Năm 2014: Người đẹp Việt "đua nhau" đi thi Hoa hậu "chui"

| 13:30 - 23/12/2014

Trong khi một số người đẹp từ chối tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế thì số khác lại bất chấp quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để được thi thố khả năng.

Nếu như Ngọc Hân không mặn mà với các đấu trường nhan sắc quốc tế, Đặng Thu Thảo hai lần từ chối tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới thì những chân dài như Cao Thùy Linh, Huỳnh Thúy Anh, Diệu Linh… vẫn bất chấp quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn mà tự ý tham gia vào các cuộc thi nhan sắc ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chưa xét đến việc có tạo được thành tích hay không, nhưng với hành vi không tôn trọng quy định ấy thì vẻ đẹp của một nhan sắc đeo trên mình dải băng Việt Nam liệu có được đánh giá cao?

1. Tường Vy

"Gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ vào đầu tháng 8 vừa qua. Với ngoại hình nổi trội cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, Tường Vy đã xuất sắc bước lên vị trí cao nhất.

Năm 2014: Người đẹp Việt đua nhau đi thi Hoa hậu chui - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tường Vy vừa đăng quang đã bị cơ quan chức năng tuýt còi vì thi chui

Tuy nhiên, người đẹp Thanh Hóa đã bị cơ quan chức năng triệu tập về việc tự ý tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế mà chưa được sự cấp phép của cơ quan chức năng. Tường Vy là một trong những người đẹp đầu tiên “tiên phong” cho hành vi thi “chui” trái pháp luật đang diễn ra ở showbiz Việt trong năm nay.

2. Cao Thùy Linh

Tháng 9 vừa qua, chân dài Cao Thùy Linh gây xôn xao dư luận khi bị phát hiện thi “chui”. Người đẹp tự ý có mặt ở Thái Lan và tham gia cuộc thi Miss Grand International, trong khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa cấp phép.

Cao Thùy Linh chưa được cấp phép vẫn dự thi Miss Grand International - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thùy Linh chưa được cấp phép vẫn dự thi Miss Grand International


Giải thưởng Trang phục Dân tộc đẹp nhất không cứu nổi hành vi trái pháp luật của người đẹp

Mặc dù vinh dự nhận được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất, nhưng với hành vi tự ý đi thi, Cao Thùy Linh phải nhận về cho mình mức án phạt thích đáng. Sau khi xem xét, người đẹp bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng. Thùy Linh may mắn thoát khỏi mức án phạt hành chính cao nhất và đình chỉ biểu diễn trên toàn quốc.

3. Huỳnh Thúy Anh

Huỳnh Thúy Anh là một trường hợp đặc biệt khi hai lần bị phát hiện thi “chui”. Cuối tháng 9, Thúy Anh bị đình chỉ biểu diễn nghệ thuật và phạt hành chính về hành vi tự ý tham gia một cuộc thi nhan sắc tại Mỹ.

Thế nhưng, người đẹp vẫn không ý thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình mà vẫn tiếp tục ghi tên vào cuộc thi Miss Intercontinential – Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức tại Đức.

Vừa chịu mức án phạt... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa chịu mức án phạt...

... Thúy Anh vẫn ngựa quen đường cũ đi thi 'chui' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... Thúy Anh vẫn "ngựa quen đường cũ" đi thi 'chui'

Tính đến thời điểm hiện tại, Thúy Anh là người đẹp đầu tiên 2 lần vi phạm về việc tự ý tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng ngày càng đánh mất hình ảnh bởi thái độ xem thường pháp luật của mình.

4. Diệu Linh

Mới đây, dư luận lại một phen xôn xao khi chân dài Diệu Linh có mặt ở Malaysia và tự ý tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014. Dường như mức phạt đối với các người đẹp đi trước chưa đủ răn đe, Diệu Linh vẫn tự tin thi thố với bạn bè quốc tế trong khi chưa được cơ quan chức năng nước nhà cho phép.

Năm 2014: Người đẹp Việt đua nhau đi thi Hoa hậu chui - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diệu Linh đã bay sang Malaysia tối ngày 11/12 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Linh đã bay sang Malaysia tối ngày 11/12

Không biết Diệu Linh có tạo được thành tích ở Hoa hậu Du lịch Quốc tế hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng, người đẹp sẽ bị cơ quan chức năng triệu tập và xử phạt về hành vi làm trái quy định pháp luật của mình.

5. Hồng Quế

Chưa biết Diệu Linh sau khi từ Malaysia trở về sẽ phải nhận mức phạt thế nào thì công chúng lại một lần nữa sửng sốt trước thông tin chân dài Hồng Quế sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014.

Năm 2014: Người đẹp Việt đua nhau đi thi Hoa hậu chui - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Quế sẽ thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014?

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng nếu chân dài Hà thành bất chấp pháp luật mà ghi danh mình vào Hoa hậu Đông Nam Á thì sẽ bị xử phạt theo quy định, nặng nhất là cấm diễn trên toàn quốc.