Mượn chuyện tâm sự với Hương Tràm, Cao Thái Sơn "dạy" Uyên Linh “đừng có ảo”?

Nhân câu chuyện Hương Tràm - Thu Minh khiến báo chí tốn giấy mực cả ngày hôm nay, Cao Thái Sơn đã tâm sự với đàn em trên trang cá nhân.

Dù không nêu đích danh Uyên Linh trong câu chuyện tâm sự với Hương Tràm nhưng ai cũng đoán được nhân vật sở hữu danh hiệu quán quân âm nhạc mà Cao Thái Sơn nhắc tới trong câu chuyện là Uyên Linh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam ca sĩ Con đường mưa khá bức xúc khi mô tả về nhân vật “quán quân âm nhạc”: “từng ăn cơm, vui chơi ở nhà anh mà ngày hôm nay vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn nói với Hương Tràm:

“Ngày ấy gặp em tại bể bơi, anh đã nói với em rằng cuộc sống showbiz có nhiều mặt trái... Bạn thì ít mà bè thì nhiều. Hiếm lắm mới có người vô tư giúp nhau chẳng vì một ý đồ gì hết. Anh luôn có một ý thức rằng, mình cứ để đầu mình vô tư làm việc, gặp người lớn hay nhỏ hơn mình cũng biết chào hỏi và tôn trọng họ, chẳng bao giờ nói xấu ai thì tự khắc khắc ông tổ sẽ đãi mình... ai nói gì cũng không quan trọng... 

Anh nghĩ em phải hiểu một điều... Em càng có năng lực và nổi tiếng thì sóng gió với em càng lớn... Anh có bao giờ nghĩ rằng một đàn em từng ăn cơm, vui chơi ở nhà anh mà ngày hôm nay vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ. Dù có là quán quân âm nhạc gì đi nữa thì cũng đừng có ảo, muốn tồn tại lâu với nghề thì cần có cái tâm...


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Láo hỗn và xấc xược sẽ không bao giờ bền được em ah.. Thế nên bây giờ anh mới trắng mắt thấy những điều những nhà báo và đồng nghiệp khác nói về em ấy là đúng... Thế giới toàn là xạo và nổ không ah... không có gì thật cả... Em phải học cách chấp nhận và cuộc sống sẽ khiến cho nanh vuốt của em từ từ dài ra... Điều đó là không thể tránh khỏi... và e sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh là bình thường... Nếu không sẽ chẳng thề tồn tại được.. Phạm Thị Hương Tràm ah...

Hãy học theo câu nói của một ngôi sao thế giới: "Tôi chỉ là chính mình. Vì thế tôi k biết hướng dẫn thế nào để người khác có thể tránh khỏi rắc rối, chấp nhận những lời đam tiếu ác ý mà không bị suy sụp. Có lẽ đó là bản năng tự nhiên của tôi..."

Em là một cô bé dễ thương và lễ phép. Hãy coi mọi thứ là bình thường”. 

Liên lạc với Cao Thái Sơn để xác nhận nhân vật quán quân âm nhạc anh muốn nói đến là ai thì chủ nhân bản hit Như hai người dưng trả lời rằng: “Ai đã từng sống không biết trước biết sau khi đọc lời tâm sự này thì người đó sẽ hiểu... Sơn chưa từng đi nói xấu hay làm gì tổn thương em nhưng những gì em ấy làm khiến tôi mất thêm niềm tin vào hai chữ tình nghĩa”. 

Hương Tràm

Uyên Linh

Cao Thái Sơn

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng