Mr.Siro giấu mặt hát live "Lắng nghe nước mắt" cực tình cảm

|

Là nhạc sĩ rất được yêu thích khi đứng đằng sau hàng loạt bài hit Vpop, Mr.Siro cũng là một giọng ca mạng nổi tiếng từ lâu.

Anh chàng vừa hé lộ phần trình diễn ca khúc "Lắng nghe nước mắt" tại ... nhà riêng, từng được Noo Phước Thịnh thể hiện thành công với cái tên "Chợt thấy em khóc". Có một giọng hát tình cảm, mượt mà và ấm áp, phiên bản "Lắng nghe nước mắt" của Mr.Siro từng được cư dân mạng truyền tay nhiều lần trước khi Noo Phước Thịnh chọn làm ca khúc chủ đề trong album riêng. Điều thú vị trong đoạn clip trên là Mr.Siro hoàn toàn... giấu mặt với khán giả.

Xem thêm

[MV] Chợt Thấy Em Khóc - Noo Phước Thịnh

Sau khi cho ra mắt mini album Em, Noo quyết định thực hiện tiếp một MV nữa cho ca khúc trong mini album này, đó là Chợt thấy em khóc.

Xem thêm

[MV] Emily quấn quýt Bình Minh Vũ trong MV mới

Với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng trong một sáng tác của Mr Siro, cùng sự diễn xuất của Emily, chắc chắn MV này sẽ làm bạn rung động

Xem thêm

"Gà cưng" của Trịnh Thăng Bình tăng tốc bằng MV đặc sắc

Nằm trong dự án chung với Trịnh Thăng Bình, Phạm Hoàng Duy vừa cho ra mắt MV riêng "Em chỉ yêu em" với nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem thêm

Đông Nhi chính thức phát hành MV tiền tỷ đạt chuẩn quốc tế

Nối tiếp loạt MV được thực hiện kỳ công từ đầu năm, Đông Nhi vừa cho ra mắt "Đừng bao giờ nói yêu em" được đầu tư hoành tráng.

Xem thêm

Mỹ Linh ra mắt MV nhạc phim "Lạc giới"

Mang tên "Lạc bờ", ca khúc được chính nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác dành riêng cho giọng hát của Mỹ Linh.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...