[MV] Hamlet Trương tung MV cho "con cưng" Người yêu cũ có người yêu mới

Sau một thời gian dài gây sóng gió khắp các cộng đồng mạng, Hamlet Trương đã "xuất chiêu cuối" khi thực hiện hẳn một MV cho "con cưng".

Theo tác giả chia sẻ, MV này chính là món quà mà Hamlet Trương dành tặng cho Iris Cao - người bạn thân của mình khi cô chính thức trở thành "nữ tác giả vạn bản" khi con số tiêu thụ của quyển sách Người yêu cũ có người yêu mới đạt 60.000 bản. Và Iris Cao cũng đóng một vai khách mời trong MV này.

Điều thú vị nhất là ekip thực hiện Người yêu cũ có người yêu mới cũng chính là ekip thực hiện Thương nhau để đó cách đây 2 năm, hiện giờ các bạn đều đã trưởng thành và có sự phát triển trong khả năng cũng như cảm quan. MV thực hiện trong 3 ngày, 2 ngày quay nội cảnh ở trung tâm TPHCM và, một ngày quay ngoại cảnh ở Hồ Đá. 

 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 

[Mlog Sao] Sao Việt xúc động khi nghe lại hit của WanBi Tuấn Anh

[Cover] Hamlet Trương thử sức hát cải lương

Hamlet Trương "đọ giọng" với Hoài Lâm qua tác phẩm "Tiếng trống Mê Linh"

hamlet trương

MV Vpop

Sao Việt

iris Cao

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng