Mỹ Tâm tung hậu trường MV sau chuyện ồn ào

| 14:17 - 23/04/2013

Xem như một cách ăn mừng thành công của MV Vì Em Quá Yêu Anh, Mỹ Tâm đã dành tặng những hình ảnh hậu trường đặc biệt cho fan.

Từ khi ra mắt vào 23/03, MV Vì Em Quá Yêu Anh của Mỹ Tâm đã thực sự gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và làm mưa làm gió trên Youtube. Theo MT Entertainment, Vì Em Quá Yêu Anh đã nhanh chóng vượt qua kỷ lục của bài HIT Chuyện Như Chưa Bắt Đầu để cán mốc 1 triệu lượt xem và hơn 20.000 lượt yêu thích chỉ vỏn vẹn chưa đầy một tháng. Trong thời gian ngắn, số lượng người đăng ký theo dõi kênh của Mỹ Tâm đã tăng hơn 100,000 subscriber. Hứa hẹn, MV này sẽ còn tiến xa với tốc độ “lôi kéo” khán giả yêu nhạc.

Mỹ Tâm tập luyện vũ đạo cho Vì Em Quá Yêu Anh
Mỹ Tâm tập luyện vũ đạo cho Vì Em Quá Yêu Anh

Thời gian qua, cái tên Mỹ Tâm đã làm nóng trên báo chí hơn bao giờ hết bởi sự thành công vang dội của album vol.8 TÂM và gần nhất là vụ cát-sê 6000 USD. Vẫn là một Mỹ Tâm không phân trần hay giải thích, cô chỉ khẳng định một lần duy nhất về sự việc và cô không có bất cứ một phát ngôn nào khác.

Sau khi mọi việc đã lắng xuống, Mỹ Tâm chia sẻ rằng: "Cuộc sống của chúng ta không gặp chuyện này thì cũng sẽ gặp chuyện khác thôi, người không thích mình thì làm gì họ cũng không thích, còn người đã thương thì gặp chuyện họ sẽ càng thương mình hơn, nghĩ được vậy nên Tâm thấy cuộc sống dễ chịu hơn nhiều, cũng không có gì để ầm ĩ". 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube