Mỹ Tâm căng thẳng, sốt sắng trước ngày “ra quân”

Giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu đã có một buổi tổng duyệt sân khấu trước ngày “ra quân” vào tối nay 19/07.

Sau một vài hiệu ứng không tốt từ khán giả đối với đêm liveshow 1 của chương trình Giọng hát Việt 2015 thì đêm nay (19/07), đêm liveshow 2 với sự biểu diễn của 14 thí sinh đến từ 2 đội HLV Mỹ Tâm và HLV Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức lên sóng. Những ngày qua, Mỹ Tâm đã dành phần lớn thời gian và tâm huyết để tập luyện cho các trò cưng của mình. Không chỉ "lên dây cót" về mặt tinh thần mà Mỹ Tâm còn đích thân đệm đàn, "uốn nắn" từng câu từng chữ cho thí sinh đội mình. 

Tối qua (18/07), 7 thí sinh trong team của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có một buổi ráp ban nhạc cũng như kiểm tra lại mọi thứ trước đêm diễn quan trọng vào ngày mai. 


	
	Mỹ Tâm xuất hiện giản dị với áo cut-out khoe vai cùng quần jeans rách cá tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm xuất hiện giản dị với áo cut-out khoe vai cùng quần jeans rách cá tính.

Là một người khá kĩ tính và khắt khe trong công việc, Mỹ Tâm đã chăm chú theo dõi từng tiết mục biểu diễn của các bạn thí sinh. Qua đó, giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu cũng đã chỉ ra những lỗi nhỏ để các bạn có thể rút kinh nghiệm và thể hiện một cách tốt nhất.


	
	Mỹ Tâm chăm chú theo dõi phần biểu diễn của các bạn thí sinh trong team của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm chăm chú theo dõi phần biểu diễn của các bạn thí sinh trong team của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mỹ Tâm tập trung cao độ theo dõi từng tiết mục biểu diễn để đưa ra lời góp ý cũng như chỉnh sửa cho phù hợp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm tập trung cao độ theo dõi từng tiết mục biểu diễn để đưa ra lời góp ý cũng như chỉnh sửa cho phù hợp

Mỹ Tâm đã truyền đạt toàn bộ kinh nghiệm của mình để hướng dẫn cũng như chỉ bảo cho các bạn thí sinh. Mọi người xem nhau như "một gia đình nhỏ" mà Mỹ Tâm là người chị cả luôn bảo ban và khuyên răn các em. Đáp lại lời dạy dỗ của Mỹ Tâm, các bạn thí sinh luôn tập trung cao độ và cố gắng thực hiện thật tốt để không phụ lòng Họa mi tóc nâu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Mỹ Tâm ngồi bệt xuống sân khấu để tiện trao đổi với cố vấn âm nhạc của team, đó là nhạc sĩ Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm ngồi bệt xuống sân khấu để tiện trao đổi với cố vấn âm nhạc của team, đó là nhạc sĩ Hoài Sa.


	
	Mỹ Tâm cùng nhạc sĩ Hoài Sa thảo luận quyết liệt để đưa ra những phương án tốt nhất cho các bạn thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cùng nhạc sĩ Hoài Sa thảo luận quyết liệt để đưa ra những phương án tốt nhất cho các bạn thí sinh.


	
	Mỹ Tâm nhắc nhở các bạn thí sinh phải chuẩn bị tinh thần thật tốt cho đêm thi ngày mai. Cô còn hài hước khi cấm các bạn tuyệt đối không được 'tám' chuyện cùng nhau và phải đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm nhắc nhở các bạn thí sinh phải chuẩn bị tinh thần thật tốt cho đêm thi ngày mai. Cô còn hài hước khi cấm các bạn tuyệt đối không được "tám" chuyện cùng nhau và phải đi ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe.

Mỹ Tâm đã chia sẻ rằng: “Một khi đã đứng trên sân khấu hát là không bao giờ sợ xấu, chỉ có khi hát không hay và không tốt, điều đó mới thật sự là xấu". Có thể thấy rằng, hình thức bên ngoài đối với Họa mi tóc nâu không quan trọng bằng việc làm sao để thể hiện một ca khúc thật chỉn chu và được khán giả đón nhận một cách chân thành nhất. Các bạn thí sinh lắng nghe từng lời dạy của “cô Tâm” và luôn tự nhủ phải “khắc cốt ghi tâm” bài học ấy.


	
	Mỹ Tâm cùng 7 bạn thí sinh trong team của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cùng 7 bạn thí sinh trong team của mình.


	
	'Cô bé mũm mĩm' Vân Anh sẽ thể hiện một bản mash-up gồm hai ca khúc, trong đó có một ca khúc đã từng được 'sư phụ' Mỹ Tâm thể hiện khá thành công và một ca khúc quốc tế đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô bé mũm mĩm" Vân Anh sẽ thể hiện một bản mash-up gồm hai ca khúc, trong đó có một ca khúc đã từng được "sư phụ" Mỹ Tâm thể hiện khá thành công và một ca khúc quốc tế đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.


	
	Thí sinh Ngọc Sang mang một bản hit của nam ca sĩ Bằng Kiều nhưng đã được làm mới lại lên sân khấu Giọng hát Việt 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Ngọc Sang mang một bản hit của nam ca sĩ Bằng Kiều nhưng đã được làm mới lại lên sân khấu Giọng hát Việt 2015.


	
	Cô bé 'bản sao Mỹ Tâm' Bảo Uyên thổn thức với một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé "bản sao Mỹ Tâm" Bảo Uyên thổn thức với một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng


	
	Anh chàng Đức Phúc sẽ mang đến một bản hit cực sốt của một nam ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng Đức Phúc sẽ mang đến một bản hit cực sốt của một nam ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ yêu mến.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vicky Nhung (team Đàm Vĩnh Hưng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vicky Nhung (team Đàm Vĩnh Hưng)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bảo Trâm (team Đàm Vĩnh Hưng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Trâm (team Đàm Vĩnh Hưng)


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	'Cô gái ăn kẹo' Phượng Vũ sẽ thể hiện một ca khúc khá sôi động - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô gái ăn kẹo" Phượng Vũ sẽ thể hiện một ca khúc khá sôi động


	
	Tố Ny (team Đàm Vĩnh Hưng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tố Ny (team Đàm Vĩnh Hưng)

 

 

"Bộ tứ quyền lực" The Voice Việt bất ngờ đổi hit "khủng" cho nhau

Mỹ Tâm quyết tâm "lên dây cót" cho học trò trước vòng liveshow

Mỹ Tâm chia sẻ tin vui lớn cho các trò cưng

Mỹ Tâm

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Mới đây, những hình ảnh rò rĩ trên mạng được xem là mẫu áo của thầy trò HLV Jose Mourinho ở mùa giải mới đã khiến cho các fan của Quỷ đỏ "đứng ngồi không yên".

Nhạc Việt Ưng Hoàng Phúc 1 giờ trước

Cặp đôi “thần tượng tuổi thanh xuân” Thu Thuỷ và Ưng Hoàng Phúc cũng có màn xuất hiện đầy bất ngờ với ca khúc “Bắt đầu một kết thúc”.

Khám phá Tuyệt chủng 1 giờ trước

Khi chú tê giác trắng cuối cùng của thế giới gục xuống, người ta mới nhận ra định nghĩa duy nhất cho hai chữ "tuyệt chủng" mới nghiệt ngã làm sao.

Bóng đá V-League 2 giờ trước

Để các cầu thủ có đủ thời gian hồi phục sau khi làm nhiệm vụ tại quốc gia, Ban điều hành V.League đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu vòng 4.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau khi khóc ngất vì quyết định "khai tử" facebook với hơn 900,000 người theo dõi, Lan Khuê tung bộ ảnh đẹp "đốn tim" để trấn an fan.

Bạn của anh lính cứu hỏa bị thương đôi tay trong vụ cháy hôm qua đã đăng tải hình ảnh anh đang điều trị tại bệnh viện và chia sẻ đôi chút tình hình của anh.

Không phải là một tên tuổi nổi tiếng nhưng chàng mẫu người Nhật này mới là người sải bước trên tất cả các sàn catwalk Thu - Đông quốc tế năm nay.

Nếu ngày đầu tiên Fung La đã khiến cho giới street style Hàn Quốc tò mò với set đồ khá ma mị thì những ngày sau đó mỹ nhân này cũng gây ấn tượng chẳng kém.

Trong một ngày vắng Neymar, các học trò của HLV Tite vẫn biết cách kết liễu đội chủ nhà World Cup 2018 bằng ba bàn thắng trong hiệp 2.

Ẩm thực Ăn Vặt Sài Gòn 3 giờ trước

Thưởng thức ngay những món ăn siêu mát lạnh dưới đây để giải cứu bạn khỏi cái nóng gay gắt của Sài Gòn mùa này nhé!

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Xuất hiện trong các hoạt động của Hội nghị Tài chính Việt - Hàn, Á hậu Thanh Tú gây ấn tượng đẹp với các chính khách Hàn Quốc bởi nét duyên dáng.

Sao Việt Sao Việt 4 giờ trước

Không ít sao Việt có sở thích xăm hình để ghi dấu những kỉ niệm đáng nhớ, ý nghĩa với bản thân mình. Thế nhưng bạn có hiểu hết ý nghĩa của những hình xăm ấy?

Sao Đông Châu Nhuận Phát 4 giờ trước

Sau khi không còn hợp tác cùng đạo diễn Vương Tinh, cái tên Đồng Phi bỗng chìm nghỉm trong làng giải trí xứ Trung.

X Ðóng