Món quà khai trường cùng Lencii 2015 - Cảm Xúc Trái Tim

|

Đằng sau tà áo dài là cả tấm lòng và sự quan tâm của người mẹ dành cho con gái cùng với những hoài niệm thật đẹp của thời học sinh áo trắng. Hãy cùng Lan Ngọc trải nghiệm sự bất ngờ từ tình thương của mẹ và cảm giác tự tin toả sáng đón chào năm học mới cùng Lencii nhé…

Bộ sưu tập Lencii 2015 sẽ là bước đột phá mới khác biệt cả về chất liệu lẫn hoa văn, ý tưởng BST được lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên, quê hương và những hoài niệm về mái trường thân thương. Lencii 2015 - Cảm xúc trái tim hứa hẹn không chỉ là bộ áo dài trắng đến trường mà còn là bộ cánh thời trang xinh xắn cho mùa tựu trường năm nay. 

Đặc biệt từ ngày 01/07 – 31/07/2015 Thái Tuấn tổ chức chương trình khuyến mãi tặng quà xinh xắn dành cho các bạn nữ sinh khi mua sản phẩm áo dài Lencii tại hệ thống showroom Thái Tuấn trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 08 – 38591904 hoặc truy cập website: www.lencii.thaituanfashion.com, Facebook: Lencii – Đồng hành cùng nữ sinh Việt Nam. 

 
Xem thêm

Trang phục lỗi mốt khiến nhiều sao ăn mặc kém duyên

Từ chất liệu đến kiểu dáng và cả việc kết hợp phụ kiện không hợp lý đều khiến nhiều sao Việt mất điểm.

Xem thêm

Thu Thủy hội ngộ “người cũ”, Ngô Kiến Huy “khoe” tình nhân mới

Thu Thủy úp mở kế hoạch trở lại với âm nhạc, Ngô Kiến Huy hồi hộp trước tình mới.

Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc khoe giọng mộc cực "cool"

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ không những múa đẹp mà còn hát hay, làm “điên đảo” Yumi Dương và khán giả của chương trình Radio 88.8.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...