[MV] 100 nghệ sĩ miền Nam hòa giọng vì trẻ em đường phố

Tiếp nối dự án âm nhạc "Chỉ có thể là mẹ" của năm 2013, Quỹ âm nhạc và từ thiện "Chỉ có thể là mẹ" (do nhà báo Phạm Thành Trung và ca sĩ, nhạc sĩ Lê Minh Trung sáng lập) tiếp tục ra mắt hoạt động năm thứ 2 của mình với dự án âm nhạc cộng đồng Yêu thương bốn mùa. Nếu như Chỉ có thể là mẹ hướng tới những người phụ nữ trong xã hội thì Yêu thương bốn mùa hướng tới những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.
 
Yêu thương bốn mùa được nhạc sĩ An Hiếu (con trai của nhạc sĩ An Thuyên) sáng tác. Bài hát không chỉ là những sẻ chia dành cho những đứa trẻ đường phố, không nơi cơ nhỡ mà còn mang thông điệp đồng cảm với những người làm công tác thiện nguyện.
 
Dự án âm nhạc từ thiện này đã thu hút hơn 100 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, kịch nói, dẫn chương trình tham gia. Trong đó, bao gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Uyên, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Thu Minh, Dương Yến Ngọc... các diễn viên: Kinh Quốc, Phi Thanh Vân, Lê Phương...
 
MV đã được ra mắt vào ngày 1/6.

Yêu thương bốn mùa

thành lộc

mỹ lệ

phi thanh vân

Bóng đá Champions League 26 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 31 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 31 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 56 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng