Chỉ cần bỏ ra 70 ngàn đồng, các công dân sẽ có cơ hội dùng bữa sáng thịnh soạn với ông Donald Trump

Chỉ cần bỏ ra 3 đô la (tương đương 70 ngàn đồng) là công dân Mỹ sẽ có cơ hội được trải nghiệm dùng bữa sáng với ngài tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mới đây ,Tổng thống Mỹ Donald Trum cho biết rằng chỉ cần bỏ ra 3 USD (khoảng 70 ngàn đồng) là mọi người dân sẽ có cơ hội gặp mặt và dùng bữa với ông tại thủ đô New York, Mỹ.

Theo trang TMZ, người đứng đầu nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump muốn ăn thịt xông khói, trứng với một cử tri may mắn và cùng thảo luận về những vấn đề mà nước Mỹ đang phải đối mặt. Nhưng, trước tiên ông muốn được quyên góp trước. Vì vậy mà người dân Mỹ chỉ cần bỏ ra 3 đô la là có thể thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn cùng người đàn ông quyền lực nước Mỹ.

Chỉ cần bỏ ra 70 ngàn đồng, các công dân sẽ có cơ hội dùng bữa sáng thịnh soạn với ông Donald Trump

Vào ngày 13/11 vừa qua, Ủy ban chiến dịch tái tranh cử của ông Donald Trump và phó tổng thống Mỹ đã gửi một thông điệp tới những người dân ủng hộ mình rằng hai nhà lãnh đạo kêu gọi mỗi người bỏ ra 3 USD để có cơ hội cùng dùng bữa sáng với ngài tổng Thống.

Trong bức thư được cho là do chính ngài Tổng thống thứ 45 của Mỹ viết, ông Donald Trump chia sẻ ông muốn được nghe những gì mà công dân Mỹ thực sự muốn nói về đất nước mình, vì vậy mà ông muốn thảo luận nó vào bữa sáng sắp tới. Ông muốn biết về cảm nhận của người dân về chính đất nước của mình sau một năm ông lên nắm chức cũng như những định hướng trong tương lai.

Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra trong bữa sáng ở thủ đô New York và đương nhiên, để ngồi tại đó, công dân chỉ phải bỏ ra 3 USD.

Thông điệp được cho là do chính Tổng thống Donald Trump viếtThông điệp được cho là do chính Tổng thống Donald Trump viết

Hạn cuối cho cơ hội dùng bữa sáng với Tổng thống Trump là thứ hai sau khi Lễ tạ ơn kết thúc, nghĩa là vào ngày 27/11 sắp tới.

Nguồn: TMZ

Ngắm chiếc "Quái thú" và đoàn siêu xe cực "khủng" của Tổng thống Mỹ Donald Trump lăn bánh tại Hà Nội

Vừa hạ cánh, tổng thống Mỹ đã livestream trên Facebook cá nhân kèm status: Vừa đến Hà Nội, Việt Nam!

Cậu bé Hà Nội "đứng hình" khi được tổng thống Mỹ tặng hoa ngay tại sân bay Nội Bài

Tổng thống Mỹ

Bữa sáng

Donald Trump

Sao Đông Sao Hoa ngữ 7 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 8 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 9 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 9 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 9 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 9 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 10 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng