Một khi ta chấp nhận mở lòng, cuộc sống này sẽ dần dần thay đổi

| 10:00 - 17/08/2014
Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều kì diệu. Hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi yêu thương và nhận lại nụ cười.
 
Nhưng hạnh phúc trong cuộc sống không phải là điều tự nhiên dễ có. Bạn phải biết cách tìm được nó ngay trong cuộc sống này. Và một trong những kho tàng chất chứa đầy những niềm vui bất tận luôn sẵn dành cho bạn chính là khi bạn biết mở lòng yêu thương những người quanh mình, kể cả người không yêu bạn. 
 
 
Sự thật là quanh ta luôn có vô số những cơ hội để yêu thương mọi người. Nếu ta không nhận ra được những cơ hội ấy, đó chỉ là vì tâm hồn ta đang còn khép kín. Một khi ta chấp nhận mở lòng, tập nói những lời yêu thương và chân thành quan tâm hơn đến cuộc sống này thì chính cuộc sống của ta sẽ dần dần đổi khác, tâm hồn ta sẽ dần dần đổi khác… Đó là khi hạt giống yêu thương đã nảy mầm, nuôi dưỡng và tưới mát tâm hồn ta. Ta vẫn thấy yêu và trân trọng cuộc sống bất chấp những khó khăn, tai ương vẫn luôn hiện hữu.
 
 
Trung thu sắp đến,  ngày năm học mới đang tiến dần , Hãy hành động, hay tiếp tục yêu thương những người xung quanh , vì vậy hàng loạt chương trình mang tính xã hội diễn ra trong đó nổi bật ở Noi.vn:  
 
Chương trình từ thiện trung thu vùng biên “Ánh Trăng Tuổi Thơ” là một hoạt động cụ thể để san sẻ yêu thương với 600 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi hội 7xSG cùng với sự hỗ trợ của Yan Com, hy vọng mang đến cho các em nhỏ ở huyện Đức Huệ (Long An) một đêm hội trung thu đầy ắp niềm vui và gửi tặng đến các em những phần quà thiết thực làm hành trang cho năm học sắp đến. Để chung tay giảm bớt gánh nặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên, bạn có thể hỗ trợ bằng cách:
 
Chuyển khoản đến:
***Ngân hàng Á Châu – Chi nhánh: Phú Thọ - TP.HCM
Tên tài khoản: Nguyễn Đình Thuý Linh
Số tài khoản: 12291889
Hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức:
Nguyễn Đình Thuý Linh – linhnguyen76 (Hội Trưởng): 0993297998
Lê Văn Trung Hiếu - anhdemen (Hội Phó): 0916 969 917
 
 “ÁO TRẮNG ĐẾN TRƯỜNG - TIÊN SƠN 2014” thuộc hội Từ Thiện Hà Nội cũng là một hoạt động  nỗi bật diễn ra tại phía bắc , Trường Tiên Sơn nằm ở giữa xóm Khuổi Mèo với 96 hộ dân. Hiện trường đang có 107 e học sinh hoàn toàn là người Mông. Với 24 giáo viên, trong đó có 10 thầy cô nhà ở dưới xuôi đang nội trú luôn tại trường Hy vọng với những chương trình này , sẽ giúp các em vững bước đến trường hơn . Để chung tay với các em phía bắc chúng ta có thể hỗ trợ bằng cách : 
Liên hệ với các bạn tổ chức 
Hội Trưởng Trần Quỳnh Hương (NN Triquynh) - ĐT: 0942.094.795
Hội phó Vũ Thị Thơm (NN Thomdat) - 0977.845.260
Hội phó Lâm Phúc (NN Lam_phuc) - ĐT: 0978.090.095
Hội phó Lê Quang Trung (NN teppi2) - 0935.286.999
Hội phó Trần Bảo Long (NN longvans) - ĐT: 0983.351.283
 
Để tìm hiểu thông tin chi tiết các chương trình , vui lòng xem tại đây 
http://yancom.yan.vn/forums/chung-tay-tu-thien.129.html 
 
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube