Nam Cường khiến khán giả khoắc khoải với MV cực xúc động về mẹ

|

Nhân ngày 8/3, Nam Cường đã cho ra mắt "Gót chân mòn" với ca từ và hình ảnh cảm động về người mẹ.

Sau khi ra mắt album "Hành trình những nụ cười" hồi đầu năm và nhận được những phản hồi tích cực, mới đây, Nam Cường vừa thực hiện MV "Gót chân mòn" - ca khúc mà anh thích nhất trong album để gửi đến khán giả. 

"Gót chân mòn" là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, phần MV được đảm nhận bởi đạo diễn trẻ Khương Vũ. MV là những hình ảnh giản dị nhưng xúc động, nói về sự hi sinh của những người phụ nữ, đặc biệt là người mẹ. Hình ảnh người con nghĩ về tuổi thơ bên mẹ mình cùng gánh hàng rong mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.  

Nam Cường chia sẻ: "Tôi mong muốn được cùng mọi người xem đây là món quà gửi đến những người bà, người mẹ của mình lời cảm ơn chân thành vì những hi sinh thầm lặng. Và cũng muốn xin được chia sẻ với các bạn còn trẻ, đôi khi chưa biết trân trọng tình yêu thương vĩ đại ấy của những người phụ nữ quanh mình hãy sống chậm lại một chút, sẻ chia cùng họ nhiều hơn để thấy rằng họ quan trọng với chúng ta đến nhường nào. Bởi Mẹ là món quà vô giá của cuộc đời. Hãy để mỗi ngày đều là ngày của Mẹ!"