Năm 2014 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Năm 2014 của các Song Ngư sẽ tràn ngập trong hơi ấm của tình yêu và đồng thời cũng là một năm bận rộn trong công việc lắm đấy!

Tổng quan

Năm 2014 của Song Ngư sẽ là năm của những biến đổi lớn và sự tái sinh. Bạn dường như đang chuẩn bị cho một cuộc cải cách bản thân rất lớn mà thế giới nội tâm của bạn chưa bao giờ được trải nghiệm. Tất nhiên, điều này cũng sẽ làm cải thiện thế giới bên ngoài của bạn một cách tích cực hơn rất nhiều. Sức sáng tạo của bạn trong nửa năm đầu sẽ được phát huy triệt để. Hãy coi như mình đang sống như hồi còn bé và tận dụng mọi cơ hội để chơi đùa cùng trí óc sáng tạo nhé!

Năm 2014 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình cảm

Nửa đầu năm 2014 là khoảng thời gian để những kỉ niệm lãng mạn ùa tới bên bạn. Những sự kiện tình yêu gây dấu ấn mạnh mẽ trong thế giới đầy màu hồng lãng mạn của bạn của năm vừa rồi tiếp tục phát triển và đơm hoa kết trái cho tới tận tháng Bảy năm tới. Hãy tận dụng khoảng thời gian lãng mạn này để kỉ niệm tình yêu hiện tại hoặc nhen nhóm một ngọn lửa tình yêu mới. Dù bằng cách nào thì hơi ấm của tình yêu vẫn còn nóng bỏng cho đến tận tháng Bảy. Nếu được nhen nhóm đủ lớn, đủ nóng ấm, tình yêu của bạn rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân, lập gia đình.

Câu hỏi cho vấn đề tình cảm năm nay của bạn không phải là “Mình đang yêu điên cuồng hay sao?” mà là “Mình đang yêu nhiều thêm từng ngày, mỗi ngày hay sao?”. Phép bùa hạnh phúc nho nhỏ này sẽ không bị phá vỡ cho đến tận mùa hè vì thế hãy tận hưởng nó nhé. Ngay khi mùa hè tới, bạn sẽ phải lựa chọn và quyết định xem có nên cô đơn lần nữa hay không đấy. Bạn sẽ học được những bài học sâu sắc về những hứa hẹn, lòng đam mê và phải đối mặt với nỗi sợ hãi ghê gớm nhất của bản thân khi nói đến những mối quan hệ thân mật. Có lẽ chỉ tới bây giờ bạn mới nhận ra những vấn đề mà bản thân đang mắc phải. Khi trách nhiệm đang đổ dồn lên bạn, bạn lại có xu hướng trôi theo một hướng khác. Bởi vì quá lãng mạn nên bạn lại lo sợ cuộc sống trở nên quá dễ đoán và nhàm chán. Song Ngư là kiểu người rất thích sự tưởng tượng và quyến rũ. Thế nên ngay khi thực tế ập đến bên bạn và đòi hỏi bạn đứng vững trong khi nó xoay vòng như cái đĩa, bạn lại chưa sẵn sàng. Đây sẽ là quyết định lớn của bạn trong năm 2014: Bạn sẽ tiến xa đến đâu trong tình yêu, và bạn đã sẵn sàng để hi sinh những gì cho điều đó?

Năm 2014 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Các mối quan hệ

Trong năm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Hãy tự đánh giá xem bản thân mình bị ảnh hưởng bởi môi trường như thế nào, từ đó điều chỉnh bản thân để tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác. Bạn sẽ thấy mình đang khao khát có một người để dựa vào, mặc dù trước nay bạn thường hay có xu hướng sống dựa vào bản thân mình là chủ yếu. Bạn luôn có thể tìm được chỗ trống cho hai người trong cuộc đời mình. Hãy tìm một người sẵn sàng dành thời gian cần thiết cho bạn, hoặc đưa ra những yêu cầu cụ thể mà bạn muốn có ở người yêu hiện tại. 2014 sẽ là năm để bạn kết hợp những giấc mơ với thực tế cuộc sống của mình đấy.

 

Năm 2014 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

 

Tài chính

Nửa đầu của năm, bạn sẽ hào hứng và vui vẻ cực kì với những món đồ thời trang đắt tiền và xa xỉ. Đã đến lúc bạn phải tìm lại sự cân bằng trong việc chi tiêu tài chính của mình. Nếu đang nợ nần ai dù là ít hay nhiều, đã đến lúc bạn sử dụng tài năng sáng tạo của mình để chi trả càng nhanh những món nợ đó càng tốt.

Năm nay, bạn rất thành công trong việc dùng hình ảnh để tạo ra lợi nhuận. Tiền bạc trong năm nay không còn là ưu tiên hàng đầu của bạn nữa và bạn nhận ra điều này chẳng hại gì cho bạn cả. Bạn thích những gì lớn lao và nhiều kinh nghiệm, nhưng lại không chịu trả lương cho chính sự tài năng của mình? Đừng quá ki cóp! Đương nhiên bạn chỉ hào phóng một chút với bản thân và những người thân yêu của mình mà thôi nhưng cứ coi như đó là một cách để thúc đẩy những cố gắng trong việc kiếm tiền vào năm tới của bạn.

Năm 2014 của cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sự nghiệp

Có lẽ tin vui lớn nhất đó là công việc của bạn sẽ chuẩn bị được hoàn tất trong mùa hè này đấy Tiểu Ngư. Nếu như bạn đang trong tình trạng ở không, chưa có việc làm thì cũng đừng rầu rĩ quá. Chắc chắn rồi bạn sẽ nhận được những cơ hội làm việc vừa sức của mình. Bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận nếu không rồi bạn lại chỉ có ăn và ngủ cho tới tận năm 2015. Tuy rất biết cách để gây dựng một doanh nghiệp riêng cho mình, không giống bất cứ ai khác, nhưng những ý tưởng lại chỉ được bạn vẽ ra hoàn hảo trên bàn giấy mà chưa thể áp dụng vào thực tiễn. Ngay khi bạn có được một tầm nhìn cao rộng hơn, sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi mọi thứ trở thành hiện thực, Song Ngư ạ.

Trong năm tới đây, hãy thực tế hóa những niềm đam mê của mình nhé Song Ngư. Bạn có khuynh hướng thích tự do bay nhảy, nhưng năm nay hãy ưu tiên năng lượng để dồn vào những đam mê của mình. Điều này có nghĩa rằng đã đến lúc bạn nên ra khỏi thế giới mộng mơ của mình và bắt đầu hướng tới những mục tiêu sự nghiệp nghiêm túc hơn, tuy nhiên như vậy không có nghĩa bạn phải bỏ hẳn cách sống mơ mộng như trước. Trong thực tế, bạn càng mơ mộng nhiều, sự nghiệp của bạn sẽ càng bay xa. Chỉ là đừng để chuyện mộng mơ tách rời khỏi sự nghiệp.

Năm nay bạn sẽ ngập đầu trong các dự án làm việc đấy. Đừng bao giờ than thở tại sao mình không có đủ việc để làm nữa nhé, ít nhất là không phải trong năm 2014 này. Giai đoạn từ tháng Bảy cho tới cuối năm sẽ là khoảng thời gian bạn bận bịu nhất, hãy cố giữ đừng để nước dâng đến tận cổ rồi mới cố bơi.  Quản lý thời gian chính là chìa khóa giúp bạn nổi trên mặt nước và nhu cầu của cá nhân cũng cần được chăm chút hơn. Nếu áp dụng đúng, công việc của bạn sẽ rất khả quan vì thế đừng lo lắng nhiều. Hãy chắc chắn mình có thời gian vừa làm vừa nghỉ ngơi hợp lí. Đừng quên bạn là con người rất nhạy cảm với các nguồn năng lượng xung quanh, do đó hãy dành thời gian để phục hồi năng lượng bị mất đi và trí tưởng tượng bay bổng của bản thân. Ngủ đủ giấc và tắm trong bong bóng xà phòng là cách tốt nhất để Song Ngư duy trì một sự nghiệp thành công.

2014

Năm Mới

Song Ngư

Cung Hoàng Đạo

Đời

Những hư hỏng của chung cư Carina chỉ mang tính cục bộ, tiết diện, hư hỏng ở mức độ nhẹ, sửa chữa xong công trình sẽ phục hồi được.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Hình ảnh Neymar bật khóc vào cuối giờ cho thấy sự khó khăn và ức chế mà Brazil đã gặp phải khi đối đầu với Costa Rica vốn thi đấu ngoan cường và có tổ chức.

Nhịp tim của bệnh nhân giảm xuống 80 lần/phút rồi ngừng đập, điện tâm đồ là đường thẳng. Tim gần như không co bóp. Tình trạng này diễn ra trong 5 ngày liên tiếp

Xã hội CSGT Hà Nội 5 giờ trước

Tại phiên xét xử, anh Chúc cho rằng việc phạt lỗi "không có đăng ký" là không đúng nên đề nghị tòa làm rõ.

Xã hội Thua độ 5 giờ trước

Đến hạn trả, nam thanh niên không có khả năng chi trả nên hoảng sợ nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tử.

Nhạc Việt Đức Phúc 5 giờ trước

Cũng từ khi nhận lời ngồi ghế nóng The Debut, anh chàng bắt đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc "xứng đáng" hay "không xứng đáng" để đảm nhận vị trí BGK.

Sao Đông Sao Kpop 5 giờ trước

Cùng một nghệ danh khi hoạt động nghệ thuật nhưng đối với idol Kpop người thì thành công rực rỡ, người lại chịu cảnh "vô danh tiểu tốt".

"Ocean's 8" - bộ phim quy tụ hàng loạt các "chị đẹp" của Hollywood nhận được cơn mưa lời khen từ các fan hâm mộ series phim này.

Tips Thông tin hữu ích 5 giờ trước

Với Ribi Sachi, một làn da đẹp không chỉ trắng, mịn mà còn phải sạch vi-ô-lông. Do đó tẩy lông và chăm sóc da sau tẩy lông là bước làm đẹp không thể thiếu

Châu Á Sao Hoa Ngữ 5 giờ trước

Có lẽ ít có showbiz nước nào đầy thị phi như showbiz Hoa ngữ. Fan hâm mộ không chỉ được theo dõi scandal ngoại tình, cờ bạc mà có cả chuyện...bị bắt vào tù.

X Ðóng