Một câu chuyện có thật khiến bạn có cái nhìn khác về sự luân hồi

Bạn có tin vào chuyện luân hồi, chuyển kiếp? Phần đông chúng ta, đặc biệt là các nhà khoa học không tin vào kiếp sau nhưng có lẽ câu chuyện về một cô bé tại Ấn Độ có tên là Shanti Devi sẽ làm chúng ta thay đổi quan điểm của mình.

Một câu chuyện có thật khiến bạn có cái nhìn khác về sự luân hồi

Shanti Devi là con của gia đình ông Babu Rang Bahadur Mathur ở Chirawala Mohulla. Cô bé lớn lên với ngoại hình không có gì khác biệt với bạn bè cùng trang lứa ngoại trừ việc phải đến năm 4 tuổi Shanti Devi mới biết nói. Và câu chuyện lạ lùng về kiếp trước bắt đầu từ đây.

Shanti Devi sau khi biết nói liên tục kể với cha mình về người chồng kiếp trước là Kedarnath Chaube, một chủ tiệm vải ở Mathura và Mahad. Họ đã có với nhau 1 đứa con nhưng chỉ 9 ngày sau khi sinh, sức khỏe cô yếu đi và qua đời.

Ban đầu, gia đình của Shanti Devi cho rằng con mình chỉ nói chuyện "vớ vẩn". Tuy nhiên, càng lớn thì tần suất nói về gia đình, người chồng kiếp trước của Shanti Devi càng nhiều lên. Đến năm 9 tuổi, cô bé đã xin phép ba mẹ mình quay trở lại nơi người chồng kiếp trước cư ngụ.


Shanti Devi, cô bé Ấn Độ được cho là đầu thai từ kiếp trước
Shanti Devi, cô bé Ấn Độ được cho là đầu thai từ kiếp trước

Đến nước này thì cha mẹ của Shanti Devi thật sự lo lắng, họ nghĩ con mình có thể mắc một chứng bệnh nào đó. Tuy nhiên, lần theo địa chỉ Kedarnath Chaube (người chồng), họ đã liên hệ được với anh và nói về tình trạng của con mình. Anh này rất ngạc nhiên và cho biết mình có một người anh đang ở nơi cô bé sinh sống và đề nghị gia đình dẫn Shanti Devi đến gặp người này để xác minh trước các thông tin.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Shanti Devi đã nhận ra ngay Pandit Kanjimal – tên người anh trai. Cô khiến anh này ngạc nhiên bằng cách kể chính xác những thông tin về anh, về gia đình, về người em trai.

Cuộc gặp gỡ khiến Pandit Kanjimal cảm thấy bàng hoàng và anh đã thuyết phục em trai mình cùng với con và vợ (vợ sau) của anh ta đến Delhi để gặp mặt cô bé. Cuộc gặp gỡ đã đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mặc dù Pandit Kanjimal đã cố tình giới thiệu người em là anh trai mình nhưng Shanti Devi ngay lập tức nhận ra đây là người chồng tiền kiếp của cô. Cô nhớ cả những đặc điểm trên cơ thể anh cũng như việc anh thích khoai tây, bánh kếp và bí ngô.


Hiện tượng luân hồi là có thật?
Hiện tượng luân hồi là có thật?

Kinh ngạc hơn, Shanti Devi nhận ra ngay con của mình mặc dù cô chết chỉ 9 ngày sau khi đứa bé được sinh ra. Khi được hỏi về điều này, Shanti Devi cho rằng đứa con là một phần linh hồn của mình nên cho dù có như thế nào cô cũng nhận ra nó.

Mặc dù đã rất tin tưởng đây là sự thật nhưng mọi người vẫn quyết định thử một lần cuối khi đưa Shanti Devi trở về ngôi nhà cùa người chồng. Tại đây, cô nhận ra tất cả mọi người, kể cả cha mẹ kiếp trước của mình. Cô còn chỉ vị trí các đồ vật trong nhà và được mọi người xác nhận những thông tin này là chính xác.

Dù sau đó Shanti Devi vẫn phải chia tay gia đình trong tiền kiếp của mình để trở về thế giới hiện tại nhưng câu chuyện nhanh chóng làm cho thế giới "rúng động". Nhiều nhà khoa học đã cất công lặn lội đến Ấn Độ xa xôi để kiểm chứng tính xác thực của câu chuyện và tất cả đều công nhận đây là sự thật.

Cho đến tận bây giờ (câu chuyện xảy ra vào những năm 20 của thế kỉ trước), khoa học vẫn không thế nào lí giải nổi về trường hợp này. Nếu thực sự có kiếp luân hồi thì tại sao chỉ có một vài người nhớ về kiếp trước của mình, còn đa số thì không?

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nghe khoa học lí giải về luân hồi chuyển kiếp

Kì lạ cô gái có khả năng nhớ được 10 kiếp trước của mình

Ngỡ ngàng 10 nhân vật là minh chứng cho sự "bất tử"

kiếp trước

Luân hồi

Sao Việt Sao Việt 24h 19 phút trước

MV Nguyện làm tri kỉ đang thu hút sự chú ý của khán giả xoay quanh câu chuyện tình giữa Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh.

Bóng đá Hậu Trường 34 phút trước

Nhiều sao bóng đá đã chọn thử thách bản thân ở các môn thể thao khác và thậm chí “dấn thân” vào lĩnh vực nghệ thuật sau khi giã từ sân cỏ.

Du lịch 34 phút trước

Người Bhutan rất thích pho mát cay, đồ uống có cồn, và phần lớn thịt họ ăn được nhập từ Ấn Độ vì chính phủ cấm giết mổ động vật.

Bóng đá Hậu trường 34 phút trước

Thượng nghị sĩ Italy, Antonio Razzi tiết lộ ý định đưa ngôi sao đội Juventus tới Triều Tiên để chiều lòng nhà lãnh đạo nước này.

Du lịch 44 phút trước

Đôn Hoàng là thị trấn nhỏ nằm trên một ốc đảo của sa mạc Gobi. Trước kia, nơi đây là một trong những điểm dừng quan trọng dọc con đường tơ lụa.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng cho biết, anh và vợ ba Thu Ngọc sau vài tháng ly hôn đã quyết định tái hợp.

Xã hội 1 giờ trước

Trên đường tháo chạy, nam thanh niên lạng lách, đánh võng ngay cả khi vào khu dân cư đông đúc khiến CSGT phải dừng truy đuổi vì sợ gây nguy hiểm cho người khác.

X Đóng