Mr. Đàm khẳng định không hề “chơi hèn” và “đá xéo” Mỹ Tâm

| 19:04 - 16/11/2015

Anh thẳng thắn phủ nhận thông tin tiêu cực đó đồng thời bày tỏ thái độ thất vọng đối với người phóng viên đã “gài hàng” mình.

Những ngày qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng “đá xéo” Mỹ Tâm liên tục lan tràn trên mặt báo khi những lời phát biểu của anh về vấn đề lưu diễn bị xuyên tạc thành những câu nói mang ý nghĩ tiêu cực. Bài phỏng vấn ấy nhanh chóng khiến công chúng dễ dàng liên tưởng đến việc anh đang lấy dẫn chứng từ lối sinh hoạt gần gũi mọi người của mình để mỉa mai cô bạn đồng nghiệp. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm vốn là cặp đôi nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về rắc rối này. Theo chia sẻ của anh, từ khi “họa mi” vô tình dính vào vụ lùm xùm không đáng có này, Mr. Đàm là một trong những cá nhân bị cánh báo chí “săn đón” nhiều nhất vì mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Thế nhưng để tránh thị phi, Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối tất cả những câu hỏi có nhắc đến Mỹ Tâm, ngoại trừ bài phỏng vấn về vấn đề sinh hoạt cá nhân khi lưu diễn của một phóng viên đã khá quen thuộc và có nhiều lần hợp tác với anh.

Cả hai không ít lần thể hiện sự đồng điệu từ suy nghĩ, hành động cho đến... trang phục biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không ít lần thể hiện sự đồng điệu từ suy nghĩ, hành động cho đến... trang phục biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh trong quá trình diễn ra cuộc phỏng vấn, người phóng viên ấy chỉ đặt ra những câu hỏi mang tính chất cá nhân đại loại: “Khi đi lưu diễn Đàm Vĩnh Hưng có những yêu cầu như thế nào?”. Anh đã trả lời do bản thân luôn thích khám phá xung quanh nên “vừa đến địa điểm biểu diễn là Đàm Vĩnh Hưng “lao” ngay ra đường để thăm thú mọi nơi, tìm hiểu cuộc sống của người dân tại đó”. Đồng thời đi dạo như vậy cũng giúp anh dễ dàng “điều tra” giọng ca của mình đang tiếp cận được với những giới nào để rút kinh nghiệm cho những sản phẩm sau. Về việc kí hợp đồng với bầu show, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố anh luôn bao trọn gói toàn bộ từ khách sạn đến đi lại để giảm thiểu phiền phức.

Bất ngờ đến khi lên mặt báo, những câu hỏi có chút liên quan đến vấn đề nhạy cảm kia lại bị “hô biến” hoàn toàn khác như: “Về chuyện của Kỳ Duyên và Mỹ Tâm, Hưng nghĩ ra sao?”. Việc làm này đã khiến cho công chúng có cái nhìn hoàn toàn sai về Mr. Đàm.

Những màn tung hứng của cặp đôi trên ghế nóng luôn được xem là điểm nhấn đặc sắc của Giọng hát Việt 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những màn tung hứng của cặp đôi trên ghế nóng luôn được xem là điểm nhấn đặc sắc của Giọng hát Việt 2015.

Bên cạnh việc khẳng định mình “không hề làm những chuyện mất tình cảm và vô lí đến vậy được”, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ bản thân “là người lớn, đáng tuổi anh của Mỹ Tâm nên phải làm sao cho đáng mặt đàn anh”.

Hi vọng sau scandal lần này, "chuyện tình Hưng - Tâm" sẽ không gặp thêm bất cứ thị phi nào nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hi vọng sau scandal lần này, "chuyện tình Hưng - Tâm" sẽ không gặp thêm bất cứ thị phi nào nữa.

Chốt lại vấn đề, “chuyên gia chiêu trò” cho rằng mỗi người đều có một cách làm việc riêng, ai cảm thấy mình có thể thỏa mãn những yêu cầu của đối phương thì hãy lên tiếng mời, còn những hành động như “lật kèo” hay bình phẩm sau lưng là “chơi hèn”, không nên như vậy.