Sao Việt nào đang nắm giữ giữ kỷ lục "đệ nhất dao kéo" của Vbiz?

Khán giả sẽ "hốt hoảng" khi nghe đến số lần phẫu thuật thẩm mỹ nhan sắc của các cô gái này.

Không những tự tin thừa nhận rằng mình đã nhờ cậy đến "dao kéo", mà thậm chí các mỹ nhân Việt này đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật, chỉ với mong muốn làm mới mình và hoàn thiện nhan sắc như ý muốn.


Mới đây, câu chuyện Phi Thanh Vân "chỉnh sửa" nhan sắc lại làm khán giả "chấn động". Phi Thanh Vân được biết đến là một trong những người đẹp sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất ở showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, câu chuyện Phi Thanh Vân "chỉnh sửa" nhan sắc lại làm khán giả "chấn động". Phi Thanh Vân được biết đến là một trong những người đẹp sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất ở showbiz Việt.


Từ thời mà những người đẹp khác còn giấu nhẹm chuyện "trùng tu" nhan sắc, thì Phi Thanh Vân đã kể với công chúng về việc "dao kéo". Cô tỏ ra vô cùng thích thú khi được gọi là "nữ hoàng dao kéo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ thời mà những người đẹp khác còn giấu nhẹm chuyện "trùng tu" nhan sắc, thì Phi Thanh Vân đã kể với công chúng về việc "dao kéo". Cô tỏ ra vô cùng thích thú khi được gọi là "nữ hoàng dao kéo".


Đã trải qua 15 lần phẫu thuật, và mới đây nhất, với mong muốn có được "siêu vòng 3", thân hình đồng hồ cát, Phi Thanh Vân tiếp tục công cuộc "đại phẫu" trong vòng 10 tiếng đồng hồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã trải qua 15 lần phẫu thuật, và mới đây nhất, với mong muốn có được "siêu vòng 3", thân hình đồng hồ cát, Phi Thanh Vân tiếp tục công cuộc "đại phẫu" trong vòng 10 tiếng đồng hồ.


 Angela Phương Trinh sửa nhiều lần đến nỗi thỉnh thoảng lại thấy khuôn mặt cô lộ rõ chiếc mũi biến dạng cong vẹo, và phần cằm dài thượt bất hợp lý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Angela Phương Trinh sửa nhiều lần đến nỗi thỉnh thoảng lại thấy khuôn mặt cô lộ rõ chiếc mũi biến dạng cong vẹo, và phần cằm dài thượt bất hợp lý.


Chiếc mũi "biến dạng" liên tục của "bà mẹ nhí". Được biết, Angela Phương Trinh đã phải 5 lần "dao kéo" phần mũi và nhiều điểm khác trên cơ thể của mình để được nhan sắc như ý muốn. Những lần trước đó, cô thường gặp "trục trặc kĩ thuật", làm cho mũi không tự nhiên nên phải "chỉnh sửa" tiếp ở lần khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc mũi "biến dạng" liên tục của "bà mẹ nhí". Được biết, Angela Phương Trinh đã phải 5 lần "dao kéo" phần mũi và nhiều điểm khác trên cơ thể của mình để được nhan sắc như ý muốn. Những lần trước đó, cô thường gặp "trục trặc kĩ thuật", làm cho mũi không tự nhiên nên phải "chỉnh sửa" tiếp ở lần khác.


Là một hot girl nổi tiếng của làng giải trí, Kelly vốn dĩ đã có được những đường nét dễ thương trên gương mặt, nhưng vì muốn đẹp hơn nên cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô biến dạng liên tục sau những lần phẫu thuật cằm bị "hư". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một hot girl nổi tiếng của làng giải trí, Kelly vốn dĩ đã có được những đường nét dễ thương trên gương mặt, nhưng vì muốn đẹp hơn nên cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô biến dạng liên tục sau những lần phẫu thuật cằm bị "hư".


Không ngần ngại những lời ra tiếng vào, nàng hot girl tiếp tục sang Hàn để “cứu vãn” khuôn diện của mình. Kelly không khỏi vui mừng và hạnh phúc khi cuối cùng cũng sở hữu chiếc cằm hoàn hảo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngần ngại những lời ra tiếng vào, nàng hot girl tiếp tục sang Hàn để “cứu vãn” khuôn diện của mình. Kelly không khỏi vui mừng và hạnh phúc khi cuối cùng cũng sở hữu chiếc cằm hoàn hảo. 


Đây là lần thứ 6, Kelly "trùng tu" chiếc cằm của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần thứ 6, Kelly "trùng tu" chiếc cằm của mình.


Kiều Thanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Phía trước là bầu trời, Cuồng phong, Vệt nắng cuối trời, Khi đàn chim trở về... 14 năm trước, người đẹp màn ảnh Việt hút ánh nhìn với ngoại hình sáng và nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, chiếc mũi tẹt, hếch là điểm trừ trên gương mặt của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Thanh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Phía trước là bầu trời, Cuồng phong, Vệt nắng cuối trời, Khi đàn chim trở về... 14 năm trước, người đẹp màn ảnh Việt hút ánh nhìn với ngoại hình sáng và nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, chiếc mũi tẹt, hếch là điểm trừ trên gương mặt của nữ diễn viên.


Nhược điểm này khiến Kiều Thanh luôn cảm thấy thiếu tự tin. Sau khi cân nhắc, người đẹp quyết định nâng mũi. Kiều Thanh chia sẻ trong một bài phỏng vấn, chị đã phải nhờ cậy tới bác sĩ lần hai để tháo bớt phần sống mũi. Tuy nhiên, phần đầu mũi dài vẫn chưa xử lý được. Cô dự định sẽ đụng "dao kéo" lần 3 trên gương mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhược điểm này khiến Kiều Thanh luôn cảm thấy thiếu tự tin. Sau khi cân nhắc, người đẹp quyết định nâng mũi. Kiều Thanh chia sẻ trong một bài phỏng vấn, chị đã phải nhờ cậy tới bác sĩ lần hai để tháo bớt phần sống mũi. Tuy nhiên, phần đầu mũi dài vẫn chưa xử lý được. Cô dự định sẽ đụng "dao kéo" lần 3 trên gương mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.


Trước khi được biết đến là "tình cũ" Phan Thành, Thúy Vi từng cắt mí mắt. Sau ồn ào đời tư, cô quyết định thay đổi và "lấn sân" nghệ thuật. Vài tháng trước, hình ảnh cô phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 khiến nhiều người bất ngờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi được biết đến là "tình cũ" Phan Thành, Thúy Vi từng cắt mí mắt. Sau ồn ào đời tư, cô quyết định thay đổi và "lấn sân" nghệ thuật. Vài tháng trước, hình ảnh cô phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 khiến nhiều người bất ngờ. 


Sau đó cô tiếp tục "dao kéo" nhiều lần khác nữa thay vì né tránh, phủ nhận, cô thừa nhận đã nâng mũi, bấm mí, độn cằm, bơm ngực,... Thuý Vi vẫn là một hiện tượng gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sự quan tâm đặc biệt mà người ta dành cho cô gái trẻ tuổi này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó cô tiếp tục "dao kéo" nhiều lần khác nữa thay vì né tránh, phủ nhận, cô thừa nhận đã nâng mũi, bấm mí, độn cằm, bơm ngực,... Thuý Vi vẫn là một hiện tượng gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận sự quan tâm đặc biệt mà người ta dành cho cô gái trẻ tuổi này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sao Việt không còn ngại ngần khi nhắc đến chuyện “dao kéo”

Hot girl Việt bị nghi “dao kéo”: Người im lặng, kẻ phân trần

Phi Thanh Vân livetream: Lần đầu công khai cuộc đại tu nhan sắc trị giá nửa tỷ

Angela Phương Trinh

phi thanh vân

Kelly

Thúy Vi

Kiều Thanh

Xã hội 1 giờ trước

Ngoài trường hợp cháu P., tại địa bàn cũng ghi nhận thêm trường hợp bà Trịnh Thị Lý (63 tuổi) hôm 4/10 vừa qua đã bị một đầu đạn rơi trúng ngực khi đang đi chùa

Khám phá 1 giờ trước

Sự xuất hiện của sinh vật kì lạ này khiến nhiều người khiếp vía và tưởng rằng nó là sản phẩm của sự bịa đặt. Thế nhưng, chúng hoàn toàn có thật trong tự nhiên.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi phẫn nộ khi phát hiện ra rằng trước khi gây chết người, Bugsy- chó cưng của Siwon đã từng cắn cả Leeteuk.

Bóng đá V-league 1 giờ trước

Lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ trận thua bất thường trước Than Quảng Ninh.

Xã hội 1 giờ trước

Ông Nhậu thức dậy không thấy vợ mình nên đi kiếm, vừa đi tới hành lang ở nhà vệ sinh ông hốt hoảng phát hiện bà Chơi đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

YAN xin xác nhận chúng tôi không có một thông tin chính thức nào về việc sẽ phân phối, độc quyền vé sự kiện MAMA.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Việc cặp đôi “đường ai nấy đi” đã làm xôn xao dư luận những ngày gần đây, nhiều người tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cả hai.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa “dậy sóng” khi hàng loạt yêu cầu “tẩy chay” Siwon được đưa ra sau khi chó “cưng” của anhh cắn chết người.

Giới tính 2 giờ trước

Bạn nghĩ mình đã hiểu hết về "cái ấy" của phái "mày râu". Những tiết lộ bí mật sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vì "cậu nhỏ" thú vị hơn nhiều đấy.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Tự tay làm tất cả mọi việc cho người yêu nhưng cô gái lại tỏ ý không hề hài lòng, cho rằng như vậy là... "đàn bà" và "đá" anh chàng không hề thương tiếc.

Tản mạn 2 giờ trước

Ai trong đời cũng mong muốn có một bàn tay đủ ấm để nắm lấy, có bờ vai rắn chắc tựa vào mà khóc cho hết muộn phiền khi yếu lòng gục ngã. Em cũng đâu ngoại lệ...

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Thứ 2 đầy căng thẳng với lịch làm việc dày đặc, cùng "shock" lại tinh thần bằng chùm ảnh hài hước được các cư dân mạng đặc biệt yêu thích dưới đây nhé.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Sự kiện thảm đỏ Busan One Asia Festival 2017 đã đón chào sự xuất hiện của Kim So Hyun cùng “binh đoàn” toàn trai xinh gái đẹp hot nhất Kpop.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Cái chết của Tiểu Angela Baby Nhậm Kiều trở thành chủ đề được bàn tán trên các trang mạng xã hội trong những ngày qua.

X Đóng