Mông Gia Tuệ đang lên kế hoạch để có con

| 14:17 - 25/04/2013

Vài tháng trước, trong một buổi phỏng vấn, Mông Gia Tuệ đã chia sẻ không muốn mang thai vì cảm thấy giống như bị giam cầm. Tuy nhiên, có vẻ như bà Trịnh đã suy nghĩ lại và quyết định thử mang thai.

Mông Gia Tuệ
Mông Gia Tuệ

Một người bạn thân thiết của Mông Gia Tuệ đã tiết lộ, nữ diễn viên 39 tuổi của Hong Kong hiện rất mong có con nhưng lại luôn lo lắng chồng của mình là Trịnh Y Kiện không đồng ý.

Mông Gia Tuệ

Nguồn tin này cũng tiết lộ: "Trịnh Y Kiện giống như đứa trẻ vậy. Anh ấy là người khá nổi loạn. Bạn càng đòi hỏi anh ấy bao nhiêu thì anh ấy lại càng làm hỏng nhiều bấy nhiêu. Có những thứ bạn không hề nghĩ là anh ấy sẽ làm thì anh ấy lại đi làm nó."

Trịnh Y Kiện
Trịnh Y Kiện bị nhiều người than phiền vì tính cách của mình

Bài báo cũng đưa tin nữ diễn viên chính của Giải Mã Nhân Tâm 2 đã đề nghị bạn bè của 2 vợ chồng góp ý để Trịnh Y Kiện thay đổi quan điểm và giúp đỡ mình có cơ hội được mang thai. Cách đây vài ngày, trong concert của mình, Trịnh Y Kiện cũng tỏ ra lúng túng khi khán giả liên tục đề nghị anh nên có em bé để có thể xây dựng được mái ấm hoàn hảo.

Mông Gia Tuệ

Người này còn chia sẻ: "Bạn bè của Mông Gia Tuệ đã khuyên Trịnh Y Kiện nên có người để cùng chơi đùa và cần có người để chăm sóc khi về già. Sau khi nhận thấy Trịnh Y Kiện không quá khó chịu vì những lời khuyên, Mông Gia Tuệ đã tạo cơ hội để nói với Trịnh Y Kiện về việc này và anh đã trả lời họ có thể thử. Điều đó rất bất ngờ."

Mông Gia Tuệ

Mọi người đã khuyên Mông Gia Tuệ nên bắt lấy cơ hội này và cần đến gặp bác sĩ trung y để nâng cao sức khỏe, chuẩn bị cho việc mang thai.