Nam Cường bức xúc khi bị cho chụp ảnh với con là để “làm màu”

| 16:11 - 13/02/2017

Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc khi bị quy chụp vào những chuyện do chính dư luận suy diễn mà thực tế không hề đúng như vậy.

Đầu năm 2017, Nam Cường đón nhận tin vui khi vợ anh hạ sinh con trai đầu lòng. Không muốn cuộc sống riêng bị ồn ào nên ca sĩ sinh năm 1985 hạn chế chia sẻ thông tin. Gần 2 tuần sau khi con trai chào đời, Nam Cường mới đăng tải hình ảnh giấu mặt của bé Rio trên tài khoản Instagram để “khoe” niềm vui mới.

Vừa qua, Nam Cường đăng tải hình ảnh tắm cho con trai trên trang cá nhân. Bên cạnh nhiều lời khen vì sự đảm đang của ông bố thì có bình luận cho rằng Nam Cường “làm màu”, "câu like" khi tắm cho bé mà vẫn mang nhẫn kim loại. Điển hình có ý kiến cho rằng: “Một người cẩn thận, tận tụy tắm cho con mà lại đeo cái nhẫn kim loại, chắc chụp hình cho đẹp”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Nam Cường đăng tải hình ảnh tắm cho con trai trên trang cá nhân. Bên cạnh nhiều lời khen vì sự đảm đang của ông bố thì có bình luận cho rằng Nam Cường “làm màu”, "câu like" khi tắm cho bé mà vẫn mang nhẫn kim loại. Điển hình có ý kiến cho rằng: “Một người cẩn thận, tận tụy tắm cho con mà lại đeo cái nhẫn kim loại, chắc chụp hình cho đẹp”.

Giọng ca Bay giữa ngân hà tỏ ra tức giận và thẳng thắn đáp trả: “Dạ xin thưa, chụp ảnh cho đẹp em mang búp bê ra chơi cho vui rồi thánh ạ. Bởi những người thế này nên không muốn khoe con ra là thế”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Cường có những dòng chia sẻ khá dài về câu chuyện trên. Nam ca sĩ giải thích: “Tại sao Cường lại đáp trả những người bảo mình tung ảnh tắm bé lên để “làm màu”, câu like? Xin thưa! Vì Cường muốn cho những người bất lịch sự đó biết có nhiều cách để nói chuyện chứ không phải thiếu lịch sự như vậy. Và chắc chắn họ không phải là fan của Cường”.

Nam Cường bức xúc khi bị cho chụp ảnh với con là để “làm màu” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn chia sẻ của Nam Cường trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn chia sẻ của Nam Cường trên mạng xã hội. 

Nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ: “Cũng thắc mắc vì sao mình đeo nhẫn lúc tắm cho bé nhưng người lịch sự họ lại comment thế này: “Anh ơi! Lúc tắm cho bé mình nhớ tháo trang sức ra không sẽ làm bé đau nha anh”, rất dễ thương và lịch sự. Lời nói thể hiện văn hoá và cốt cách con người. Và vì sao Cường lại đeo nhẫn lúc đó?

Đây là khoảnh khắc đầu tiên Cường tự tay tắm cho Rio. Cường muốn lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này dù nó ko đẹp lắm về mặt hình thức nhưng mang ý nghĩa thiêng liêng tình phụ tử. Và cái gì đầu tiên cũng rất lúng túng. Sau khi thay áo cho Rio, Cường mới phát hiện mình chưa tháo nhẫn nên sau đó đã tháo và quăng luôn ra sàn nhà xém tí là lọt cống mất luôn”.

Nam Cường cũng cho biết hiện tại thì đã quen với việc chăm em bé nên không có gì khó khăn nữa, thậm chí còn tự tin làm không thua kém các cô y tá trong bệnh viện. Dịp Tết vừa qua, Nam Cường cũng từ chối chạy show để ở bên cạnh chăm sóc cho con trai và vợ mới sinh. Bấy nhiêu đủ để thấy tình cảm mà nam ca sĩ dành cho gia đình nhỏ.

*Cùng đón theo dõi tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube