy" hết mình cùng bạn bè nghệ sĩ và các khách mời.

Từ vụ tai nạn thương tâm dẫn đến 2 học sinh tử vong, cần biết được việc sơ cứu người bị điện giật không hề dễ dàng nếu không muốn hậu quả trầm trọng hơn

Nhân vật Trần Quang Đại 1 giờ trước

Quang Đại mới đây lại trở lại với chương trình mang tên "Cháu hỏi chú trả lời" siêu chất khiến cư dân mạng "đổ rạp" cả một lượt.

Sao Đông Châu Nhuận Phát 1 giờ trước

Ở thời đại mà đồng tiền chi phối tất cả, việc làm và quan điểm sống của Châu Nhuận Phát luôn khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và BB Trần là một trong những nhân vật chính tại buổi tiệc này.

Xã hội đâm liên hoàn 2 giờ trước

Ngay sau khi nhập viện, nạn nhân đã được y bác sỹ tiến hành phẫu thuật, hiện đã tỉnh lại nhưng sức khỏe còn rất yếu.

Xã hội Nữ đại gia 2 giờ trước

Một số nguồn tin cho hay, nữ đại gia đã bị chồng mới đánh đập, dẫn đến những vết thương khủng khiếp trên gương mặt của bà.

Ronaldo "béo" hay David Beckham chính là những danh thủ đã lựa chọn việc trở thành chủ tịch của các CLB bóng đá sau khi giải nghệ.

X Ðóng