Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi"

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng như khoảng thời gian chẩn bị cho cuộc chiến nhan sắc toàn cầu.

Ngày 17/8 vừa qua, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World - Hoa hậu thế giới tại Việt Nam đã chính thức công bố Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức trở thành đại diện tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Rất nhiều người mong chờ mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ tỏa sáng và mang về danh hiệu cho Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn cầu.

Trong suốt thời gian đảm nhận sứ mệnh của một Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân và tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện gây ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Mỹ Linh không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng. Mới đây, cô xuất sắc vượt qua mọi đối thủ để dẫn đầu lượt bình chọn online.

Trước thềm lên đường tham dự Miss World - Hoa hậu thế giới, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Đỗ Mỹ Linh để hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng như khoảng thời gian chuẩn bị cho "cuộc chiến" nhan sắc mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cảm xúc của Linh như thế nào, khi cuộc thi chưa bắt đầu nhưng mình đã đựơc khán giả yêu mến, bình chọn cho mình để vươn lên vị trí dẫn đầu?

Thật sự khi nghe thông tin này bản thân tôi rất vui. Tôi thấy dường như mình được tiếp sức mạnh cho hành trình sắp tới, cảm thấy tự tin và rất hạnh phúc. 

Với sự tin yêu của khán giả, vậy bạn sẽ làm gì để xứng đáng với tình cảm đó?

Sự tin yêu đó cũng là một áp lực dành cho tôi. Tuy nhiên, nó là niềm vui lớn lao không phải ai cũng may mắn có được. Đáp lại sự tin yêu ấy, tôi đang cố gắng luyện tập hàng ngày và lên đường với tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho đấu trường sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những ngày qua, bạn đã có kế hoạch luyện tập như thế nào để chuẩn bị cho cuộc thi?

Tôi ước gì một ngày có hơn 24 tiếng để tập luyện. Thời gian không còn nhiều trong khi có nhiều thứ phải chuẩn bị nên tôi khá căng thẳng. Một ngày của tôi chia ra 4 thời điểm: học Anh văn, tập catwalk, tập đàn bầu, tập gym và giờ có thêm lịch tập dance (cười).

Lí do vì sao bạn lại lựa chọn đánh đàn bầu mà không phải môn nghệ thuật khác?

Với cuộc thi Hoa hậu Thế giới, chưa có đại diện Việt Nam nào đưa môn nghệ thuật đàn bầu này để trình diễn trong phần thi tài năng, vì vậy tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để tạo ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế về nền âm nhạc nước nhà.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm đại sứ cho chương trình Festival Đờn ca tài tử, tôi cũng có cơ hội được tìm hiểu về các loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc, và đàn bầu là nhạc cụ tôi cảm thấy thích nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bạn có áp lực khi năm 2016 Diệu Ngọc ra về trắng tay tại cuộc thi Miss World không?

Tôi luôn suy nghĩ rằng, một cô gái đại diện cho cả dân tộc đi thi ở đấu trường quốc tế, cô ấy đã cố gắng rèn luyện bản thân, đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc, đó là sự bản lĩnh và dũng cảm của cô ấy. Vì vậy, phải luôn trân trọng những gì Diệu Ngọc đã thể hiện, dù cô ấy có tạo thành tích hay không.

Những đàn chị đi trước luôn cho tôi những kinh nghiệm đáng quý và tôi cần học tập chứ không phải so sánh và tự tạo áp lực cho bản thân.

Một trong những điểm yếu duy nhất của đại diện Việt Nam từ trước đến nay là khả năng giao tiếp tiếng Anh khá yếu, với bạn có bị áp lực vấn đề này không?

Hiện tại, tôi đang tập trung cao độ cho việc học tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp, không chỉ ở cuộc thi Miss World mà còn cho các công việc sau này. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Năm nay khá nhiều đại diện mạnh của Việt Nam đi thi quốc tế, bạn có lo sợ mình bị so sánh hay thậm chí bị cân đo thứ hạng không?

Hiện tại, tôi đang tập trung vào tập luyện và cũng không có nhiều thời gian để suy nghĩ và so sánh bản thân với bất kì ai. Đó là chưa kể tiêu chí mỗi cuộc thi cũng khác nhau nên không thể so sánh được. Và chắc chắn rằng tôi và các bạn đại diện Việt Nam năm nay cũng đang cố gắng từng ngày với một khát khao là đem vinh quang về cho đất nước.

Mục tiêu bạn đến với Miss World 2017?

Mục tiêu lớn nhất của tôi là chiến thắng bản thân, chiến đấu hết mình ở Miss World, còn việc đặt mục tiêu lọt top mấy ở cuộc thi này thì vẫn chưa thể nói trước được. Nhưng hơn hết, tôi cần các bạn tiếp sức nhiều cho mình để cố gắng hoàn thành tốt nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước mắt, với dàn thí sinh năm nay, bạn đánh giá ai đáng gờm nhất?

Đến thời điểm này, trang web đã cập nhật hơn 74 gương mặt đại diện nhan sắc đến từ các nước trên thế giới. Tôi đặc biệt ấn tượng với các cô gái đến từ Israel, Mexico, Nga, Mỹ, Peru, Canada và Indonesia. Riêng với Indonesia, tôi nhớ luôn tên của cô gái 18 tuổi sở hữu vẻ đẹp lai này – Achintya Nilsen, và chắc chắn đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của tất cả các cô gái tham dự cuộc thi chứ không phải mỗi riêng tôi.

Gia đình đã hỗ trợ gì cho bạn trước thềm cuộc thi?

Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho tôi. Mỗi ngày tôi và mẹ đều nhắn tin hoặc gọi điện trò chuyện với nhau. Ở xa gia đình nên lúc nào cũng cảm thấy nhớ nhà, vì vậy mẹ tôi luôn an ủi và nhắc nhở tôi ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc và phải luôn vui vẻ. Chỉ cần được quan tâm, yêu thương là tôi cảm thấy ấm lòng rồi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sự tin yêu của khán giả là một áp lực cho tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tham gia cuộc thi Miss World vậy việc học của bạn như thế nào?

Rất may mắn là nhà trường tạo điều kiện cho tôi có thời gian tập luyện chuẩn bị và tham dự Miss World 2017. Đương nhiên là sau cuộc thi, tôi vẫn tiếp tục lịch học để theo kịp tiến độ học tập cùng các bạn. Dù sẽ có khó khăn nhưng tôi cũng tin rằng bản thân mình sẽ hoàn thành năm cuối Đại học thật tốt.

Sau hơn 1 năm đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

Sau một năm tôi cảm thấy cuộc sống của mình có rất nhiều thay đổi, thay đổi lớn nhất đến từ bản thân tôi là sự trưởng thành, mạnh mẽ và độc lập.

Chính sự thay đổi này đã giúp tôi vượt qua những lúc áp lực và căng thẳng nhất. Thay đổi tiếp theo là những hoạt động thường ngày, ngoài vai trò của một cô sinh viên, tôi còn gánh vác trên vai trách nhiệm của một Hoa hậu, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, giúp ích cho xã hội – đó là điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất.

Sau đó, tôi có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân, những người bạn mới và như bạn đã thấy, hiện tại tôi lại được tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đây là tất cả những niềm vui lớn lao của tôi trong suốt một năm đảm nhiệm vai trò đương kim Hoa hậu Việt Nam. 

Xin cảm ơn, Đỗ Mỹ Linh về những chia sẻ thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

Thiết Kế: Đan Tuyền - Quang Phạm

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

HOA HẬU THẾ GIỚI 2017 - MISS WORLD 2017

Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) là một trong những chương trình cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. 

Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017 là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

* Cùng theo dõi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại YAN News

Đỗ Mỹ Linh mặt mộc dự sinh nhật Á hậu Trà My

Đỗ Mỹ Linh đứng thứ 2 bình chọn tại Miss World 2017, lăm le "soán ngôi" Hoa hậu Pháp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất sắc vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 4 giờ trước

Cuộc giải cứu ngoạn mục trong vụ cháy lớn hôm nay tại chung cư Carina Plaza, dù chỉ qua điện thoại nhưng ông bố đã có thể giúp con trai mình thoát nạn an toàn.

Đến nay, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 14 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina, Quận 8, TP. HCM.

Xuất hiện trong một sự kiện tri ân nhà tài trợ, dù "một đôi giày đi hoài" nhưng Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp xuất thần trong bộ đầm khoét sâu.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Đây là những nhân vật, chương trình nổi bật đã tạo nên những dấu ấn sâu sắc trong lịch sử giải trí Hàn Quốc trên toàn thế giới.

Bóng đá Chuyển nhượng 4 giờ trước

Mùa giải 2017/18 vẫn chưa kết thúc nhưng đã rộ lên nhiều tin đồn về chuyện đi hay ở của những ngôi sao tại kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 4 giờ trước

Sở hữu bề ngoài hoàn hảo, thật bất ngờ khi 4 sao nam này lại bị netizen phán sẽ phải cô độc suốt đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Cậu bé gầy nhom với làn da đen ngày nào đã có sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình khiến cho khán giả rất bất ngờ.

Tips Mẹo vặt 4 giờ trước

Có một sự thật là dù bạn chăm sóc da mặt kỹ thế nào hay thậm chí ngốn bao nhiêu tiền cho các loại mỹ phẩm thì cũng không hiệu quả bằng 4 vitamin thần thánh này.

Thời trang Mẹo vặt 4 giờ trước

Tuy sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng cô nàng hot girl Instagram này lại luôn nổi trội với những set đồ vừa "chất" lại giấu nhẹm khuyết điểm cơ thể.

Cộng đồng mạng Chó 5 giờ trước

Hình ảnh đen thủi đen thui của 2 bé cún may mắn thoát nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư quận 8 khiến CĐM vừa thương vừa không nhịn được cười.

X Ðóng