MV mới của T-ara bị chỉ trích vì có xuất hiện cờ đế quốc Nhật

Nhóm T-ara vừa phát hành ca khúc " Countryside Life" cùng 2 phiên bản khác nhau, đánh dấu sự trở lại của họ trên sân khấu Kpop.

T-ara N4

Trong MV phiên bản drama, cư dân mạng đã ngạc nhiên khi phát hiện ra có 2 cảnh quay đã xuất hiện, với áp phích của một cuộc thi nhảy. Poster trong MV có hình quả bóng disco, 16 tia màu đỏ, điều đó khá giống với 16 tia của lá cờ Rising Sun - lá cờ của đế quốc Nhật - và tiếp theo là hình ảnh phác họa những cô gái nhảy truớc biểu tuợng đó. 

Cờ Rising Sun đuợc coi là một sự "nhục nhã" đối với một số nuớc Châu Á bao gồm cả Hàn Quốc và Trung Quốc, lá cờ đó đã đuợc đế chế Nhật Bản sử dụng trong thời gian chiếm đóng các nước khác cho đến hết chiến tranh thế giới thứ 2. 

Mặc dù có những lời chỉ trích về việc này, cũng có ý kiến cho rằng bức ảnh đó chỉ đơn giản là các cô gái nhảy trên nền của những quả bóng lấp lánh cùng những tia sáng, không phải là điều quá nghiêm trọng.

T-ara N4

T-ara N4 không phải là nhóm nhạc duy nhất đối mặt với những lời chỉ trích này. Cách đây khoảng 1 tuần, nhóm nhạc Rock của Anh, Muse, cũng đã sử dụng lá cờ này xuất hiện trong MV mới của họ và dẫn đến những phàn ứng dữ dội, buộc nhóm này phải thay đổi một MV khác. 

Về vấn đề của T-ara, những vụ rắc rối truớc đây đã ảnh huởng một phần đến sự trở lại lần này của các cô gái. Mặc dù sự chỉ trích chưa thực sự nghiêm trọng, nhưng có lẽ những poster xuất hiện trong MV mới đã cản trở bước đi của họ. Một vài cư dân mạng cũng cho rằng họ đã quá khắc khe với các cô gái, nhưng cũng có một số thành phần chống đối vẫn không muốn nhìn thấy các thành viên T-ara xuất hiện trên sân khấu nữa. 

T-ara N4

Về phía T-ara N4, các cô gái đã phát biểu rằng nhóm sợ nhiều hơn mừng trước sự ra mắt của nhóm lần này.

Xuất hiện trong chương trình Choi Hwa Jung Power Time của đài SBS, thành viên EunJung đã cho biết: "Chúng tôi lo lắng rất nhiều về mọi thứ, thường những điều mà chúng tôi lo lắng là sự trở lại. Nhưng chúng tôi rất vui vì có thể được cười và bắt đầu mọi thứ lại. Chúng tôi sẽ nhảy vũ điệu "núi Ginseng" nhiều hơn nữa, và mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu các bạn nghe bài hát của chúng tôi".

Thành viên Hyomin cũng chia sẻ: "Cũng 2 năm kể từ khi chúng tôi xuất hiện lại chuơng trình này, truớc khi chúng tôi đến, chúng tôi rất lo lắng nhưng cũng rất vui mừng".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

T-ara

T-ara N4

Anh Nguyễn Văn Tiến là người trực tiếp cầm chiếc balo lên và phát hiện có đầu người vẫn chưa hết hoảng loạn, sợ hãi. Khuôn mặt của anh vẫn hiện rõ nỗi sợ hãi.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dường như chuyện tình hậu chia tay của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa đến hồi kết khi mọi ồn ào liên tục bủa vây.

Sao Đông Sao Kpop 5 giờ trước

Đoạn clip Krystal (f(x)) thoải mái cởi đồ lót trước ống kính đang khiến cộng đồng mạng Kpop "dậy sóng".

Màn trình diễn xuất sắc của Công Phượng và U23 Việt Nam tại M150 Cup 2017 vẻ như đã truyền được cảm hứng cho các đàn em ở đội U21 Việt Nam.

Chúng ta vẫn nghĩ rằng những người ngủ nướng là lười biếng nhưng theo khoa học đã chứng minh, đây chính là những dấu hiệu cho thấy bạn là một người thông minh.

Tản mạn Bí Kíp Yêu 5 giờ trước

Tình yêu không phải là điều mà chúng ta mang ra đếm xem mình đã quen được bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu người theo đuổi, hẹn hò.

Xã hội vụ án bí ẩn 5 giờ trước

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chỉ có phần đầu ở hiện trường, phần đầu khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ.

Khỏe đẹp Bóng đè 6 giờ trước

Bóng đè là hiện tượng rối loạn giấc ngủ do nhiều yếu tố tạo nên. Bị "bóng đè" thường xuyên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sơn Tùng M-TP là thần tượng của bao người nhưng ít ai biết các anh cũng sở hữu không ít tật xấu như bất kì ai.

Yêu Bí kíp yêu 6 giờ trước

Những bí kíp khiến tình yêu xa luôn bền chặt. Chỉ cần theo những bí kíp này, tình yêu xa của các bạn sẽ tiến triển và bền vững đấy

Xã hội Cá Sấu 6 giờ trước

Một người đàn ông Campuchia đã chở hẳn một con cá sấu còn sống vi vu trên đường. Điều đáng nói là anh ta thậm chí còn ngồi hẳn lên nó.

Khỏe đẹp Trị Sẹo 6 giờ trước

Nếu bạn vẫn thiếu tự tin vì vết sẹo đã "ngự trị" trên da rất lâu không chịu biến mất thì hãy ra chợ mua ngay những loại thực phẩm này.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Trấn Thành và các danh hài khác đã đồng loạt "nhuộm" da nâu để cover bài hát cùng tên gắn liền với tên tuổi của Phi Thanh Vân cách đây 2 năm.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Danh sách các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua vừa được công bố.

X Đóng