Mỹ Tâm giản dị thăm hỏi "tiền bối" giữa nắng nóng Sài Gòn

"Họa mi tóc nâu" vừa có một buổi chiều ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những cô chú nghệ sỹ neo đơn lớn tuổi.

Trưa ngày 4.4, Mỹ Tâm và FC của mình đã đến thăm Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ Quận 8 nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ từ thiện Mỹ Tâm. Nhân chuyến thăm này, Mỹ Tâm cùng Quỹ MTF đã dành tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 300 kí gạo, 30 thùng mì.. đến các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi nơi đây. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Ngoài tặng quà, mục đích chính của chuyến đi này là thăm hỏi và sẻ chia tình cảm cùng các cô chú nghệ sỹ. Mỹ Tâm đã tự đệm đàn guitar cùng các cô chú giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn ấm tình nghệ sỹ suốt gần 3 tiếng đồng hồ với những bài hát gắn liền với một thời tuổi trẻ của các cô chú.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Các cô chú nghệ sỹ cũng chia sẻ niềm xúc động, không phải vì các món quà của Mỹ Tâm mang đến mà họ cảm nhận được tình cảm chân thành và sự tự nhiên của "họa mi tóc nâu" dành cho các bậc tiền bối. Hai thế hệ nghệ sỹ cùng đàn và hát, tâm tình trò chuyện, kể lại những chuyện ngày xưa và cười “hết ga” dưới cái nóng của Sài Gòn. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Buổi văn nghệ giản dị ấm cúng giữa hai thế hệ nghệ sĩ

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Hồn nhiên mừng rỡ khi được các cô chú nghệ sĩ tặng quà "cây nhà lá vườn"

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Những nụ cười hồn nhiên đầy sảng khoái của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
"Một chuyến đi để lại nhiều xúc động cho cả Tâm và các cô chú tại Viện dưỡng lão Nghệ sỹ. Tâm rất hạnh phúc khi được sự quý mến của các cô chú và hẹn ngày trở lại trong dịp sớm nhất"- Mỹ Tâm chia sẻ.

Video đặc biệt về chuyến đi thăm hỏi, tặng quà đầy ý nghĩa này của Mỹ Tâm sẽ được đăng tải trên YAN News hôm nay. Mọi người nhớ đón xem nhé!

 

Từ thiện

Mỹ Tâm

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng