Moon Geun Young 25 tuổi vẫn làm nữ sinh xinh xắn

“Em gái quốc dân” lại có dịp khoe “vẻ đẹp không tuổi” trong hình ảnh mới từ bộ phim truyền hình mới của đài SBS Cheongdamdong Alice”.

Đoàn phim Cheongdamdong Alice mới đây đã tiết lộ thêm một hình ảnh của Moon Geun Young trong tạo hình nữ sinh trung học. Cảnh quay được thực hiện tại một trường nghệ thuật ở Seoul. Ở tuổi 25, Moon Geun Young vẫn trẻ trung như nữ sinh thật trong bộ đồng phục dễ thương.

Đại diện của nhà sản xuất chia sẻ: “Có lẽ Moon Geun Young là diễn viên duy nhất ở lứa tuổi của cô ấy mà vẫn giữ được nét tươi tắn, trẻ trung và hoàn toàn phù hợp với tạo hình nhân vật nữ sinh. Kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp của Moon cũng khỏa lấp hết mọi rào cản về tuổi tác”.

Tập đầu tiên của Cheongdamdong Alice sẽ lên sóng vào ngày 1/12. Cùng xem teaser đầu tiên được công bố cách đây không lâu nhé!

Một số hình ảnh khác trong phim đã được tiết lộ:

 

Moon Geun Young

Sao Việt Sao Việt 24h 37 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 52 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng