Mr Đàm bị tai nạn rách chân, phải khâu nhiều mũi trước thềm liveshow

|

Cách đây vài giờ, trong buổi tổng duyệt và chạy thử liveshow Diamond Show, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không may gặp sự cố nghiêm trọng, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là đến thời khắc diễn ra Diamond Show - đêm nhạc đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra trong lúc tổng duyệt, khiến Mr Đàm bị rách chân, chảy nhiều máu và phải nhập viện để khâu vết thương. 


Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu quý giọng ca Tan Vỡ không khỏi lo lắng khi thời gian đã cận kề.

Hoang mang trước biến cố bất ngờ, đại diện truyền thông của Mr Đàm cho biết: "Thương ảnh quá, luôn cố gắng tận dụng hết thời gian để luyện tập... Ảnh đã té, đau lắm nhưng miệng luôn anh không sao, không sao... các em cứ tập đi. Hiện, anh Hưng đang vào bệnh viện khâu vết thương, đau ở chân nhưng anh nói không sao các fan của anh nhé!". 


Theo tiết lộ mới đây từ nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô cho hay: "Anh Hưng té sân khấu tét chân, khâu chục mũi, anh đã cấp cứu trong bệnh viên Nguyễn Tri Phương, hiện sức khỏe anh đã ổn". 


Được biết, đêm nhạc Diamond Show của Mr Đàm sẽ diễn ra vào tối 01, 02/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 15/10 tại Hà Nội. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!