Mua nhà của Trump tặng bạn trai, Ronaldo dính vào kiện tụng

|

Ronaldo bỗng nhiên mắc phải tai bay vạ gió sau khi sở hữu căn hộ trong tòa nhà Trump Tower ở New York.

Năm ngoái, công ty Proto của ông trùm Alessandro Proto đã hợp tác với Ronaldo trong việc mua lại một chuỗi tài sản, bao gồm căn hộ trị giá 11,8 triệu bảng trong tháp Trump ở New York.

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ phủ nhận tất cả việc mua bán và cho rằng Proto đang dùng anh để PR cho mình.

Người đại diện của CR7 cho hay: "Tên và hình ảnh của cậu ấy bị sử dụng một thời gian khá dài bởi một công ty, đây là điều không thể được chấp nhận”.

Vào đêm Chủ Nhật, Proto sớm lật ngược thế cờ. Họ nhấn mạnh vào những thỏa thuận cho căn hộ Trump ở New York và tuyên bố kiện ngược lại Ronaldo.

Căn hộ của Ronaldo. (Ảnh: Warburg Reality)
Căn hộ của Ronaldo. (Ảnh: Warburg Reality)

|
Căn hộ của Ronaldo. (Ảnh: Warburg Reality)|
Căn hộ của Ronaldo. (Ảnh: Warburg Reality)

Cụ thể, công ty này cho biết vào hôm thứ Hai, họ đã nộp đơn khiếu nại lên tòa án Madrid tố cáo cầu thủ này với tội danh “vu khống, báo cáo sai sự thật”:

Việc nói sai sự thật đã khiến chúng tôi thiệt hại đến 10 triệu euro. Sau khi làm xong các thủ tục, chúng tôi đành khai báo với tòa án rằng CR7 mua căn hộ đó để tặng người bạn trai ở Marocco là Badr Hari."

"Xin lỗi nếu bí mật của anh ta đã trở thành điều công khai nhưng pháp luật Mỹ cực kì nghiêm khắc và chúng tôi chỉ làm đúng công việc của mình. Điều đó đã được trình bày và nộp lên tòa án”.

Ronaldo mua nhà tặng bạn trai. (Ảnh: Instagram)
Ronaldo mua nhà tặng bạn trai. (Ảnh: Instagram)

Căn hộ mà Ronaldo mua được xây dựng vào năm 1983, nội thất do nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pablo Molyneux đảm nhiệm. Nó có 3 phòng ngủ và được nhận xét là “một trong những nơi an toàn nhất Manhattan để sinh sống”.

Từ căn hộ, có thể thấy được công viên trung tâm phía Bắc, phía Tây là sông Hudson, phía Nam là chuỗi tòa nhà mang tính biểu tượng Empire State, Chrysler và Freedom Tower.

Tầm nhìn từ căn hộ. (Ảnh: Warburg Reality)
Tầm nhìn từ căn hộ. (Ảnh: Warburg Reality)

Cư dân ở Trump Tower có thể tới trung tâm thể dục thẩm mỹ lớn, tất cả các dịch vụ trong khu nhà đều ở mức hoàn hảo.

Proto, đối tác kinh doanh của “niềm hi vọng Tổng thống Đảng Cộng hòa" Donald Trump, cho biết thêm:
"Ronaldo đang bị tiết lộ những bí mật riêng tư, điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của cậu ấy, nhưng chúng tôi cũng phải bảo vệ hình ảnh của mình”.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...