Mượn chuyện tâm sự với Hương Tràm, Cao Thái Sơn "dạy" Uyên Linh “đừng có ảo”?

Nhân câu chuyện Hương Tràm - Thu Minh khiến báo chí tốn giấy mực cả ngày hôm nay, Cao Thái Sơn đã tâm sự với đàn em trên trang cá nhân.

Dù không nêu đích danh Uyên Linh trong câu chuyện tâm sự với Hương Tràm nhưng ai cũng đoán được nhân vật sở hữu danh hiệu quán quân âm nhạc mà Cao Thái Sơn nhắc tới trong câu chuyện là Uyên Linh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ Con đường mưa khá bức xúc khi mô tả về nhân vật “quán quân âm nhạc”: “từng ăn cơm, vui chơi ở nhà anh mà ngày hôm nay vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn nói với Hương Tràm:

“Ngày ấy gặp em tại bể bơi, anh đã nói với em rằng cuộc sống showbiz có nhiều mặt trái... Bạn thì ít mà bè thì nhiều. Hiếm lắm mới có người vô tư giúp nhau chẳng vì một ý đồ gì hết. Anh luôn có một ý thức rằng, mình cứ để đầu mình vô tư làm việc, gặp người lớn hay nhỏ hơn mình cũng biết chào hỏi và tôn trọng họ, chẳng bao giờ nói xấu ai thì tự khắc khắc ông tổ sẽ đãi mình... ai nói gì cũng không quan trọng... 

Anh nghĩ em phải hiểu một điều... Em càng có năng lực và nổi tiếng thì sóng gió với em càng lớn... Anh có bao giờ nghĩ rằng một đàn em từng ăn cơm, vui chơi ở nhà anh mà ngày hôm nay vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ. Dù có là quán quân âm nhạc gì đi nữa thì cũng đừng có ảo, muốn tồn tại lâu với nghề thì cần có cái tâm...


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Láo hỗn và xấc xược sẽ không bao giờ bền được em ah.. Thế nên bây giờ anh mới trắng mắt thấy những điều những nhà báo và đồng nghiệp khác nói về em ấy là đúng... Thế giới toàn là xạo và nổ không ah... không có gì thật cả... Em phải học cách chấp nhận và cuộc sống sẽ khiến cho nanh vuốt của em từ từ dài ra... Điều đó là không thể tránh khỏi... và e sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh là bình thường... Nếu không sẽ chẳng thề tồn tại được.. Phạm Thị Hương Tràm ah...

Hãy học theo câu nói của một ngôi sao thế giới: "Tôi chỉ là chính mình. Vì thế tôi k biết hướng dẫn thế nào để người khác có thể tránh khỏi rắc rối, chấp nhận những lời đam tiếu ác ý mà không bị suy sụp. Có lẽ đó là bản năng tự nhiên của tôi..."

Em là một cô bé dễ thương và lễ phép. Hãy coi mọi thứ là bình thường”. 

Liên lạc với Cao Thái Sơn để xác nhận nhân vật quán quân âm nhạc anh muốn nói đến là ai thì chủ nhân bản hit Như hai người dưng trả lời rằng: “Ai đã từng sống không biết trước biết sau khi đọc lời tâm sự này thì người đó sẽ hiểu... Sơn chưa từng đi nói xấu hay làm gì tổn thương em nhưng những gì em ấy làm khiến tôi mất thêm niềm tin vào hai chữ tình nghĩa”. 

Hương Tràm

Uyên Linh

Cao Thái Sơn

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 7 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Công nghệ IPHONE 7 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Châu Á phim Thái 7 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

Xã hội Ả Rập 7 giờ trước

Những người phụ nữ Việt nam làm ô sin ở Trung Đông đang kêu cứu vì tình cảnh bóc lột mà họ đang phải chịu!

Xã hội bé trai suýt chết 8 giờ trước

Do sợ bị mắng nên bé L. không dám nói với bố mẹ. Sau đó bé thường xuyên bị đau bụng nên được bố mẹ đưa đi khám thì được chẩn đoán là bị rối loạn tiêu hóa.

X Ðóng