Mỹ nam “Tuổi thanh xuân” Kang Tae Oh nói tiếng Việt trên sóng VTV

| <

Sau một "hành trình" dài bập bẹ tập nói, nam diễn viên điển trai từng làm mưa làm gió trên VTV giờ đã có thể gửi lời chào bằng tiếng Việt qua sóng truyền hình trực tiếp, đốn tim biết bao fan Việt.

Kim Yoon Hwan, được biết đến với tên Kang Tae Oh, sinh ngày 20 tháng 6 năm 1994, là diễn viên người Hàn Quốc, đồng thời là thành viên của nhóm nhạc 5urprise. Anh từng xuất hiện trong bộ phim Tuổi thanh xuân, một dự án hợp tác sản xuất giữa Đài Truyền hình Việt Nam CJ E&M Pictures của Hàn Quốc. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đang được yêu thích ở cả Hàn Quốc và Việt Nam như Hồng Đăng, Nhã Phương, Kang Tae Oh và một số các gương mặt tên tuổi khác. Anh chàng đã đoạt giải "Nam diễn viên ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Award 2015 vào tối 6/9.

Xem thêm

Hết thân mật Kang Tae Oh, Nhã Phương lại tay trong tay với Trường Giang

Các fan được phen "đứng ngồi không yên" khi thấy Nhã Phương liên tục thân mật bên mĩ nam Kang Tae Oh rồi quay sang tình cảm Trường Giang.

Xem thêm

Nhã Phương "ngượng đỏ mặt" khi được Kang Tae Oh ôm hôn

Trước mặt hàng trăm người hâm mộ, Kang Tae Oh không ngần ngại "tình tứ" với Nhã Phương khiến nữ diễn viên vô cùng ngượng ngùng.

Xem thêm

Sao Việt "phổng mũi" khi được sao quốc tế khen ngợi

Các sao quốc tế và sao Việt khi gặp gỡ giao lưu đã không tiếc lời khen dành tặng cho nhau.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...