Mỹ Tâm không đến nhận giải Ca sĩ của năm sau scandal hét giá

| 05:55 - 25/04/2013

Được vinh danh tại hạng mục Ca sĩ của năm, nhưng Mỹ Tâm lại không xuất hiện trên sân khấu để nhận giải, thay vào đó là gửi thư cảm ơn BTC và báo chí.

Mỹ Tâm, giải thưởng cống hiến

Bỏ qua những ồn ào liên quan đến việc hét giá cát sê, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã được xướng tên tại lễ trao giải Cống hiến 2013. Không quá khó để khán giả có thể suy đoán việc Mỹ Tâm vượt mặt những gương mặt khác như: Tùng Dương, diva Mỹ Linh và ca sĩ Uyên Linh để giành chiến thắng ngoạn mục.

Mỹ Tâm, giải thưởng cống hiến

Đây thật sự là những ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư chăm chút cẩn thận. Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã từng được vinh danh tại Lễ trao giải MAMA - một trong những giải thưởng âm nhạc châu Á uy tín. 

Tuy nhiên, trong giây phút vinh danh, "Họa mi tóc nâu" lại không có mặt trong khán phòng. Thay vào đó, nhạc sĩ Hoàng Nhã, chủ nhân ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu lên sân khấu nhận giải, đồng thời thay mặt Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Mỹ Tâm, giải thưởng cống hiến

Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng đã gửi một lá thư để nói lời cảm ơn, nội dung nguyên văn bức thư như sau:

"Hôm nay vì bận việc riêng nên Mỹ Tâm không thể đến tham gia Lễ trao giải ÂM NHẠC CỐNG HIẾN lần thứ 8 - 2013 do báo Thể Thao & Văn Hoá tổ chức, Mỹ Tâm rất vui khi biết mình đoạt giải "Ca sĩ của Năm", Mỹ Tâm muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị nhà báo cả nước đã ủng hộ và bình chọn cho Mỹ Tâm trong bản đề cử cùng với ba ca sĩ tuyệt vời là chị Mỹ Linh, Tùng Dương và Uyên Linh. Tiếp theo đó, Mỹ Tâm xin được gởi lời cám ơn đến Thầy Trần Hiếu đã đọc tên mình trong lễ trao giải, cám ơn Nhạc sĩ Hoàng Nhã với ca khúc Chuyện Như Chưa Bắt Đầu và đã thay mặt Mỹ Tâm lên nhận giải thưởng này, cảm ơn báo Thể Thao & Văn Hoá cùng toàn bộ các anh chị thực hiện chương trình, và cuối cùng là xin được gởi lời cám ơn đến khán thính giả ở khắp nơi đã luôn tin yêu và ủng hộ con đường âm nhạc của Mỹ Tâm.

Trong cuộc sống cũng như trong suốt chặng đường ca hát của mình, Tâm luôn tự nhủ rằng mình sẽ làm được gì chứ không nghĩ mình sẽ nhận được gì, vì thế càng nhận được sự tin yêu của mọi người Mỹ Tâm càng cố gắng cống hiến nhiều hơn để mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng và sáng tạo để góp phần xây dựng và phát triển nền âm nhạc nước nhà. 

Một lần nữa xin cảm ơn các anh chị rất nhiều và thân chúc các anh chị luôn dồi dào sức khoẻ và niềm vui!"