Mừng ngày 20.11, BB&BG tiếp tục tung hàng hot khuấy động cư dân mạng

Sau sự trở lại với clip hài Sự khác biệt giữa phim và đời thật với một phong cách mới, được các bạn trẻ trên cộng đồng mạng đón nhận nồng nhiệt, BB&BG sẽ tiếp tục ra mắt clip Ngày họp lớp ngay dịp lễ 20/11 sắp đến.

Nội dung xoay quanh một nhóm bạn chơi thân với nhau nhưng lâu ngày không gặp, nhân dịp 20/11 mọi người hẹn nhau họp lớp và đến thăm thầy cô. Đề tài học trò vỗn dĩ không mới và đã được khai thác rất nhiều trong các bộ phim hay clip ca nhạc, tuy nhiên không vì điều đó mà BB&BG cảm thấy áp lực hay đặt nặng vấn đề hơn thua. Tiêu chí của nhóm vẫn là mong muốn đem tiếng cười vui tươi đến cho khán giả, các bạn trẻ đã luôn đón nhận và cổ vũ cho các sản phẩm của nhóm.

Các bạn trong nhóm ngoài đời đều chơi thân với nhau nên khi quay cũng đều rộn rã tiếng cười đùa. Có lẽ kỉ niệm vui nhất là cảnh cover của Bảo và Tiko, phải quay đi quay lại rất nhiều lần nhưng bảo đảm các bạn sẽ cười nghiêng ngả với Ngọc Linh và Diễm Quyên phiên bản BB&BG. Bên cạnh đó, điều đáng nhớ nữa là nguyên ngày hôm đó đứa nào cũng nhịn đói suốt cả ngày, đam mê diễn xuất quá mà quên cả ăn luôn.

Sau đây là một vài hình ảnh hậu trường và trailer của clip, xin mời các bạn theo dõi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

ngày họp lớp

bb trần

bb&bg

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 4 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng