Mỹ Tâm: “Nếu chị Kỳ Duyên muốn góp ý hãy gọi điện thẳng cho tôi"

Lần đầu tiên Mỹ Tâm lên tiếng về những chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã từng đề cập đến trên trang cá nhân trong thời gian gần đây.

Là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Mỹ Tâm không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Luôn chọn cho mình cách sống khép kín thế nhưng không ít lần, giọng ca sinh năm 1981 bị rơi vào những scandal “tai bay vạ gió”.

Đặc biệt, mới đây, khi trên trang cá nhân của MC Kỳ Duyên có chia sẻ một bài viết đề cập đến một cô ca sĩ nhận mình là ngôi sao, từ đó đưa ra những yêu sách trong lúc đi lưu diễn nước ngoài như có xe riêng, được ở khách sạn riêng hay có tài xế riêng,… Bản thân ban tổ chức cũng khá nhức đầu và ngán ngẩm trước những đòi hỏi đó, thậm chí bản thân nữ ca sĩ ấy cũng gặp không ít phiền phức trước những yêu cầu của mình. Tuy không nói thẳng tên người nữ ca sĩ ấy nhưng không ít khán giả "đoán già đoán non" cho rằng đó là Mỹ Tâm.


Chia sẻ của MC Kỳ Duyên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của dư luận - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của MC Kỳ Duyên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của dư luận

Khi được hỏi về vấn đề này, chính Mỹ Tâm cũng khá bất ngờ và cho rằng MC Kỳ Duyên chưa hiểu được tường tận sự việc mà lại đi chia sẻ như vậy. Cô chia sẻ cũng đã từng nghe qua câu chuyện này từ phía trợ lí nhưng vì quá bận rộn với công việc nên không để ý. Giọng ca Như một giấc mơ đưa ra quan điểm: “Nếu chị Kỳ Duyên muốn góp ý thì hãy gọi điện thẳng đến người ca sĩ đó sẽ hay hơn. Còn trong trường hợp người chị nhắc là Mỹ Tâm thì tôi thấy không hợp lí. Có lẽ chị chưa hiểu được sự việc...”.


"Nếu không chỉ đích danh ai thì tôi cũng như khán giả, không thể biết chắc chắn là ca sĩ nào. Nhưng theo tôi thấy việc chị Kỳ Duyên kể lể ra những chuyện này thì có hơi kì...' - Mỹ Tâm thẳng thắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nếu không chỉ đích danh ai thì tôi cũng như khán giả, không thể biết chắc chắn là ca sĩ nào. Nhưng theo tôi thấy việc chị Kỳ Duyên kể lể ra những chuyện này thì có hơi kì...' - Mỹ Tâm thẳng thắn.

Mỹ Tâm: “Nếu chị Kỳ Duyên muốn góp ý hãy gọi điện thẳng cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Là người trong nghề lâu năm, tôi chứng kiến đâu thiếu gì những chuyện hậu trường còn ghê gớm hơn, muốn kể ra thì có cả tỉ chuyện để bàn nhưng tôi không làm vậy. Tính tôi không hơi đâu ngồi nói me móc, hay viết lên trang cá nhân để nói xấu người khác..." - Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Mỹ Tâm tiết lộ chuyện hậu trường showbiz còn nhiều ẩn khuất.

Mỹ Tâm: “Nếu chị Kỳ Duyên muốn góp ý hãy gọi điện thẳng cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được phóng viên tường thuật lại một số chi tiết trong dòng trạng thái, đặc biệt là chi tiết mua bát phở, Mỹ Tâm khẳng định: “Việc ăn phở là có. Đó là hôm đi diễn ở Đức. Sau khi diễn xong thì một anh trong đoàn mới hỏi tôi: “Ăn phở không? Phở Đức ngon lắm!”. Một phần cũng vì mệt trong người và sợ đợi lâu nên tôi từ chối. Nhưng khi nghe người này nói chỉ tầm 15 phút là có thì tôi đã suy nghĩ lại và đồng ý. Tuy nhiên, tôi đợi hơn nửa tiếng mà chẳng thấy đâu. Tôi đành gọi cho người khác nhờ liên hệ với anh bạn khi nãy là khỏi mua nữa vì tôi sẽ nấu mì ăn tạm và đi ngủ...”.

Bản thân Mỹ Tâm cũng cho rằng mỗi nghệ sĩ cần làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Cá nhân cô khi đi làm luôn muốn có xe riêng, ở khách sạn từ 4 sao trở lên và có quản lí đi cùng. Cô chia sẻ không thể đi chung với một nhóm người không quen biết. Đặc biệt Mỹ Tâm chỉ hay nói chuyện, cười đùa với những người trong ê-kíp của mình và lúc đó, cô mới thật sự thoải mái.


"Tôi đặt ra một số yêu cầu về khách sạn mình ở để cảm thấy thoải mái, an tâm trong công việc. Bởi trước đây, tôi từng gặp phải những trường hợp xấu, khiến tâm lí mình bị ảnh hưởng không tốt, khó có thể toàn tâm làm việc. Hiện nếu có đi lưu diễn quốc tế, đoàn của tôi sẽ lo đặt khách sạn trước để ở riêng, thường là 4 - 5 sao." - Những yêu cầu tối thiểu của Mỹ Tâm về chỗ ở mỗi khi cô đi lưu diễn nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi đặt ra một số yêu cầu về khách sạn mình ở để cảm thấy thoải mái, an tâm trong công việc. Bởi trước đây, tôi từng gặp phải những trường hợp xấu, khiến tâm lí mình bị ảnh hưởng không tốt, khó có thể toàn tâm làm việc. Hiện nếu có đi lưu diễn quốc tế, đoàn của tôi sẽ lo đặt khách sạn trước để ở riêng, thường là 4 - 5 sao." - Những yêu cầu tối thiểu của Mỹ Tâm về chỗ ở mỗi khi cô đi lưu diễn nước ngoài.

Đứng trước những nguyên tắc có phần hơi khắt khe và được người ta nhìn nhận đó là "yêu sách", Mỹ Tâm lại nghĩ đó là những yêu cầu hết sức bình thường. Họa mi tóc nâu kể lại cô cũng đã từng "bị ép" đi chung theo đoàn kiểu lưu diễn và cảm thấy không thích. Mỗi khi lưu diễn, cô chỉ tập trung làm việc hoặc tranh thủ nghỉ ngơi chứ không thích đi shopping, đi chơi như mọi người.

Tự nhận mình là người sống đơn giản nhưng trong công việc thì luôn nguyên tắc và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, Mỹ Tâm cần sự tôn trọng từ phía BTC chương trình. Không ít lần, giọng ca Như một giấc lên tiếng bức xúc dùm các anh chị em nghệ sĩ khi phải ở trong những căn phòng khách sạn ẩm thấp, khó chịu.


"Không thể bắt cuộc sống riêng của mình đi theo số đông." - Mỹ Tâm cảm thấy không hài lòng trước nguyên tắc "phường xã" thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Không thể bắt cuộc sống riêng của mình đi theo số đông." - Mỹ Tâm cảm thấy không hài lòng trước nguyên tắc "phường xã" thế này.

Mỹ Tâm: “Nếu chị Kỳ Duyên muốn góp ý hãy gọi điện thẳng cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một ca sĩ luôn nói không với mạng xã hội, Mỹ Tâm chia sẻ về việc các nghệ sĩ đang lạm dụng các trang mạng để bày tỏ bức xúc. Họa mi tóc nâu trải lòng: "Tôi không dùng mạng xã hội và cũng tuyệt đối không dùng nó để nói xấu người khác. Không một ai có thể biết chuyện của người khác một cách cặn kẽ. Mà một khi đã không biết thì không nên phát biểu.

Là bạn bè thân thiết, chuyện góp ý là khó chứ đừng nói chi đến người lạ. Giữa những người không quen biết nhau bỗng dưng đưa nhau lên trang cá nhân thì chỉ có một lí do là không hài lòng nhau. Không hay ho gì khi dè bỉu chuyện của người khác trong khi chưa biết thực hư thế nào. Đó là hành động xấu tính và thiếu văn minh.

Tôi biết rất nhiều chuyện, thậm chí việc có người nói xấu, chơi sau lưng nhưng không bao giờ để bụng hay đi nói ra, huống gì những chuyện không ảnh hưởng đến mình...".


"Hãy nhìn vào những điểm tốt của người ta chứ đừng lấy cái xấu ra để dè bỉu. Trong nghề này có nhiều chuyện lắm, nếu muốn nói xấu nhau thì rất dễ nhưng tôi nghĩ mỗi người hoạt động nghệ thuật đều nên biết và hiểu đạo đức làm nghề." - Mỹ Tâm nhẹ nhàng nhắc nhở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hãy nhìn vào những điểm tốt của người ta chứ đừng lấy cái xấu ra để dè bỉu. Trong nghề này có nhiều chuyện lắm, nếu muốn nói xấu nhau thì rất dễ nhưng tôi nghĩ mỗi người hoạt động nghệ thuật đều nên biết và hiểu đạo đức làm nghề." - Mỹ Tâm nhẹ nhàng nhắc nhở.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngưỡng mộ 4 sao nữ bản lĩnh không thua kém đàn ông

Fan bấn loạn trước vẻ dịu dàng, đằm thắm của “công chúa” Mỹ Tâm

Giải mã nguyên nhân mĩ nhân Việt không màng chuyện cưới xin

Mỹ Tâm

MC Kỳ Duyên

Các chuyên gia thế giới khẳng định bên cạnh hiện tượng đào thải cơ thể thì tủy sống hiện nay không thể chữa lành sau khi cắt đứt hoàn toàn.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Góc chụp từ dưới lên khiến nhiều người phải ái ngại nhưng với những thần tượng Kpop thì khái niệm “góc chết” dường như không hề tồn tại.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Uyên Linh thẳng thắn phân trần về việc "vạ miệng" với Taylor Swift ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Giống nhiều bộ phim siêu anh hùng khác, bom tấn “Justice League” gửi tặng khán giả hai đoạn phim post-credits.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 2 giờ trước

Chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi cố tình đâm thẳng vào một căn nhà mặt phố Mai Dịch. Rất nhiều lần chiếc xe này cố gắng tăng ga qua bậc thềm lao vào bên trong.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Sau vòng 12 La Liga, gã khổng lồ Xứ Catalunya một mình xuất sắc đánh bại cả hai ông lớn thành Madrid.

Xã hội Mưa lớn Sài Gòn 3 giờ trước

Sáng 19/11, nhiều cây xanh tại khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM bật gốc đè ngã xuống đường, nhà dân gây thiệt hại lớn về tài sản.

Một sự thật ít ai biết, đây là lần thứ 6 đại diện Ấn Độ giành được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới danh giá.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Những câu nói "ngọt như đường" mà Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà khiến cho "khối" người ghen tỵ vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

Xã hội bão số 14 3 giờ trước

Ngay từ 16h ngày 18/11, tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên thành phố, hàng dài người dân nối đuôi nhau xếp hàng ở những quầy bán thực phẩm và bánh mì.

Sparkling CVA là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An - sắp tới sẽ tìm ra gương mặt xuất sắc để trở thành đại sứ mới của trường.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Ở Hinh Dư, mỗi nhân vật cô từng đóng đều mang chút gì cá tính bên ngoài đời thực. Cô giống Lý Mạc Sầu ở sự gai góc, giống Tiêu Thục Phi sự ngu ngốc.

Tản mạn tản mạn 3 giờ trước

Cuộc đời này vẫn còn nhiều lắm những cơ hội. Nếu em cứ khước từ niềm vui và hạnh phúc, tự khắc chúng sẽ trôi đi, để lại bên em sự lẻ loi cô độc, tự dày vò mình

X Đóng