Nam Cường & Sơn Ca - Sống Nhờ Quá Khứ (Offcial Trailer)

Sau 1 năm hoạt động cật lực với tần số xuất hiện khá nhiều trên sóng truyền hình thông qua chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa 2, Nam Cường đã chính thức trở lại Vpop với những sản phẩm âm nhạc mới nhất. 

Nam Cường & Sơn Ca - Sống Nhờ Quá Khứ (Offcial Trailer)

Ca khúc “Sống Nhờ Quá Khứ” được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tiếp cho Cường ngay sau sự thành công của ca khúc “Đừng vội làm quá khứ của nhau” đã được phát hành vào tháng 08/2015. Tiếp nối câu chuyện trong “Đừng vội làm quá khứ của nhau”, “Sống Nhờ Quá Khứ” kể lại cảm xúc về tình yêu không trọn vẹn đã ở lại sau lưng. Bỗng một ngày gặp lại họ nhận ra rằng tình yêu dành cho nhau quá lớn đủ để tha thứ và chờ đợi nó quay về. 

Nam Cường & Sơn Ca - Sống Nhờ Quá Khứ (Offcial Trailer)

Single gồm 3 ca khúc "Sống Nhờ Quá Khứ", "Sau Khi Chia Tay" đều được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và một ca khúc do chính Cường sáng tác mang tên “Mưa Hay Nước Mắt”. 
2 MV “Sống Nhờ Quá Khứ” và “Mưa Hay Nước Mắt”  cũng được phát hành ngay sau đó, được thực hiện như một chuyện phim buồn, lãng mạn và đẹp mắt.

MV "Sống Nhờ Quá Khứ" sẽ được phát hành trực tuyến vào lúc 11h ngày 24/12/2015.  


 

Nam Cường – Khương Ngọc căng thẳng trước giờ lên sân khấu cùng học trò

Nam Cường – Phương Mỹ Chi cực “ngố” trong tạo hình… đầu trọc

Nam Cường - My Trần tái ngộ sau 6 năm đóng phim chung

Nam Cường

Sao Việt

Sơn Ca

Sống Nhờ Quá Khứ

Game Liên Quân Mobile 7 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 8 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 8 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Khám phá trinh tiết 9 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

Du lịch Hàng không 9 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng