[MV] Hoạ Mi Hót Trong Mưa - Nguyên Thảo

Nguyên Thảo đã từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi trình bày ca khúc này cùng với dàn nhạc giao hưởng theo phong cách bán cổ điển.Tuy nhiên, cô vừa bất ngờ tung ra bản thu âm Họa mi hót trong mưa theo phong cách blue jazz.

MV của Họa mi hót trong mưa cũng sẽ được Nguyên Thảo tung ra vào ngày 31 tháng 12 vừa rồi. Video clip này được thực hiện bởi ekip của đạo diễn trẻ Triệu Quang Huy - người đã "nhào nặn" MV Nếu như anh đến của ca sỹ trẻ Văn Mai Hương.

Được biết, phần hình ảnh của MV được lấy cảnh tại Thành cổ Sơn Tây - một nơi rất gần với trung tâm Hà Nội nhưng lại có  không gian rêu phong rất đẹp, yên tĩnh và phù hợp để quay Họa mi hót trong mưa.

Họa Mi Hót Trong Mưa

Nhạc Việt Bích Phương 1 giờ trước

Shark Khoa khen ngợi MV mới của Bích Phương, fan lại có dịp "đẩy thuyền" cặp đôi này đến với nhau khi nhìn thấy nữ ca sĩ phản hồi bằng icon đáng yêu.

Sao Đông Jang Dong Gun 1 giờ trước

Những thông tin điều tra thuế của nghệ sĩ thời gian gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Châu Á Kim Hyun Joong 1 giờ trước

Xuất hiện rạng rỡ và đẹp trai chuẩn nam thần trong buồi họp báo, Kim Hyun Joong - chàng trai năm đó chúng ta cùng theo đuổi - đã chính thức trở lại rồi!

Tình cảm bình thường đã lắm đường lắt léo, lại còn gặp cảnh thính lung bung, thính bay lung tung. Chắc phải có đến 99+1% các cô nàng đã từng một lần trong đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau 2 ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại trên trang cá nhân, lạc quan vui vẻ sau khi tuyên bố đã đệ đơn ly hôn từ "ông bầu" Quang Huy.

X Ðóng